Mẹ mình vừa mất rồi

Gioabc

Junior Member
Cách đây 2 hôm mới chia buồn với 1 thím mà giờ lại tới lượt mình rồi. Mới trưa mẹ còn ngồi ăn cơm với chị em mình, mà chiều mẹ tai biến vỡ mạch máu não rồi đưa đi cấp cứu, tối bv thông báo kết quả luôn. Sao bất ngờ quá mẹ ơi, giờ con vẫn chưa định hình được chuyện gì đã xảy ra nữa...

Edited:
Cảm ơn những lời chia sẽ động viên của mọi người, mình chưa bao giờ nghĩ những lời động viên của người dưng lại ý nghĩa như thế này, mình cảm thấy được sẻ chia quá.

Mẹ mình sinh năm 60. Từ đầu năm đến nay bị phát bệnh suy tim, giãn cơ tim. Trong tháng 1 đi cấp cứu 3 lần. Vào bệnh viện 1 tuần ổn định rồi được xuất viện, sau đó về nhà được vài ngày là lả đi, lại nhập viện. Lần cuối mẹ ra viện thì thấy tỉnh táo hơn, mấy ngày tết này khỏe lắm, ăn dc ngủ được, đi đứng bt, đi dạo quanh xóm nữa, chị e mình mừng lắm. Sáng hôm qua thì bảo mệt, hơi đau đầu, mình vẫn nghĩ là thay đổi thời tiết như mọi hôm nên thế, đến trưa ăn cơm xomg pha viên sủi giảm đau cho mẹ uống rồi nghỉ tầm 2 tiếng thì nghe mẹ gọi chị vào dìu đi tolet. Sau đó ra giường nằm thì bắt đầu lả đi. Mình gọi luôn cấp cứu, lúc xe đến tầm 15p thì mẹ hôn mê rồi ngưng thở, bs phải đưa ống thở vào rồi xe mới chạy. Nhập viện tới tối thì bs thông báo luôn là hôn mê cấp độ 3 rồi, gia đình bàn bạc rồi đưa mẹ về luôn.
chia buồn
bố mình cũng mất vì tai biến
đưa đi viện mất trong ngày :sad:
 

LongXuyen84

Junior Member
Bố mình cũng vừa mất được hơn một tuần. Tại vì ở xa và dịch nên lúc bố nằm viện không về thăm được. Buồn lắm, tiếc lắm, đến giờ vẫn cảm thấy khó tin và khó chấp nhận được.
Làm sao chấp nhận được bác.Anh mình còn 2 tháng là tới giỗ đầu rồi mà nghỉ tới còn đau buồn đây.Gây lộn cãi vả các kiểu rồi cũng xong,vui buồn có nhau hơn 30 năm.Bệnh ko chịu chữa để tiền lại cho gia đình,chấp nhận ra đi.
 

cnh2109

Junior Member
Thời tiết năm nay tệ hơn cả năm ngoái.
Chia buồn với gia đình bác nhé.
Cũng chả biết khuyên như nào nhưng nếu đc thì hãy mạnh mẽ và đừng khóc để người nằm xuống yên lòng mà siêu thoát nhé.
 

Songs To Your Eyes

Senior Member
chia buồn với chủ thớt và gia đình,
là thằng đàn ông nhiều khi vì tính sĩ diện mà phải kìm nén những cảm xúc sâu cay trong lòng, muốn thể hiện ra nhưng lại ngại, thực tế là thiệt đủ đường, thiệt cho cái tâm hồn mình bị trói buộc, thiệt cho cái xác mình phải giữ một thể trạng tồi, bởi lẽ người ôm nhiều tâm tư nhìn không còn thấy điểm gì là hấp dẫn, có khi là u sầu, cục mịch,.. thím nói ra được, chia sẻ được với người khác nó đã là một thành công hơn nhiều người, nhận lại được gì thì đến giờ bản thân cũng đã cảm nhận được, thấy nhẹ nhõm hẳn đi, bước qua giai đoạn khó khăn mà tiếp tục sống, trách nhiệm với cuộc đời mình, có lẽ, sẽ chẳng có lỗi đau buồn nào là giống nhau, bởi mỗi người đều có một cuộc đời riêng, những hoàn cảnh riêng
 
Top