"Nếu người yêu cũ em về nước, em có bỏ anh không?" - "Chưa chắc." 😶

bakuteo

Senior Member
Mình là kỹ sư quèn, chuẩn vozer lùn đụt cận trĩ, gái là phiên dịch trc đi nước ngoài về. Gái vào cty, hai đứa làm việc cùng, gái mới chia tay người iu, mình thì đụt chưa nắm tay gái bao giờ, thế rồi cũng yêu nhau.
Hai đứa yêu nhau như thật, trong đó có mình thật lòng, hai đứa đi ăn đi chơi, ở cạnh nhau vui vẻ như bao cặp đôi khác, gái nấu cơm cho mình ăn, mình đưa gái đi tìm việc khi gái nghỉ việc. Chuyện đó thì cuồng nhiệt, hai đứa khá hòa hợp, gái nhiều kinh nghiệm nên nhiều khi dẫn dắt mình.
Mình phát hiện gái vẫn nhắn tin với thằng bồ cũ. Thằng này léo nhéo gọi gái sang nước ngoài, bảo sẽ chu cấp lo cho cuộc sống gái, mình có tỏ ý không thích, gái bảo ko có gì đâu anh đừng ghen.
Gần đây vô tình thấy chúng nó vẫn nhắn tin với nhau. Thật tình mình thấy bất an.
Nay mình mới hỏi gái, "Nếu người yêu cũ của em về nước, và muốn em quay lại, thì em có bỏ anh không?"
Nó trả lời: "Chưa chắc".
:(
Vaicalon sao lại là chưa chắc? Chưa chắc tính ra là 80%, hay 90%??? Thì đúng là so về ngoại hình hay thu nhập thì thằng vozer như mình sao đc bằng cái thằng đi làm nước ngoài?
Mình buồn quá vozer, hóa ra mình chỉ là cái vật thay thế cho nó trong lúc nó thiếu thốn tâm lý, sinh lý, chứ nào có yêu thương gì mình=((
Mình nên làm gì đây??? bản chất simp, mình còn nói với gia đình là đã có người yêu, bố mẹ thì bảo dẫn gái về chơi, giờ biết nó coi mình như vậy, vẫn hướng về người cũ như vậy, thì cuộc tình này còn gì :oops:

Gửi từ Xiaomi Redmi 5 Plus bằng vozFApp
Lấy lỗ mà làm lãi.
Cái từ "chưa chắc?" nó đã là 90% rồi. Mà kể cả không chia tay bác, thì khi thằng kia về nước cũng sẽ sơ múi thêm tí :shame:
 

IZZ

Già làng
Cứ yêu vui và chén hết mình đi, cả hai đều có lợi mà. Xác định trước chia tay nhẹ nhàng ít đau khổ, kiếm mối khác phù hợp làm vợ hơn là được. Con này chơi vui thế thôi.
 

MomvauRangvang

Senior Member
Chủ động chia tay sớm cho bớt đau khổ.
Còn nếu ko có chỗ giải quyết sinh lý thì bác cứ tiếp tục giữ mối quan hệ này và xác định là khi thằng kia về thì cuộc vui kết thúc.
 

Sochodai

Senior Member
về yêu thật lòng thì dù có phạch bao nhiêu cũng ko đủ
chủ top xấu cận và con kia đẹp nên càng trân quí con đó hơn
và có lẽ cũng ko còn con nào khác ra hồn

thôi thì, tốt nhất hãy làm điều mà thằng du học kia ko làm, t cũng chả biết điều đó là gì, tìm hiểu kỹ về thằng kia, chỉ có vậy mới mong níu kéo
 
Top