Michelin 'tuổi gì' mà chấm điểm phở?

Status
Not open for further replies.
Đề nghị Michelin nên ưu tiên ra ngoải chấm, chứ tao thấy liên minh công ný ngoài đó kêu gào hơi nhiều rồi
dv67XHR.jpg
Muốn đc vào list tối thiểu chủ nhà hàng phải tôn trọng khách hàng
 
không hiểu sao đẻ ra lũ quái thai súc vật
ai ngược ý kiến tụi nó, chửi tụi nó thì bị gọi là 3/ cali khát nước
miệng thì ra rả hoà hợp dân tộc mà sơ hở là tụi nó muốn san bằng cả miền nam, cướp hiếp giết hết miền nam :big_smile:
Thách cụ bọn nó cũng éo dám ấy chứ :unsure:
 
Last edited:
Cái đồng hồ hỏng cũng đúng được hai lần một ngày, bài này lều báo viết tào lao thật nhưng riêng điểm này tôi cho là đúng, hàng quán ở ta có tật xấu service cho khách Tây tốt hơn khách Việt, gặp giám khảo Michelin thì cái này lại thành lợi thế, giám khảo Michelin đâu biết được service dành cho khách Việt như nào
n8xpJho.png


1719736212285.png
 
Đúng văn của mấy thằng ngạo nghễ,thẩm du rẻ tiền,nó chấm là quyền của nó,nó đánh giá món ăn nhiều nước trên thế giới chứ có phải mỗi đông lào đéo đâu,nó chấm cao,khen ngon thì vỗ ngực cười hề hề nhưng chê cái đã lao vào cắn nó rồi:confuse:
Kiểu c trôi sông mà tưởng socola hạng number one :shame:
 
Mà HN cũng có phải quê hương của phở đâu. Nếu như theo thời gian, phở Hà Nội có thể thay thế phở Nam Định trở thành "phở gốc" thì theo thời gian, phở SG cũng có thể làm được việc đó vậy. Pizza Ý mà không nỗ lực giữ chỗ đứng thì đã bị pizza Mỹ thế chỗ lâu rồi.

View attachment 2554619"
Chủ đề Phở nguồn gốc từ Hà Nội hay Nam Định là một chủ đề tranh cãi không có hồi kết.
Vậy nếu cứ quán nước dùng đậm mùi mắm (nước mắm) thì đó là gốc nam định, ngoài ra bán cả cơm rang dưa bò.
Còn nước phở thanh, không mùi mắm, có lọ mắm riêng cho ai thích đậm vị thì đó là HN
 
Dân trong đây còn nhiều người ngây thơ lắm, tôi thời còn teen cũng sợ mang tiếng PBVM, lên án cật lực các kiểu.
Đến lúc tiếp xúc nhiều với bọn này mới sáng mắt sáng lòng, đặc biệt là đợt dịch con dân Miền Lam được các bạn đồng bào ngoài đó tặng biết bao nhiêu lời "yêu thương" là thấy "khét" lòng lắm rồi.
Thuở đời nạn nhân đi bảo vệ thằng tội phạm, cấm có được nặng lời với nó, hớ hênh thì nó lại giãy đành đạch tự nhận là nạn nhân PBVM.:feel_good:

Tôi sinh ra và lớn lên ở Nam Trung Bộ, ở SG cũng mười mấy năm nay rồi.
Người yêu tôi, người tôi gặp mỗi ngày thì lại sinh ra và lớn lên ở HN.
Nên tôi cũng hiểu khá rõ văn hoá của ngoài đó luôn.

Cơ bản là có thứ gọi là địa văn hoá,
Khi mà sống ở một nơi mà bạn bè, anh chị, ba mẹ đều ứng xử như vậy thì rất rất khó một đứa trẻ phát triển lên không bị ảnh hưởng mindset nền như vậy.

Và tôi thấy hài lòng vì đã sinh ra lớn lên, trau dồi ở đây, nơi dễ dàng tiếp nhận được những lòng tốt, sự tử tế (kindness) thực, chứ ko hề vụ lợi, để nhìn cuộc đời có nhiều màu chứ ko phải màu đen u ám. (Tôi biết có màu đen, nhưng ngoài màu đen cuộc đời còn có các màu khác)

Chứ như sống ở nơi mà kiểu bị vùi mấy câu: "mày ngây thơ quá", "mày tưởng nó giúp mày thật à", và sự thật là bị ngây thơ thật, và ko nhận lòng tốt thật thiệt, nên từ từ bị nhuốm đen luôn góc nhìn.

Gửi từ Điện Thoại Xiaomi bằng vozFApp
 
  • Phở có phải gốc hà lội đâu mà mấy anh ngoài đó nhận vơ.
  • Phở đa số ng nước ngoài biết đều ăn với giá + rau thơm + tương đen/đỏ.
  • Đợt có bài báo chủ chuỗi phở nào đó bên mẽo, giọng thì bắc nhưng bán style miền nam.
 
Bọn chó dại muốn ăn gì cũng phải xem thằng mũi lõ có vừa ý ko.
Xứ nô lệ vạn kiếp vẫn thấm nhuần tư tưởng nô lệ.
Tư tưởng của a thì chơi vs dế đi chứ cần gì hội nhập, khen thì OK , chê thì bắt đầu húng lên :sneaky:
 
Cái quán phở Xuân ở gần hoàng hoa thám- đồng đen sài gòn là style miền nào vậy mấy bác, e ăn mấy lần thấy cũng ngon :beauty:
 
Tư tưởng của a thì chơi vs dế đi chứ cần gì hội nhập, khen thì OK , chê thì bắt đầu húng lên :sneaky:
Thằng bán lốp đã kịp chê đâu, chỉ là khen 1 nơi nhiều hơn nơi khác thôi đã sóng gió nổi lên thế này rồi.
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top