i am thor odinson'sss
Senior Member
liên quan gì, ăn bò tái dễ giun sán, ải chỉa chứ liên quan gì đến cái nàyĐấy là lý do đéo bao h ăn bò tái, medium với rare cái đb, chế biến đơn sơ chỉ phông bạt là giỏi
liên quan gì, ăn bò tái dễ giun sán, ải chỉa chứ liên quan gì đến cái nàyĐấy là lý do đéo bao h ăn bò tái, medium với rare cái đb, chế biến đơn sơ chỉ phông bạt là giỏi
thì sợ nên ko dám ăn đóliên quan gì, ăn bò tái dễ giun sán, ải chỉa chứ liên quan gì đến cái này
Bò điên thì ăn kiểu nào cũng không thoát, chỉ có nhịn thôiĐấy là lý do đéo bao h ăn bò tái, medium với rare cái đb, chế biến đơn sơ chỉ phông bạt là giỏi
Tuyên truyền tào laoBên tây cũng nhiều người bị. Toàn phát hiện muộn. Được vài năm thì chết.
Thói quen ăn thịt bò chín tái là nguyên nhân chính. Bệnh này chục năm tới hai chục năm mới chết, lại ko lây từ người qua người, nên ít người để ý.
thế thì không ăn bò luôn chứthì sợ nên ko dám ăn đó
bò sốt vang thì vẫn ăn, mặc dù hơi sợthế thì không ăn bò luôn chứ
thế thì k ăn thua đâu fen, cơ mà bò sốt vang chắc dùng bò vn nên tỉ lệ cũng thấp hơn thật nhưng đen thì vẫn dínhbò sốt vang thì vẫn ăn, mặc dù hơi sợ
chả liên quan, prion thì có well-done thì anh cũng tạch thôiĐấy là lý do đéo bao h ăn bò tái, medium với rare cái đb, chế biến đơn sơ chỉ phông bạt là giỏi
theo lý thuyết là không được vì nó là protein bất thường, theo mấy cái phim viễn tưởng tôi xem thì sau này có thể đám công ty sản xuất thực phẩm nhân tạo nuôi cấy sẽ mang prion rải khắp hành tinh làm thực phẩm tự nhiên không ăn được nữa, phải chuyển qua dùng hàng nuôi cấy của chúng nóCó khi nào tụi khủng bố sinh học tìm cách mix prion này với virus cúm, corona để tận dụng khả năng lqn truyền cấp số nhân qua không khí tấn công sinh học chờ đợi (10-20 năm) ko ta
Protein bị phân rã ở nhiệt độ cao. Chín an toàn hơnchả liên quan, prion thì có well-done thì anh cũng tạch thôi
Nếu là bò điên thì fen có đem hầm nguyên ngày rồi ăn vào vẫn dính như thường thôiĐấy là lý do đéo bao h ăn bò tái, medium với rare cái đb, chế biến đơn sơ chỉ phông bạt là giỏi
Nó phân rã gần 200 độ C thì vitamin và đạm trong thịt hay thức ăn mất hết ăn còn ý nghĩa gì nữaProtein bị phân rã ở nhiệt độ cao. Chín an toàn hơn
nấu chín rồi ăn cũng ko đc à?Bò điên thì ăn kiểu nào cũng không thoát, chỉ có nhịn thôi
Vẫn ăn bt nhé my fen.Nó phân rã gần 200 độ C thì vitamin và đạm trong thịt hay thức ăn mất hết ăn còn ý nghĩa gì nữa
gì mà kinh dị vậy?Nếu là bò điên thì fen có đem hầm nguyên ngày rồi ăn vào vẫn dính như thường thôi
Thế thì đại diệt vong thật. Hàng của nó sản xuất được bao nhiêu mà dùng.theo lý thuyết là không được vì nó là protein bất thường, theo mấy cái phim viễn tưởng tôi xem thì sau này có thể đám công ty sản xuất thực phẩm nhân tạo nuôi cấy sẽ mang prion rải khắp hành tinh làm thực phẩm tự nhiên không ăn được nữa, phải chuyển qua dùng hàng nuôi cấy của chúng nó
xào nấu nào 200 độ vậy, đến chiên cũng chưa đến mà có 200 độ cũng chỉ là nhiệt độ bề mặt là cùng, nên cái này chín với sôi k tác dụngVẫn ăn bt nhé my fen.
Vitamin đạm vẫn bt.
Xào nấu toàn 200 độ trở lên cả.
Nấu chín là nó khác hết.
Ăn chín uống sôi