Người đàn ông bị máy cưa chém suýt đứt "của quý"

Bing AI

Senior Member

(NLĐO) - Trong quá trình làm việc, nam bệnh nhân 47 tuổi bị máy cưa nhôm văng ra gây tổn thương "của quý" dẫn đến lóc toàn bộ da bìu, lộ tinh hoàn​
Tại thời điểm được chuyển đến cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) nam bệnh nhân ở Nam Định bị vết thương gần đứt rời "của quý", đứt hoàn toàn vật hang, vật xốp; niệu đạo đoạn quy đầu dương vật dập nát.
Người đàn ông bị máy cưa chém suýt đứt của quý- Ảnh 1.
Bác sĩ thăm khám cho bệnh nhân

Đáng chú ý, vết thương khiến bệnh nhân lóc toàn bộ da bìu, lộ tinh hoàn 2 bên, tuy nhiên không tổn thương đến tinh hoàn và vẫn còn bó mạch thần kinh lưng dương vật.

Sau quá trình thăm khám và chẩn đoán cho bệnh nhân, bác sĩ đã tiến hành khâu nối vật hang, vật xốp, tạo hình da bìu để che phủ tinh hoàn 2 bên.

2 ngày sau phẫu thuật, phần dương vật được bảo tồn hồng, tưới máu tốt, vết mổ khô, thấm ít dịch, không có dấu hiệu nhiễm trùng. Bệnh nhân được bác sĩ thăm khám thường xuyên sau phẫu thuật và cho phác đồ điều trị theo dõi hồi phục cương dương về sau.

Các bác sĩ Trung tâm Nam học, Bệnh viện Việt Đức cho biết những tai nạn này là sự cố hy hữu và hiếm gặp nhưng để lại vết thương vô cùng phức tạp, dập nát, gây khó khăn trong việc xử trí và bảo tồn phần dương vật bị đứt rời.
 
wRvOou9.png
k9QeNlt.gif
 
Máy móc nguy hiểm bỏ mama. Tôi bị mất cmn nửa ngón tay vì cái máy xay cành lá
 
Hồi bé đi gặt lúa phụ gia đình, cứa cái liềm tý thì đứt cái ngón út. May thật. Tóm lại ngồi bàn giấy tuy chán và phèn nhưng nó được cái an toàn.
 
Back
Top