thắc mắc [Máy rửa chén]Thực tế sử dụng máy

Có bác, dùng chức năng PreWash để tráng qua (Mất 15p) bác ạ.
Máy e ko có prewash bác ơi, chức năng rửa nhanh nhất là 30p nhưng lại dùng nước nóng, như thế thì tốn điện lắm
Vậy chắc e đành phải tráng lại ở ngoài, mà nếu tráng ở ngoài xong thì xếp vào máy luôn để dồn tối rửa bác, nếu làm vậy e sợ lúc mở ra để xếp thêm vào sẽ có mùi, hay là tráng xong rồi ngâm nước ở ngoài, đến khi rửa thì xếp vào máy ???
 
Máy e ko có prewash bác ơi, chức năng rửa nhanh nhất là 30p nhưng lại dùng nước nóng, như thế thì tốn điện lắm
Vậy chắc e đành phải tráng lại ở ngoài, mà nếu tráng ở ngoài xong thì xếp vào máy luôn để dồn tối rửa bác, nếu làm vậy e sợ lúc mở ra để xếp thêm vào sẽ có mùi, hay là tráng xong rồi ngâm nước ở ngoài, đến khi rửa thì xếp vào máy ???
Bác dùng hãng nào đấy bác
 
Máy e ko có prewash bác ơi, chức năng rửa nhanh nhất là 30p nhưng lại dùng nước nóng, như thế thì tốn điện lắm
Vậy chắc e đành phải tráng lại ở ngoài, mà nếu tráng ở ngoài xong thì xếp vào máy luôn để dồn tối rửa bác, nếu làm vậy e sợ lúc mở ra để xếp thêm vào sẽ có mùi, hay là tráng xong rồi ngâm nước ở ngoài, đến khi rửa thì xếp vào máy ???
Em xin mã máy em check thử xem có chức năng thay thế không?
 
Texgio 795b
1655194865702.png

Em thấy có tính năng giống giống icon rửa tráng của Bosch đây mà Bác
 
View attachment 1210707
Em thấy có tính năng giống giống icon rửa tráng của Bosch đây mà Bác
Cái đó khi on sẽ giảm 20p cho các chức năng còn lại, ví dụ e chọn rửa daily bật on sẽ giảm 20p, chọn rửa chuyên sâu bật on sẽ giảm 20p, nên e mới thắc mắc là nó giảm 20p sẽ cắt giảm quá trình nào khi đang rửa vì trong sách hdsd ko có mô tả cụ thể cho chức năng này
Hiện tại con này là con mắc nhất của texgio mà ko có chức năng tráng cũng lạ, hay sợ tráng mà ko có bột tẩy làm đọng mỡ ở ống xả làm máy dễ hư ???
 
Cái đó khi on sẽ giảm 20p cho các chức năng còn lại, ví dụ e chọn rửa daily bật on sẽ giảm 20p, chọn rửa chuyên sâu bật on sẽ giảm 20p, nên e mới thắc mắc là nó giảm 20p sẽ cắt giảm quá trình nào khi đang rửa vì trong sách hdsd ko có mô tả cụ thể cho chức năng này
Hiện tại con này là con mắc nhất của texgio mà ko có chức năng tráng cũng lạ, hay sợ tráng mà ko có bột tẩy làm đọng mỡ ở ống xả làm máy dễ hư ???
Em không chuyên sâu ông texgio này lắm nên cũng không rõ vấn đề này bác ạ. Chứ Bosch vẫn có rửa tráng 15p như thường và không hề ảnh hưởng gì đến ống xả cả bác ạ.
Texgio chắc phải mấy mẫu đắt hơn chút mới có rửa tráng
 
Em không chuyên sâu ông texgio này lắm nên cũng không rõ vấn đề này bác ạ. Chứ Bosch vẫn có rửa tráng 15p như thường và không hề ảnh hưởng gì đến ống xả cả bác ạ.
Texgio chắc phải mấy mẫu đắt hơn chút mới có rửa tráng
Tầm 15-16tr nên chơi bosch hay texgio bác. Còn eurosun 12EB ok k bác

via theNEXTvoz for iPhone
 
Nếu gom 3 bữa để rửa, thì các bữa ăn trước có cần phải tráng qua nước ko các bác, nếu ko tráng e sợ lúc khô nó dính cứng khó mà rửa trôi dc.
không cần tráng nhé. Trong chương trình rửa bình thường vốn đã bao gồm 1 bước prewash rồi
chỉ cần gạt thức ăn lớn ra là đủ

mới xem con 795b này. Nó có ít chương trình để lựa chọn quá. Không bằng con 8 bộ nhà mình
 
không cần tráng nhé. Trong chương trình rửa bình thường vốn đã bao gồm 1 bước prewash rồi
chỉ cần gạt thức ăn lớn ra là đủ

mới xem con 795b này. Nó có ít chương trình để lựa chọn quá. Không bằng con 8 bộ nhà mình
Không, bác này đang đặt câu hỏi là máy 14 bộ rửa 3 bữa ăn. Bác ấy ăn buổi sáng xong thì bác ấy sẽ cho vào máy.
Nếu không tráng sơ qua thì vết bẩn khô cứng đấy bác, và có thể dẫn đến bát đĩa không sạch. Bác dùng loại 8 bộ không gặp tình trạng như 14 bộ là đúng rồi bác
 
Không, bác này đang đặt câu hỏi là máy 14 bộ rửa 3 bữa ăn. Bác ấy ăn buổi sáng xong thì bác ấy sẽ cho vào máy.
Nếu không tráng sơ qua thì vết bẩn khô cứng đấy bác, và có thể dẫn đến bát đĩa không sạch. Bác dùng loại 8 bộ không gặp tình trạng như 14 bộ là đúng rồi bác
cũng không cần đâu bác. Chương trình rửa sơ 10-15p trong chương trình thường cũng đủ rồi. Nếu cứng đầu thì phải dùng chương trình 60-70 độ, rửa 2-3 tiếng
mình thấy rửa tráng nước lạnh 15p cũng không hiệu quả hơn mấy

mà mình thấy nếu đã cứng đầu thì 60-70 độ cũng ko ăn thua
 
cũng không cần đâu bác. Chương trình rửa sơ 10-15p trong chương trình thường cũng đủ rồi. Nếu cứng đầu thì phải dùng chương trình 60-70 độ, rửa 2-3 tiếng
mình thấy rửa tráng nước lạnh 15p cũng không hiệu quả hơn mấy

mà mình thấy nếu đã cứng đầu thì 60-70 độ cũng ko ăn thua
Ý bác ấy đang nói là khi chén bát mới ăn xong, vết bẩn còn mới thì bác ấy cần rửa tráng qua. Chứ để từ sáng đến đêm sẽ bị khô đi ấy bác. Giảm thiểu đi vấn đề tạo vết bẩn cứng đầu ấy.
 
Back
Top