mình mua trên shopee của panasonic offical luôn tầm hơn 3 củ. Lúc đầu mua lăn tăn mỗi cái thấy kích thước hơi bự sợ bỏ không vừa cái tủ nhà mình chứ mình vốn quyết mua lò nướng rồi. Vì lò nướng xài đa năng hơn, lại dễ vệ sinh mà lò bự như cái này lại cực kì dễ vệ sinh nữa (nói vậy thôi chứ mình còn chưa vệ sinh nó gì cả, xài cả 2 tháng r, tuần xài 1 2 lần mà chả thấy dơ gì) vài tấm hình e nó chụp ngay hôm nay đây
View attachment 1302713
View attachment 1302715
View attachment 1302716
View attachment 1302717
rồi lan man nói sơ rồi giờ nói về công dụng chính, đây là giới thiệu nhà sx 1 đống tác dụng bla bla, nó có kèm cả 1 cây xiên để xiên con gà xong nó có chế độ nướng quay nha, này thì mình chưa thử
View attachment 1302719
Ở nhà mình chủ yếu là nướng mấy cái làm sẵn siêu thị ấy, chả giò, gà rán, lâu lâu thì bỏ cốt lết vào nướng luôn. Lúc đầu thì hay xài giấy bạc lót lên cái khay màu đen xong mua cây này quét dầu sơ sơ phía dưới giấy bạc là oke, canh đảo mặt là chả khác gì chiên
View attachment 1302722. Mà mới gần đây mình khám phá ra xài giấy nến còn ngon hơn, chả cần quét dầu mà nó vẫn giòn luôn. Bình thường nướng mình hay xài chế độ có quạt của nó cho giống nồi chiên không dầu, cái quạt quay siêu êm luôn ấy không phải kêu ầm ầm như mấy cái nồi chiên đâu, còn mấy chế độ kia chắc chủ yếu cho nướng bánh này kia thấy cũng chưa cần thiết chỉnh mấy đó lắm.
Tổng kết lại là mình hoàn toàn ưng ý vs số tiền bỏ ra, có điều nhược cũng như ưu điểm con này là nó to nên nướng nó sẽ lâu hơn nồi chiên nhiều tầm hơn 20p lận vs phải canh đảo mặt kẻo nó cháy.À mình chưa coi review DMX cơ mà
chắc ngta than phiền vụ hơi nước bám mặt kính, này mình nướng gì nhiều nước cũng bị cơ mà thấy cũng bình thường, chứng tỏ lò nó kín vs nướng v thì phải có hơi nước bốc hơi rồi mà cái mặt kính lúc nướng nó nóng đấy không biết có ai lấy khăn đi lau hơi nước không
)). Ah quên nó có mấy dụng cụ để gắp ra gắp dô cái khay lúc đang nóng cũng tiện