Món này là best uống bia.

Mực khô, cá bò, chỉ vàng, lạc luộc, nem chua, bánh đa, bim bim... Có lon bia cái gì cũng ngon :ROFLMAO:

Gửi từ LGE LM-G710N bằng vozFApp
 
Bao tử trộn mới là số 1 nhé
5Su8paU.png
 
ra biển đêm ngồi nhắm đúng là hết bài , h thì thật là xa xỉ giữa thời kì dịch bệnh
 
Lai rai với bia thì mấy loại khô mực, khô cá là chuẩn, khô cá chấm mắm me, khô mực chấm tương ớt thêm chùm nem chua nữa là sạch thùng bia
 
kinh nghiệm ăn và mua mực chỉ nên mua mực kích thước vừa phải thôi, nhưng dày thịt và còn nhiều phấn trắng thì ăn ngọt và mềm:dribble::dribble:. Chứ mua mực quá to về ăn dai bỏ mẹ, k ngon:haha:
 
Chỗ tôi chấm với muối tiêu.
Lần đầu tiên ăn món này uống bia phải nói là best. Cái cảm giác như lòng đỏ trứng bách thảo tráng 1 lớp ngay cuống họng, vị cay của ớt, vị nồng của dưa kiệu, chút ngọt của tôm, mặn của nước tương. Sau đó uống 1 cốc bia thì khỏi chê. Hôm nào bác làm thử mà ăn, đảm bảo phê.
 
Lần đầu tiên ăn món này uống bia phải nói là best. Cái cảm giác như lòng đỏ trứng bách thảo tráng 1 lớp ngay cuống họng, vị cay của ớt, vị nồng của dưa kiệu, chút ngọt của tôm, mặn của nước tương. Sau đó uống 1 cốc bia thì khỏi chê. Hôm nào bác làm thử mà ăn, đảm bảo phê.
Bữa nào phải ăn lại mà ở nhà thì ko có kiệu chua với tôm khô. Dịch bệnh này ko dám ra quán
 
Khô mực thì cứ vừa bàn tay mà bem. Đừng nướng bếp ga hay bếp than. Mua chai cồn y tế màu xanh đổ 1 ít ra cái đĩa, một ít xịt lên con mực rồi châm lửa. Tắt lửa là con mực chín mềm không khô mà có mùi hay hay nữa.
Chẹp, lâu rồi không ăn.
 
Back
Top