thảo luận Nồi niêu xoong chảo dao kéo cho nhà bếp, biết lựa loại nào?

À, cái nồi đất xài cho bếp từ ở Hachi Hachi xài như cứt. Gần 6 lít một con, mua 2 con thì 1 con đang nấu bị bể, một con thì nước men bị nổ lốm đốm như ghẻ ruồi.
Fen tìm được nồi đất nào ngon chưa?

4976790818445.jpg
 
Last edited:
Khuyên thật mấy thím đừng mua Fissler, lúc đầu mới về nhà mới mình cũng trót dại đi mua bộ nồi Fissler + 2 cái chảo. Mua cũng 5 năm rồi, lúc đấy nhớ đâu cả nồi chảo hết gần 12 củ. Giá đắt mà dùng chán lắm. Mua thì mấy thím kiếm hàng liền đáy mà mua, chứ Fissler đa số là hàng đắp đáy. Bình dân giá tầm tầm thì kiếm nồi Mangos. Cao hơn chút thì lùng Vitacraft mà mua. Hàng Vitacaft dùng bếp từ sướng lắm, mau sôi, nóng lâu. Đợt mới đổi sang Vitacraft, vợ mình toàn bị tình trạng nấu bị trào ra bếp, do vợ vẫn giữ thói quen dung nồi Fissler, mở bếp mức số 6 để nấu xong loay hoay làm việc khác.
 
Back
Top