Mì gói và vozer

Hảo Hảo nay lên giá. Tôi không mua nổi. Đã chuyển sang loại rẻ hơn.

Trư thích ăn mì 3 miền tôm chua cay trụng vớt ra khi còn dai + giá đỗ trụng + tương ớt. Ngon bá chấy. À chỉ lấy vắt mì, còn gói sốt, muối, ớt vứt hết.
Ăn theo kiểu của tôi đi fen, ngon lắm. Không thì chế mì 3 miền tôm chua cay với ít nước sôi thôi rồi chờ nở ra còn dai dai thì chế thêm nước sôi nguội vào cho mì không bị bở, fen không thích mùi sả với dầu thì bỏ gói sốt ra. Mì này rẻ
zFNuZTA.png
 
Cứ Hảo Hảo mà ăn bác. Ngon hơn mì ngoại nhiều.
Riêng tôi nghĩ mì hảo hảo chắc phải là cái loại bần cùng dơ bẩn nhất trong cái xã hội mì luôn. Sợi mì nó đen và thô 1 cách khó tin mà nhiều người lại tung hô, ko hiểu là nó phải chiên và tẩm bao nhiêu muối mới đc cái sợi mì như vậy
k6cE75z.jpg
 
Sắp vào chuỗi ngày cày cuốc nên phải lấp đầy tủ bằng các loại mì gói thôi
mấy ngày nghỉ vừa qua mình có test được vài loại, đại loại như
mì tương đen của hàn và 1 loại ko nhớ tên của nhật, sợi nó khác hẳn mì vn
mì indome gì đấy ăn cay vl, chế bao nhiêu nước vẫn cay
ae vozer recommend cho mình thêm vài loại (ngoại quốc) với, trước giờ toàn ăn kokomi với cung đình, omachi, chán r
nếu ăn nhiều mình nghĩ bạn nên cân nhắc ăn phở ấy. như phở bò, gà, heo hầm măng, .... nó sẽ ít dầu mỡ, sợi phở dễ tiêu hơn. mua thêm hành và 1 cái bắp cải chẳng hạn. nấu cùng ăn tăng chất sơ.
 
Riêng tôi nghĩ mì hảo hảo chắc phải là cái loại bần cùng dơ bẩn nhất trong cái xã hội mì luôn. Sợi mì nó đen và thô 1 cách khó tin mà nhiều người lại tung hô, ko hiểu là nó phải chiên và tẩm bao nhiêu muối mới đc cái sợi mì như vậy
k6cE75z.jpg
Nghe mùi tôi đã ói vì nó hôi dầu, ko biết sao nhiều người ca ngợi
Ng ta mua nó vì ngon, hay chỉ là do rẻ?
 
Từng lên shopee đặt thử vài gói này về ăn thử, nó có cay nhưng là cái kiểu cay hắc như bọ xít, ăn lệch hẳn vị làm hỏng cả gói mì, chắc ai gu ăn uống dị lắm mới nuốt nổi gói này
g8XXj8u.gif
T ăn cũng thấy dở vl mà vozer PR hơi nhìu
 
Back
Top