nhà em có cái món cháo hoa mai, ko phải cháo nấu với hoa cỏ gì cả mà là cháo trắng nấu bung hạt lên xong lúc nào ăn thì trộn ít đường hoa mai (đường cát vàng nhà em gọi thế) đến h vẫn ko biết các nơi khác có ăn vậy ko. Lớn lên thì chịu ko ăn lại được món đấyCơm trộn đường, hồi bé chỉ cần cơm trắng với đường là xong bữa, giờ nghĩ thôi đã ớn rồi. Lớn lên tôi không ăn ngọt được nữa.
xưa miền bắc hay ăn kiểu này, thiếu thốn nên gì cũng ăn. giờ có đk mấy ai ăn kiểu đó nữa. còn ăn bánh chưng chấm đường nữa.nhà em có cái món cháo hoa mai, ko phải cháo nấu với hoa cỏ gì cả mà là cháo trắng nấu bung hạt lên xong lúc nào ăn thì trộn ít đường hoa mai (đường cát vàng nhà em gọi thế) đến h vẫn ko biết các nơi khác có ăn vậy ko. Lớn lên thì chịu ko ăn lại được món đấy
Bánh chưng chấm mật bác ạ, quê tôi vẫn có người ăn được hết 1 cái bánh chưng chấm mật đấy.xưa miền bắc hay ăn kiểu này, thiếu thốn nên gì cũng ăn. giờ có đk mấy ai ăn kiểu đó nữa. còn ăn bánh chưng chấm đường nữa.
nấm kim châm có 1 sự thật là anh ăn vào thế nào thì nó đi ra y vậynấm kim châm. hồi nhỏ ăn lẩu mê món này vl. xong một lần ăn nhiều quá, ợ lên toàn mùi nấm này. Thế là bỏ từ đấy đến giờ :s