đánh giá Nồi cơm nội địa Nhật Panasonic SR-SPX106 - chân ái cuộc đời

Đợt mua con Tefal IH, phải nói là nấu thì ok nhưng để lâu chút là cơm khô như đá, do cơ chế dùng cao tần hâm nóng làm khô hết nước.
Mua đại con Tiger bãi 800k thấy rõ sự khác biệt khi ăn cơm, kể cả để hâm cả ngày cũng không bị khô như con nồi cùi kia. Đang kiếm con Pana SR-SPX106 bên mấy sàn Nhật nhờ ship về
 
Em cũng vừa hỏng con tiger áp suất 2 bi do vợ cắm nhầm điện 220v, lăn tăn tìm mua các kiểu thì múc con pana sr 105, sau khi nấu xong thì phải công nhận là cùng 1 loại gạo thì nồi pana cơm ngon hơn thật,cơm mềm ngọt,hạt còn nguyên chứ không như ông tiger cứng + khô,nấu bằng e tiger cứ phải cho thêm nhiều nước chút nhưng cơm ra thì hạt lại không chắc, còn zoji thì lòng nồi chống dính tệ thật, to thì e chưa dùng nên k dám nhận xét,pana thì cắm qua ngày để qua hôm sau thì đúng là cơm nóng như mới nấu và vẫn ngon thật
 
T cũng mới bỏ con nồi Voi rồi,
Bong chống dính, ron cũng cũ quá rồi: tính thay mà 2 món chắc hơn 1tr mà chưa chắc phải hàng mới, nên thôi dẹp
Tiện dẹp luôn điện 100v sang Cookuu của các Oppa điện 220v cho nó lành
Cơm ngon hơn (do gạo ngon hơn) nhưng thua đoạn hẹn giờ với cái LED nó sáng nên cứ phải rút điện ra, chứ nồi Voi t cắm 24/7 khi nào nấu thì nhấn nút thôi
 
Nồi xiaomi nấu như cc ấy. T mới mua nồi Pana nấu ngon vãi đái ra. Dẻo ngon và ngọt hơn hẳn.
Nồi xiaomi nấu xong vỏ hạt hơi nhừ.
Tàu có con nồi không phủ lớp chống dính dùng ổn không xếp, hơi dính nhưng được cái khỏi sợ tróc,
 
con joyoung 40N1 nè xếp,
1710031631347.png

kiếm con nào hoàn thiện bên ngoài kim loại khó quá, toàn nút nhựa
 
Em cũng vừa hỏng con tiger áp suất 2 bi do vợ cắm nhầm điện 220v, lăn tăn tìm mua các kiểu thì múc con pana sr 105, sau khi nấu xong thì phải công nhận là cùng 1 loại gạo thì nồi pana cơm ngon hơn thật,cơm mềm ngọt,hạt còn nguyên chứ không như ông tiger cứng + khô,nấu bằng e tiger cứ phải cho thêm nhiều nước chút nhưng cơm ra thì hạt lại không chắc, còn zoji thì lòng nồi chống dính tệ thật, to thì e chưa dùng nên k dám nhận xét,pana thì cắm qua ngày để qua hôm sau thì đúng là cơm nóng như mới nấu và vẫn ngon thật
đó, trải nghiệm thế này mới hiểu.
Tiger nó nghiêng về cơm khô cơm cháy, nên nếu ko thích ăn cơm khô thì ko nên chọn nó.
Pana hợp nhất với các loại gạo ở VN.
 
đó, trải nghiệm thế này mới hiểu.
Tiger nó nghiêng về cơm khô cơm cháy, nên nếu ko thích ăn cơm khô thì ko nên chọn nó.
Pana hợp nhất với các loại gạo ở VN.
Theo bác thì áp suất 2bi trên pana từ đời 2014 đổ xuống và bọn áp suất điện tử từ 2015 đổ lên thế nào, con nào bền hơn và cơm ngon hơn bác nhỉ
 
Theo bác thì áp suất 2bi trên pana từ đời 2014 đổ xuống và bọn áp suất điện tử từ 2015 đổ lên thế nào, con nào bền hơn và cơm ngon hơn bác nhỉ
cái nào hiện đại hơn thì ngon hơn chứ bác… áp suất điện tử + cốc ủ ẩm (công nghệ độc quyền của Pana)
 
nhà dùng nồi zoji IH nhật nấu cơm thì cũng ngon thật, để mấy ngày được. Bị cái ruột nhanh bong lớp chống dính quá mà ko tìm thấy đồ thay thế
 
cái nào hiện đại hơn thì ngon hơn chứ bác… áp suất điện tử + cốc ủ ẩm (công nghệ độc quyền của Pana)
các mã sr-spx104, 105, 106, ... cùng chức năng nhưng khác nhau năm sản xuất (số sau cùng llà năm) hay sao vậy bác, hay là các mẫu khác nhau về tính năng ?
 
các mã sr-spx104, 105, 106, ... cùng chức năng nhưng khác nhau năm sản xuất (số sau cùng llà năm) hay sao vậy bác, hay là các mẫu khác nhau về tính năng ?
đúng rùi, số ở sau là số năm, VD 106 là mẫu 2016
 
Mấy bác cho e hỏi nhà e mới hỏng cái nồi cũ, mẹ e nhờ ng quen mua cái nồi này bảo 2tr(k biết có thật k) bảo là nồi hàng bãi Nhật.
Có nên giữ con này xài luôn hay trả lại ạ ? Các bác tư vấn luôn cho e tầm giá 2.5tr đổ xuống mua con nào với. K cần nhiều chế độ tính năng chỉ cần ổn định nấu cơm ok là tốt rồi. Nhà em cũng ít người có 2 3 người ăn mà thường cắm 1 lần ăn cả ngày
Con này ruột đẹp cao lắm chỉ 800k thôi nhé
Hitachi hầu hết các model cơm đều không ngon, dẫn tới giá nó luôn hàng đầu ở trong nước là giá rẻ
 
Share 1 địa chỉ sửa nồi cơm điện nội địa nhật cho anh em ở Sài Gòn, Chú Hùng - Q. Tân Phú - 0989505662, sửa lấy liền. Cắm nhằm điện 220v sửa tầm 150k++ tùy nồi xịn hay dỏm và bảo vệ mạch được tới đâu, cắm lộn lần 1 hay lần 2,3 :LOL:
 

Thím với anh em cho hỏi chút là 2 nồi này có khác nhau nhiều ko nhỉ? Thấy anh em khen con nmf là quốc nồi nhưng hỏi họ toàn nhắn mình bảo lấy con ntfv
Coi chừng 1 loại xong dày 1 loại xong mỏng, con xong dày nấu mới ngon nha thím.
 
Back
Top