thảo luận [PC] Resident Evil Village [Action/Horror/2021]

Cyberpunk

Junior MemberTITLE: Resident Evil Village
GENRE: Action
DEVELOPER: CAPCOM Co., Ltd.
PUBLISHER: CAPCOM Co., Ltd.
FRANCHISE: Resident Evil
RELEASE DATE: May 7, 2021 (Japan: May 8)


Capcom - nhà sản xuất game của Nhật Bản ngày hôm nay đã công bố các yêu cầu về đặc điểm kỹ thuật cho tựa game PC Resident Evil Village sắp ra mắt của họ. Đầu tiên là yêu cầu tối thiểu, Capcom đang nghĩ tới việc chơi game tại độ phân giải 1080p 60 FPS. Để có thể chơi được trong độ phân giải này, người chơi cần ít nhất một bộ vi xử lý Intel Core i5-7500 hoặc AMD Ryzen 3 1200 kết hợp 8GB RAM. Ngoài ra, thông số kỹ thuật tối thiểu cũng yêu cầu GPU hỗ trợ DirectX 12, với 4GB VRAM, giống như NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti hoặc là AMD Radeon RX 560. Tuy nhiên, cũng nên lưu ý khi sử dụng cấu hình này, tốc độ khung hình có thể giảm xuống dưới 60 FPS khi tải nặng. Nếu như bạn muốn Ray Tracing thì hiện cũng có trong game engine, nhưng người dùng phải chuyển sang ít nhất là NVIDIA GeForce RTX 2060 hoặc AMD Radeon RX 6700 XT.

Thông số kỹ thuật được đề xuất yêu cầu phần cứng mạnh mẽ hơn nhiều so với thông số kỹ thuật tối thiểu. Nếu bạn muốn có trải nghiệm 1080p 60FPS ổn định mà không bị giảm khung hình, Capcom đề xuất bộ vi xử lý Intel Core i7-8700 hoặc AMD Ryzen 5 3600, kết hợp cùng với 16GB RAM và GPU như NVIDIA GeForce GTX 1070 hoặc AMD Radeon RX 5700. Tuy nhiên, nếu như người chơi muốn có Ray Tracing thì cần một GPU tốt hơn. Để đạt được độ phân giải 4K với 60FPS và bật tính năng Ray Tracing, GPU cần ít nhất một card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 3070 hoặc AMD Radeon RX 6900 XT.SYSTEM REQUIREMENTS​

 • MINIMUM:
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 10 (64 bit)
  • Processor: Intel Core i5-7500 / AMD Ryzen 3 1200
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti with 4GB VRAM / AMD Radeon RX 560 with 4GB VRAM
  • DirectX: Version 12
  • Additional Notes: Estimated performance (when set to Prioritize Performance): 1080p/60fps. ・Framerate might drop in graphics-intensive scenes. ・NVIDIA GeForce RTX 2060 or AMD Radeon RX 6700 XT required to support ray tracing. System requirements subject to change during game development.
 • RECOMMENDED:
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 10 (64 bit)
  • Processor: Intel Core i7 8700 / AMD Ryzen 5 3600
  • Memory: 16 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1070 / AMD Radeon RX 5700
  • DirectX: Version 12
  • Additional Notes: Estimated performance: 1080p/60fps ・Framerate might drop in graphics-intensive scenes. ・NVIDIA GeForce RTX 2070 or AMD Radeon RX 6700 XT required to support ray tracing. System requirements subject to change during game development.


 
Last edited:

Perfect.

Junior Member

Resident Evil Village chưa ra mắt nhưng chị ma cà rồng chân dài đã có màn “debut” sớm trong Fallout 4​


Chị ma cà rồng chân dài sẽ xuất hiện trong Fallout 4 bằng một bản mod.

Lady Dimitrescu hay còn được biết đến với cái tên thân thuộc hơn đó là chị ma cà rồng chân dài nay đã còn màn “debut” sớm trong tựa game Fallout 4 thông qua bản mod của modder Vtaw, trong khi tựa game chính mà chị sẽ góp mặt còn chưa ra mắt.


Bàn tay tài hoa của Vtaw đã tái hiện lại gần như giống tới 90% vẻ ngoài của chị ma cà rồng trong các trailer hay gameplay RE Village đã được công bố. Từ chiếc váy dài màu ngà, chiếc mũ đen to tướng, găng tay, chiếc vòng cổ và đương nhiên một yếu tố quan trọng không thể thiếu đó chính là chiều cao ấn tượng của chị. 10% còn lại chưa giống lắm vì theo mình thấy thì chị ma cà rồng trong Fallout 4 có phần hơi trẻ hơn so với chị ma cà rồng trong trailer.


Mặc dù chị ma cà rồng với trang phục váy dài thướt tha có vẻ không hợp lắm với khung cảnh khu trú ẩn và vùng đất hoang vu đầy khói bụi trong thế giới hậu tận thế của Fallout 4, đổi lại thì người chơi có thể chơi đùa với chị sớm sau một thời gian mòn mỏi đợi RE Village chính thức ra mắt. Nếu các bạn hứng thú thì có thể tải bản mod chị ma cà rồng cho Fallout 4 tại đây nhé. Và như thường lệ, các bản mod không phải là chính chủ nên các bạn cần phải cẩn trọng.
Nguồn: pcgamesn
 

chocoboxx

Senior Member
Hot vì con ma cà rồng vú to thôi :eek:
fence nói thừa, dù không có vếu to thì nó vẫn hot thôi, dù sao đây cũng là 1 thương hiệu mà người ta luôn mong chờ mà.
Đấy là người ta nói thế chứ tôi thì ...
 

vampirexxx

Senior Member
fence nói thừa, dù không có vếu to thì nó vẫn hot thôi, dù sao đây cũng là 1 thương hiệu mà người ta luôn mong chờ mà.
Đấy là người ta nói thế chứ tôi thì ...

Em đó mà mod nude có khi cửng hơn cả JAV.
 

T.1.T.1

Senior Member
Ko biết khi nào mới tiếp tục câu chuyện của Leon và Ada nữa đây ?
Có khi nào nó kết thức ở Re6 ko ?
 

Trang Thi

Member
Còn về game thì sao bác, còn tiếp tục nữa ko ?
Vãi fen, tôi có làm cho Crapcom đâu mà biết.
Tôi còn đang hóng em Jill từ cái kết trong re5 nè (không tính Revelation 1 vì nó ra sau nhưng timeline trước re5)
 
Top