đậu phụ rán
Member
1 cú click éo cần pass là lock máy ,vl ss
Ios là nhất màClick 1 link nó auto sign out rồi login thì đéo phải lỗi người dùng nữa, thử hỏi có thằng nào auto sign out rồi login khi click vào 1 link không ? iOS thì miễn có vụ vậy nhé
)Đây là ss account ko phải androidandroid quá nguy hiểm cho người dùng thiếu hiểu biết, không chỉ đơn thuần là sử dụng mà còn phải hiểu rõ từng hành động.
Vl SSMay quá cũng hay click link lạ nhưng ko dính vụ này. Thấy mấy ae trên nhóm sam kêu trời. Đưa ra ttbh để reset lại 1 là từ chối, 2 là chấp nhận mất dữ liệu thì phải có giấy tờ, cccd, hộp vv,.. ko có thì chấp nhận thay main. Rồi ae nhận dịch vụ mở ngoài ko biết thế nào

Bác giải thích được làm thế nào đã đăng nhập, nhưng lại không thể tìm được thông tin thiết bị đăng nhập của bọn nó nhỉ, bấm xong quay lại check các thiết bị từng đăng nhập thì không hề thấy thiết bị mới.Cái này gọi là Deep link nó đưa mình tới đúng một màn hình nào đó trong app với các tham số đã được nạp sẵn thay vì phải thực hiện một loạt các thao tác trên UI. Môm na giống gọi web api không có document mà nó mò ra được cũng hay!![]()
Nó gỡ tài khoản của mình ra khỏi thiết bị, add tài khoản của hacker vào. Bị gỡ tài khoản mà không 1 thông báo hay xác nhận. Má thằng SS. Giờ nó add tài khoản nó vào rồi đồng bộ hết dữ liệu trong thiết bị là mất hết dữ liệu cá nhân các bác nhỉ.Bác giải thích được làm thế nào đã đăng nhập, nhưng lại không thể tìm được thông tin thiết bị đăng nhập của bọn nó nhỉ, bấm xong quay lại check các thiết bị từng đăng nhập thì không hề thấy thiết bị mới.
thế nó lấy đc cả mật khẩu các ứng dụng khác k?Nó gỡ tài khoản của mình ra khỏi thiết bị, add tài khoản của hacker vào. Bị gỡ tài khoản mà không 1 thông báo hay xác nhận. Má thằng SS. Giờ nó add tài khoản nó vào rồi đồng bộ hết dữ liệu trong thiết bị là mất hết dữ liệu cá nhân các bác nhỉ.

Nó đồng bộ lấy dữ liệu hết luôn ko chừa cái j cảNó gỡ tài khoản của mình ra khỏi thiết bị, add tài khoản của hacker vào. Bị gỡ tài khoản mà không 1 thông báo hay xác nhận. Má thằng SS. Giờ nó add tài khoản nó vào rồi đồng bộ hết dữ liệu trong thiết bị là mất hết dữ liệu cá nhân các bác nhỉ.

xin lỗi + đền mã gg thôi :3Nó đồng bộ lấy dữ liệu hết luôn ko chừa cái j cả
Nếu web đó của ss kiện nó về tổn thất tinh thần, bồi thường mất acc khỏi thiết bị... Biết đâu tiền bồi thường mấy triệu đô![]()
chưa dùng iphone bao h. nhưng chưa bao h bị hack máy khi dùng android. do người dùng thôi fenDùng iPhone đi ra.
Cho hỏi cơ chế gì mà nguy hiểm thế.
Vài thao tác bấm là nó chiếm quyền tài khoản lock cả máy lại luôn???
Nếu nó chiếm được quyền tài khoản chả phải nó lấy được hết thông tin à?
Xem tệp đính kèm 2801853

đọc hết thớt chưa? Click vào nó đá tk cũ ra, tự nhập tk của nó vào kìa. đâu có dụ cung cấp thg tin để cướp tk đâu.chưa dùng iphone bao h. nhưng chưa bao h bị hack máy khi dùng android. do người dùng thôi fen![]()
Không có nhé, chỉ việc bấm sign in, thử cả trên đt lẫn pc r, ko hề có bước yêu cầu xác thực nào khác.theo tôi thì ông nào cũng gào mồm lên là không làm gì thôi, chứ thực ra tôi nghĩ là có ấn vân tay xác nhận việc đăng nhập đấy.
theo tôi thì các ông lưu ss account vào samsung pass, khi nó điều hướng tới trang đăng nhập thì các ông ấn đăng nhập sau đó samsung pass sẽ yêu cầu các ông chạm vân tay để xác nhận. việc ấn vân tay tương tự như việc các ông tự điền email và pass rồi còn gì.
tham thì ngu thôi, mấy cái quảng cáo bố láo mà cũng tin được. thử nghiệm beta các kiểu nó gửi về mail chứ nó chạy quảng cáo làm gì