Tầm Heo
Senior Member
Mình xin link fen, năm trước mua trúng nồi bị lổi nấu cứ khô cơm.Giờ nồi vn phổ cập nhiều rồi fen. Hôm bữa mua đc 3 cái supor 4L có 400k/cái.
Mọi người đều hài lòng
Mình xin link fen, năm trước mua trúng nồi bị lổi nấu cứ khô cơm.Giờ nồi vn phổ cập nhiều rồi fen. Hôm bữa mua đc 3 cái supor 4L có 400k/cái.
Mọi người đều hài lòng
Nếu fen gần điện máy chớ lớn cứ canh sale tầm 500k là ok. Hôm rồi mới canh đc thêm 3 nồi lẩu mì mini bluestone 199k, xịn xò cực, nút bấm 2 level nóng có chống nước.Mình xin link fen, năm trước mua trúng nồi bị lổi nấu cứ khô cơm.
Nồi đồng cối đá. Mình sử dụng từ lúc toshiba mới bán giá 1tr5 1.8L đến giờ vẫn ok. Nhưng nồi xiaomi nấu cơm ăn mềm ngon hơn, nhưng khá nhỏ với nút bấm full tiếng tàu, bố mẹ lại k thích nên đổi cho gia đình mình sử dụng.SAu khi nghiên cứu 1 ngày thì thôi chọn con điện tử quốc dân(đời cũ thiết kế tốt hơn đời mới), mấy con IH kia hàng cấp thấp lắm lỗi
https://www.dienmayxanh.com/noi-com-dien/toshiba-rc-18nmfvn-wt#top-article
Ngon thật thím nhỉmình dùng đời đầu đến giờ vẫn đẹp và dùng ngon lành, nồi nấu sạch sẽ chả mấy khi phải chùi phần nước gạo thừa, cái ruột nồi nấu được trên bếp từ luôn đôi khi cũng tiện
Bạn đã vào app chỉnh lại loại gạo chưa? lúc tôi mới mua về nấu cũng như cơm cho lợn, sau vào app chỉnh sang gạo Thái thì nấu ngon lành luôn nhéngoài bị đọng nước và chạy nước xuống cơm khi mở nắp, con xiaomi này còn làm khô kiệt cơm ở dưới đáy nếu để lâu, ăn muốn chảy máu lợi. Nó vón lại như xôi hoặc cơm khô ấy
con này nấu xong ăn ngay luôn hoặc ăn hết trong <4 tiếng thì được chứ để lâu hơn là không được
thường nấu xong nhà mình hay chiết hết cơm nồi xiaomi qua nồi khác để hâm cơm
chỉnh kiểu gì cũng đọng nước ở nắp vào làm nhão cơm mặt trên. Mặt dưới thì thành cơm cháy. Cơm vừa nấu xong thì ăn ổn, ko có ý kiếnBạn đã vào app chỉnh lại loại gạo chưa? lúc tôi mới mua về nấu cũng như cơm cho lợn, sau vào app chỉnh sang gạo Thái thì nấu ngon lành luôn nhé
nhà tôi xài cả 2 năm nay có sao đâu nhỉchỉnh kiểu gì cũng đọng nước ở nắp vào làm nhão cơm mặt trên. Mặt dưới thì thành cơm cháy. Cơm vừa nấu xong thì ăn ổn, ko có ý kiến
nấu xong múc hết cơm qua nồi khác hâm thì ko bao giờ bị
nối nấu khá ngon, có đọng nước( bác nào có cách khắc phụ thì chỉ giáo nhé), nhưng không đến mức chảy xuống cơm, nó chỉ đọng trên vành nồi, cơm chín đều từ trên xuống dưới, chất lượng ổn định từ lúc mua về đến giờnhà tôi xài cả 2 năm nay có sao đâu nhỉ
tôi và rất nhiều người đều bị. do bạn không để ý do cách sử dụng mỗi gia đình khác nhau. Cơm nhà tôi có khi để nửa ngày sau mới ăn nên thường xuyên bị cơm cháy đáy, nhất là khi cơm còn ít. Nhiều cơm thì cơm bị khônhà tôi xài cả 2 năm nay có sao đâu nhỉ