Ngăn chặn các trang web đánh giá vô tội vạ thế nào?

Không dám chụp mấy cái này lên à, bọn 9 điểm 3 môn :unsure:

1715246479240.png

1715246496912.png
 
Mấy ông có nói cái vẹo gì thì đi lên mấy trang review để viết mấy cái méo liên quan chỉ để xả stress cuộc đời cũng là spam thôi. Review là đánh giá, phải có công bằng, méo phải là thứ văn chương chửi rủa. Viết lung tung làm giảm rank alexa của người ta trong khi trang người ta làm ra là để kiếm tiền từ review.
Muốn biết fack check hay trusted của chỗ định làm thì lên Nhũng Người Đàn Ông Thông Minh mà hỏi.
 
trên có anh nào cmt ý mà tôi khá đồng tình. vấn đề của các trang review là tính xác thực, độ tin cậy của thông tin. làm thế nào kiểm chứng tính đúng đắn cũng như trung lập của các review đấy. tôi đã chứng kiến một trường hợp nhân viên xin ứng tiền lương r nghỉ đột ngột sau vẫn quay ra nói xấu chính người sếp cho mình ứng lương và diễn vai người bị hại

via theNEXTvoz for iPhone
 
Cấm sao đc mà cấm, nhưng mà kể ra review trust thì cũng tốt, dễ đánh giá cty trước khi xin việc hoặc hợp tác. Chỉ sợ chiêu trò cạnh tranh mất dạy thôi.
 
JFV0LZ8.gif
Lại nhớ cty hãm lờ cũ. Hôm đó thằng ml nào lên trang này review phúc lợi như cc , xong nó còn mail all tất cả nv trong cty kêu BGĐ tăng phúc lợi như lễ tết. Hôm sau cty lọc mem layoff 1 đống thằng gồm tôi.
Éo mịa dính trấu nhảm shit vl. Đến giờ vẫn nợ tiền hồi dịch chưa thay toán , éo biết có nên lên web review luôn ko
lmAlC57.gif
 
Back
Top