thảo luận Nhờ tư vấn mua nồi từ

Thím có thể tìm hiểu Demeyere hoặc RUFFONI, bọn trên đại trà ở đức thôi.
Đại trà đủ xài trong 10-20 năm là ok rồi, cao cấp quá làm gì? Trong này bn thím có khả năng để xài mấy hàng đó
 
Đại trà đủ xài trong 10-20 năm là ok rồi, cao cấp quá làm gì? Trong này bn thím có khả năng để xài mấy hàng đó
Thì không cần cao cấp quá chỉ đang nói tụi fissler, wmf, silit là hàng đại trà ở đức mà đem về vn bị hét giá trên trời nên cứ tưởng là hàng cao cấp.
Với cái thứ 2 là không nên mua đáy ghép, lâu dài nó sẽ dính khó vệ sinh và dễ bung đáy. Cứ nguyên khối mà táng.
 
Thì không cần cao cấp quá chỉ đang nói tụi fissler, wmf, silit là hàng đại trà ở đức mà đem về vn bị hét giá trên trời nên cứ tưởng là hàng cao cấp.
Với cái thứ 2 là không nên mua đáy ghép, lâu dài nó sẽ dính khó vệ sinh và dễ bung đáy. Cứ nguyên khối mà táng.
Kg biết khả năng thím đến đâu mà chê đồ Fisller, haha. Trừ khi lấy búa đập mới bung nổi nha thím, thím đừng nâng cao quan điểm quá, cả thế giới ng ta xài, dễ bung như thím nói thì ng ta dẹp tiệm lâu rồi,chỉ 1 số rất rất ít hãng làm liền đáy thôi ,giống như mấy thím có quan điểm máy giặt phải DD mới êm trong khi thực tế cũng kêu như máy chạy dây Curoa.
 
Last edited:
Kg biết khả năng thím đến đâu mà chê đồ Fisller, haha. Trừ khi lấy búa đập mới bung nổi nha thím, thím đừng nâng cao quan điểm quá, cả thế giới ng ta xài, dễ bung như thím nói thì ng ta dẹp tiệm lâu rồi,chỉ 1 số rất rất ít hãng làm liền đáy thôi ,giống như mấy thím có quan điểm máy giặt phải DD mới êm trong khi thực tế cũng kêu như máy chạy dây Curoa.
Hàng đại trà đem về vn bán giá trên trời thì mình chê thôi thím. Mình không nâng cao quan điểm mà chỉ nói sự thật về điểm yếu của đáy ghép. Ngoài những cái đã nói ở trên thì đáy ghép nấu ăn tệ vì nó chỉ nóng ở đáy còn nguyên khối nhiệt sẽ được tỏa đều khắp nồi chảo.
Chỉ một số ít hãng làm nguyên khối vì nó khó và chi phí cao. Đáy ghép dễ, chi phí thấp giá bán sẽ dễ chịu hơn.
 
Hàng đại trà đem về vn bán giá trên trời thì mình chê thôi thím. Mình không nâng cao quan điểm mà chỉ nói sự thật về điểm yếu của đáy ghép. Ngoài những cái đã nói ở trên thì đáy ghép nấu ăn tệ vì nó chỉ nóng ở đáy còn nguyên khối nhiệt sẽ được tỏa đều khắp nồi chảo.
Chỉ một số ít hãng làm nguyên khối vì nó khó và chi phí cao. Đáy ghép dễ, chi phí thấp giá bán sẽ dễ chịu hơn.
Chắc thím xài mấy cái nồi đáy ghép của Tàu đểu rồi quy cho tất cả các nồi đáy ghép nấu tệ, xài đồ Đức đi rồi nói, xài tính bằng chục năm mà thím còn chê giá trên trời thì…Mình xài bộ SiLlit có 5tr thôi mà thấy khác bọt hẳn bộ nồi đáy liền xách trực tiếp từ Hàn Quốc về rồi .
 
Chắc thím xài mấy cái nồi đáy ghép của Tàu đểu rồi quy cho tất cả các nồi đáy ghép nấu tệ, xài đồ Đức đi rồi nói, xài tính bằng chục năm mà thím còn chê giá trên trời thì…Mình xài bộ SiLlit có 5tr thôi mà thấy khác bọt hẳn bộ nồi đáy liền xách trực tiếp từ Hàn Quốc về rồi .
Chưa có dịp xài hàng tàu, nồi đầu tiên xài là fivestar đáy ghép, xài cũng tạm cho đến khi chuyển sang nguyên khối. Giờ nhà xài all clad ngon bổ rẻ. Không dám chơi fissler.
 
Chưa có dịp xài hàng tàu, nồi đầu tiên xài là fivestar đáy ghép, xài cũng tạm cho đến khi chuyển sang nguyên khối. Giờ nhà xài all clad ngon bổ rẻ. Không dám chơi fissler.
nhà nghèo 2 quất bộ elmich này có chưa đến 2tr. Hàng nguyên khối chắc dùng đến đời con cháu cũng k hỏng. Công nghệ làm nồi chảo nguyên khối nó đã khó hơn nhiều so với đồ ghép r. Chưa kể tốn nguyên liệu hơn nữa.
 
nhà nghèo 2 quất bộ elmich này có chưa đến 2tr. Hàng nguyên khối chắc dùng đến đời con cháu cũng k hỏng. Công nghệ làm nồi chảo nguyên khối nó đã khó hơn nhiều so với đồ ghép r. Chưa kể tốn nguyên liệu hơn nữa.
Mình thấy nồi fivestar ổn, thím cứ mua loại nguyên khối mà chơi.
 
Mình thấy nồi fivestar ổn, thím cứ mua loại nguyên khối mà chơi.
e cũng có 1 chiếc 5* ở nhà. Dùng lâu két bẩn bám vào khó vệ sinh thôi chứ chắc để bảo hỏng con nồi inox cũng khó thím à. Em thuộc dạng thực dụng cứ đồ gì ngon bổ rẻ thì dùng thôi
 
Back
Top