Mỹ: Học sinh tấn công giáo viên sau khi bị chê học kém

Saint George Floyd

Senior Member
  1. Mỹ: Học sinh tấn công giáo viên sau khi bị chê học kém
Vĩnh Ngọc
Thứ năm, 01/12/2022 - 15:30


(Dân trí) - Một đoạn video đang gây xôn xao mạng xã hội ghi lại cảnh giáo viên ở Georgia, Mỹ bị học sinh tấn công ngay trong lớp học.​

Vụ việc xảy ra vào thứ hai tại trường trung học Discovery ở Lawrenceville, Georgia, Mỹ. Một học sinh đã tấn công thầy giáo của mình sau khi thầy giáo có cuộc họp phụ huynh và nói với phụ huynh của học sinh này rằng cậu ta học kém.
Trước đó, ban giám hiệu của nhà trường đã thực hiện một số thay đổi vào đầu năm để nới lỏng tiêu chuẩn và giảm bớt kỷ luật đối với học sinh nhưng dường như nó đã có tác dụng ngược lại vì ban giám hiệu nhà trường báo cáo rằng, số vụ đánh nhau tại trường học đã tăng 31% trong năm nay.
Đoạn video ghi lại cảnh học sinh hành hung thầy giáo hiện đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội Twitter. Giáo viên này sau đó đã bị thương ở miệng và phần đầu.
Mỹ: Học sinh tấn công giáo viên sau khi bị chê học kém - 1
https://dantri.com.vn/giao-duc-huon...-sau-khi-bi-che-hoc-kem-20221201090440498.htm
Chắc thầy pbct + chê học ngu chứ gì!
Screenshot_20221201-211542.png
 

potm_love95

Senior Member
mỗi trường học là 1 pháo đài, mỗi giáo viên là 1 chiến sỹ :mad::mad::mad:

"Give Me The Gun"

Give me the gun
I'm not here to question your motive
But I'm scared
 

thinhdeptrai

Senior Member
vẫn nhớ ông thầy xưa mình tự nhận là ngu, học kém xong ông nói "Có vậy thì cậu mới phải đến đây.Nếu giỏithì không cần học nữa rồi":(:( tdn bỗng muốn học r học tốt hơn hẳn:nosebleed::nosebleed:
 
Top