tin tức Một số người dùng nhận thấy iPhone 12 của họ tụt pin rất nhanh kể cả khi không sử dụng!

Creed

Đã tốn tiền
Editor
iPhone 12 ra mắt chưa đầy hai tháng, nhưng một số người dùng đã gặp phải một vài vấn đề với thiết bị của họ. Mới nhất là việc pin cạn kiệt nhanh hơn dự kiến.

Một số người dùng đã than phiền trên diễn đàn hỗ trợ của Apple rằng pin của họ nhanh hết ngay cả khi không hoạt động. Sự cố lần đầu tiên được báo cáo vào ngày 25 tháng 10, nhưng thêm một số người dùng đã phản hồi trong vài ngày qua việc họ đang gặp phải vấn đề tương tự.

Người đăng ban đầu nghĩ rằng nguyên nhân có thể là do modem 5G. Người này đã vô hiệu hóa việc sử dụng dữ liệu di động nhưng ít thấy sự khác biệt ở tốc độ xả pin khi không tải. Một số người khác đã nhận thấy tốc độ tiêu hao nhanh tương tự ngay cả khi tất cả các ứng dụng đã đóng và tắt tính năng làm mới ứng dụng nền trong cài đặt.


Một người có iPhone bị tiêu hao 40% qua đêm nói rằng Apple đã tiến hành chẩn đoán trên điện thoại và mọi thứ đã được kiểm tra, có nghĩa là không có lỗi phần cứng nào có thể phát hiện được. Vì vậy có vẻ nó liên quan đến phần mềm, đó là một tin tốt. Tin xấu là Apple không cho biết nguyên nhân nào gây ra tình trạng xả quá mức và không có mốc thời gian cụ thể để khắc phục.


iPhone 12 gần đây đã phải vật lộn với một số vấn đề kể từ khi ra mắt vào ngày 23 tháng 10. Chưa đầy một tháng sau khi phát hành, các chủ sở hữu bắt đầu phàn nàn về "lỗi màn hình" gây ra ánh sáng xanh lục hoặc xám trong khi đáng lẽ phải là màn hình tối hoặc đen. Apple cho biết đây không phải là lỗi màn hình mà là một lỗi iOS và hãng sẽ vá.

Gần đây nhất là ngày 2/12, hàng nghìn người dùng iPhone 12 đã than phiền về việc tín hiệu 5G và LTE bị giảm. Hiện tại, Apple vẫn chưa đưa ra câu trả lời về vụ việc trên.

Creed - dịch từ TechSpot
 
Top