thảo luận Nồi cơm điện Xiaomi Mi IH 3L Gen 3

Mình xin link fen, năm trước mua trúng nồi bị lổi nấu cứ khô cơm.
Nếu fen gần điện máy chớ lớn cứ canh sale tầm 500k là ok. Hôm rồi mới canh đc thêm 3 nồi lẩu mì mini bluestone 199k, xịn xò cực, nút bấm 2 level nóng có chống nước.
Screenshot_20230307_232107_com.android.chrome.jpg
 
SAu khi nghiên cứu 1 ngày thì thôi chọn con điện tử quốc dân(đời cũ thiết kế tốt hơn đời mới), mấy con IH kia hàng cấp thấp lắm lỗi
https://www.dienmayxanh.com/noi-com-dien/toshiba-rc-18nmfvn-wt#top-article
Nồi đồng cối đá. Mình sử dụng từ lúc toshiba mới bán giá 1tr5 1.8L đến giờ vẫn ok. Nhưng nồi xiaomi nấu cơm ăn mềm ngon hơn, nhưng khá nhỏ với nút bấm full tiếng tàu, bố mẹ lại k thích nên đổi cho gia đình mình sử dụng.
 
mình dùng đời đầu đến giờ vẫn đẹp và dùng ngon lành, nồi nấu sạch sẽ chả mấy khi phải chùi phần nước gạo thừa, cái ruột nồi nấu được trên bếp từ luôn đôi khi cũng tiện
 
mình dùng đời đầu đến giờ vẫn đẹp và dùng ngon lành, nồi nấu sạch sẽ chả mấy khi phải chùi phần nước gạo thừa, cái ruột nồi nấu được trên bếp từ luôn đôi khi cũng tiện
Ngon thật thím nhỉ
Em dùng đây
0F05D31C-B6A2-4DB1-8565-D69071730B55.jpeg
 
giờ nồi xiaomi gen mấy là xài ok vậy các bác, có còn đáng mua không. Cách đây 3 năm có bản 1s là cao cấp nhất nhưng giờ ko thấy chỉ thấy toàn gen 1-3
 
Hàng Xiaomi cái vẹo gì cũng wifi + app, nhà dùng toàn đồ Xiaomi chắc nó thu thập hết sạch dữ liệu
 
ngoài bị đọng nước và chạy nước xuống cơm khi mở nắp, con xiaomi này còn làm khô kiệt cơm ở dưới đáy nếu để lâu, ăn muốn chảy máu lợi. Nó vón lại như xôi hoặc cơm khô ấy
con này nấu xong ăn ngay luôn hoặc ăn hết trong <4 tiếng thì được chứ để lâu hơn là không được

thường nấu xong nhà mình hay chiết hết cơm nồi xiaomi qua nồi khác để hâm cơm
Bạn đã vào app chỉnh lại loại gạo chưa? lúc tôi mới mua về nấu cũng như cơm cho lợn, sau vào app chỉnh sang gạo Thái thì nấu ngon lành luôn nhé
 
Bạn đã vào app chỉnh lại loại gạo chưa? lúc tôi mới mua về nấu cũng như cơm cho lợn, sau vào app chỉnh sang gạo Thái thì nấu ngon lành luôn nhé
chỉnh kiểu gì cũng đọng nước ở nắp vào làm nhão cơm mặt trên. Mặt dưới thì thành cơm cháy. Cơm vừa nấu xong thì ăn ổn, ko có ý kiến
nấu xong múc hết cơm qua nồi khác hâm thì ko bao giờ bị
 
chỉnh kiểu gì cũng đọng nước ở nắp vào làm nhão cơm mặt trên. Mặt dưới thì thành cơm cháy. Cơm vừa nấu xong thì ăn ổn, ko có ý kiến
nấu xong múc hết cơm qua nồi khác hâm thì ko bao giờ bị
nhà tôi xài cả 2 năm nay có sao đâu nhỉ
 
nhà tôi xài cả 2 năm nay có sao đâu nhỉ
nối nấu khá ngon, có đọng nước( bác nào có cách khắc phụ thì chỉ giáo nhé), nhưng không đến mức chảy xuống cơm, nó chỉ đọng trên vành nồi, cơm chín đều từ trên xuống dưới, chất lượng ổn định từ lúc mua về đến giờ
 
nhà tôi xài cả 2 năm nay có sao đâu nhỉ
tôi và rất nhiều người đều bị. do bạn không để ý do cách sử dụng mỗi gia đình khác nhau. Cơm nhà tôi có khi để nửa ngày sau mới ăn nên thường xuyên bị cơm cháy đáy, nhất là khi cơm còn ít. Nhiều cơm thì cơm bị khô
nồi này ko phù hợp với gia đình nấu nhiều cơm ăn từ từ
nấu nồi cơ rẻ tiền còn giữ cơm được lâu hơn

tôi khó tính tại nhà đang dùng song song 5 loại nồi cơm, mỗi nơi để 1 cái. con xiaomi là tệ nhất
 
Tôi có con ToShiba mà hiện tại lòng nồi bị tróc hết, có chỗ nào bán cái lòng nồi không anh em nhỉ
đợt mua con đấy >3tr, giờ còn dùng tốt bỏ thì phí quá
 
Back
Top