Thím nào đã từng hoặc đang bán cơm tấm có thể chỉ anh em ướp thịt nướng cơm tấm (heo lợn -gà) thơm ngon với, giá rẻ lại sạch sẽ hơn ăn ngoài tiệm mấy thím nhỉ?
Thím nào đã từng hoặc đang bán cơm tấm có thể chỉ anh em ướp thịt nướng cơm tấm (heo lợn -gà) thơm ngon với, giá rẻ lại sạch sẽ hơn ăn ngoài tiệm mấy thím nhỉ?
Cách này lạ quá thímMẹ tôi nướng thịt thì đập lòng đỏ trứng vào gia vị rồi ướp thịt ăn vừa ngon vừa mềm.
Sent from Google Pixel using vozFApp
Giống cách googke chỉ đó thím, nó thêm cam vắt nữa, mình làm theo mà không đúng mùi như ngoài tiệm hikHồi trước nhà mình có cho một bà thuê mặt bằng bán cơm tấm, thấy bả ướp thịt bằng sữa đặc có đường + xả là chính, thêm muối + bột ngọt nữa
Thím thử coi saoƯớp với cocacola ăn có ra gì không các thím
thay sữa đặc có đường bằng mật ông xem fenCách này lạ quá thím
Giống cách googke chỉ đó thím, nó thêm cam vắt nữa, mình làm theo mà không đúng mùi như ngoài tiệm hik
Thím thử coi sao
Mở mấy năm về trc rồi hả đại ca?Cơm tấm thì thua, tui chỉ từng mở tiệm bún thịt nướng xiên tre vỉa hè ở Nguyễn Cửu Đờm thôi. Được 4 tháng ngủ ko đủ giấc, cực như chó dẹp luôn!
Mở mấy năm về trc rồi hả đại ca?
Bán đông mới cực, chứ bán ế thì ngồi.chơi ko chứ gìỪ hồi đó đang thi lại ĐH để làm đồng nghiệp Balanha. Sáng 6h thức dậy đi chợ, ướp thịt, pha mắm, muối cà. Chiều 3h đẩy xe, sắp bàn, sắp ghế, dựng biển hiệu bán tới 11h đêm.Về nhà thì có nguyên đống xoong nồi chén bát, rồi tắm rửa 1h đêm mới ngủ được.
Bán ế nên dẹp chứ ko phải thức khuya đâu nhỉ.Ừ hồi đó đang thi lại ĐH để làm đồng nghiệp Balanha. Sáng 6h thức dậy đi chợ, ướp thịt, pha mắm, muối cà. Chiều 3h đẩy xe, sắp bàn, sắp ghế, dựng biển hiệu bán tới 11h đêm.Về nhà thì có nguyên đống xoong nồi chén bát, rồi tắm rửa 1h đêm mới ngủ được.
Bán mà đắt hàng thì đã thuê người rửa bát, dọn dẹp, tha hồ ngủ sớmBán ế nên dẹp chứ ko phải thức khuya đâu nhỉ.
Bán đông thuê người sướng khỏe màBán ế nên dẹp chứ ko phải thức khuya đâu nhỉ.
Cái này làm ở nhà ăn thôi má. Còn muốn vị như ở quán thì chưa thấy chỗ nào cho chinsu vs dầu hàoÀ chủ thớt thử cách của mình xem nhé.
Mình trộn tương ớt chinsu, dầu hào, nước tương, nước mắm (ít), mật ong, tiêu. Thấy sốt nó sệt sệt là ướp lên thịt. Để một lát rồi nướng.
Này mình làm tào lao thím thớt thấy OK thì làm ko thôi, đừng chửi nha.
Thì t nói tự chế rồi. Làm sao hợp khẩu vị là được.Cái này làm ở nhà ăn thôi má. Còn muốn vị như ở quán thì chưa thấy chỗ nào cho chinsu vs dầu hào
Bán ế nên dẹp chứ ko phải thức khuya đâu nhỉ.