đánh giá [Quick Review] Cảm nhận nhanh về tủ lạnh Toshiba GR-B22VP-SS 180L

KeepItReal

à ờ ừ
Tayto
Editor
Tầm này thời tiết SG quá nóng bức, mặc dù đã có cây nước nóng lạnh nhưng như vậy vẫn là chưa đủ, văn phòng VOZ quyết định tậu thêm một chiếc tủ lạnh với mục đích chính là cho vào càng nhiều khay đá càng tốt, mục đích phụ là có chỗ chứa trái cây cho anh em bổ sung vitamin sau những màn đấu trí căng não với member.

Và với những yêu cầu đơn giản như vậy, bọn mình đã mua một chiếc tủ dung tích 180L từ Toshiba với tên mã khá loằng ngoằng GR-B22VP-SS với giá hơn 4 triệu một xíu.

Sau khoảng một tuần sử dụng thì mình quyết định review về nó cho anh em tham khảo để có thêm một lựa chọn trong ngân sách của mình.

Chi tiết


Tủ lạnh Toshiba GR-B22VP-SS có vẻ ngoài khá hiện đại với sơn xám nhám và tay nắm lớn. Với dung tích 180L thì tủ thích hợp cho gia đình từ 2-3 người. Như bao chiếc tủ lạnh bình dân khác thì tủ này cũng có 2 ngăn, ngăn đông và ngăn mát. Điều đặc biệt và cũng là lý do để mình chọn chiếc tủ này là có ngăn đông lớn – đựng được nhiều khay đá.


Bản lề tủ khá lớn, phần trên còn có bọc nhựa để tăng tính thẩm mỹ


Tay nắm cửa khá thoải mái, không biết những con khác như thế nào nhưng con này mở hơi nặng


Nhãn tiết kiệm năng lượng, 5 sao các thứ


Mở tủ ra, ta thấy được tủ ngăn mát của tủ được chia làm 3 bằng các tấm kính cường lực và có thể tháo rời để có thể đựng được những vật cao ví dụ như chai nước ngọt size lớn.


Thông số của tủ được ghi đầy đủ


Đèn trong tủ là đèn trắng và có vẻ như là không sáng như đèn vàng trên những tủ khác.


Nút điều chỉnh nhiệt độ được đặt ở vách trong và rất đơn giản chỉ với một tính năng.


Ngăn này hay được mình dùng để bia, khá tiện


Ngăn đông tương đối lớn, đựng được nhiều thứ, ngăn chia được làm bằng nhựa chứ không phại kính như ngăn mát


Nút điều chỉnh ở ngăn đông. Cá nhân mình khá thích phần này, có thể tăng tính ưu tiên cho ngăn mát cũng như ngăn đông.


Tổng kết

Nhìn chung, với số tiền đâu đó hơn 4 triệu cho một chiếc tủ lạnh thì đây không phải là một sản phẩm tồi, độ bền thì phải qua thời gian dài mới có thể kiểm chứng nhưng mình có những nhận xét ban đầu như sau:
  • Ưu điểm: Với những gia đình bận rộn thì việc tủ lạnh có ngăn đông lớn là một ưu điểm lớn vì có thể trữ được nhiều thực phẩm sống hơn, giúp giảm tần suất phải đi chợ, tiết kiệm được kha khá thời gian. Thiết kế của tủ của khá sang trọng trong tầm tiền, đặt vào phòng bếp cũng phần nào tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
  • Nhược điểm: Phần nhựa bọc bản lề không khít, khá lỏng lẻo. Cửa ngăn mát mở hơi nặng, phải dùng nhiều lực hơn bình thường. Nhìn chung là chất lượng hoàn thiện chỉ ở mức trung bình
 

laplace

Member
cùng giá thì mình ưu tiên toshiba hơn, mua con sharp 6 củ sai lầm quá, kêu ồn ko ngủ được luôn
 

talktoyou9x

Junior Member
tầm này thấy có mấy con sharp có inverter các thứ. Trên tiki đâu đó cũng tầm 4 củ hơn 4 củ tý. Trước Nguyễn kim cũng giảm giá mấy con sharp này về đâu đó 4 củ.
 

ceibga

Đã tốn tiền
hôm trc cũng mới múc con Toshiba GR-A25TS 192l, có inverter, nội thất y hệt con của chủ thớt, mới dùng hơn tuần thấy ngon phết, chạy êm ru
 
ồ, thiết kế từ trong ra ngoài y hệt con elextrolux nhà mình, khác mỗi cái logo :eek:
Dòng giá rẻ thiết kế nó là dạng thiết kế cơ bản con nào chả như con nào nhìn hao hao nhau là bình thường. Elec bố trí nút ấn chỉnh nhiệt trong tủ khác nhé giống đâu mà giống
 
Top