thảo luận Project CARS 3

Perfect.

Member
Slightly Mad Studio vừa tung ra một đoạn trailer về tựa game đua xe mà họ dự tính sẽ phát hành vào mùa hè năm nay và đó chính là Project CARS 3.

Đã ba năm sau khi phần 2 ra mắt, cuối cùng chúng ta cũng sắp được chạm tay vào Project CARS 3 với nhiều mẫu xe cùng tính năng mới cập bến trong mùa hè này. Studio cũng cho ra mắt một đoạn trailer ngắn để giới thiệu game trước khi có nhiều thông tin hơn. Trong trailer ta có thể có cái nhìn sơ lượt về tính năng tùy biến, một số đường đua sẽ xuất hiện trong game cũng như chiêm ngưỡng một cuộc đối đầu ngoạn mục giữa Mercedes AMG GT và một chiếc Acura NSX, trước khi cả hai bị một chiếc Chevy Corvette làm gián đoạn.

Project CARS 3 sẽ nối tiếp truyền thống cũ, trong game sẽ có rất nhiều lựa chọn tùy biến về mặt kỹ thuật cho mẫu xế yêu của bạn đây chính là thứ khiến game khác biệt so với các trò chơi còn lại. Vì bản thân dòng game này đi theo hướng giả lập chứ không phải Arcade nên game sẽ tái hiện chân thật nhất những gì bạn có thể thấy trên trường đua, và nếu bạn mong có một tựa game đua xe với Nitro đèn led gắn khắp xe thì đây không phải game dành cho bạn rồi. Hiện game đang được dự tính phát hành trên các hệ máy PC, PS4, XBox One vào mùa hè sắp tới, theo như Slightly Mad Studio cho biết họ chưa có dự định gì về việc làm game cho các hệ máy chơi game Next Gen cả. Nhưng các bạn đừng lo nếu game ra mắt sau tháng 7 thì chắc game sẽ tương thích với PS5.


 
Top