Rối Loạn lưỡng cực

l3phuonglink

Junior Member
Nó vẫn còn kiểm soát được thì chẳng vấn đề gì đâu em. Nhưng lỡ lúc nào nó không kiểm soát được nữa thì khổ em đấy.
Vâng a @@_giờ cứ là bạn thôi còn nếu sau này tình cảm tiến triển tốt hơn thì tính sau ạ
 

troioimoa

Member
Bệnh này phải uống thuốc suốt đời,thuốc gây giảm ham muốn ở đàn ông và lãnh cảm ở phụ nữ nhé :(

Gửi từ Samsung SM-N975F bằng vozFApp
 

kidkth11

Đã tốn tiền
Sẽ có ngày trầm lặng chán chường, cả việc vệ sinh cá nhân cũng lười, chỉ muốn nằm ì một chỗ. Và có những ngày nổi máu chó lên như tăng động, làm việc không ngừng nghỉ, thức đêm triền miên, cực kỳ tập trung. Anh không dùng thuốc nên không biết, giúp gì được nó, căn bản là an ủi chút thôi, chuyển sang giai đoạn hưng phấn thì nó cũng có nguyên do chứ không phải khơi khơi, đại khái như trúng vietlot chẳng hạn, sẽ giúp kéo dài tình trạng hưng phấn :sleep:

Vãi chưởng, triệu chứng thím tả y hệt e :eek::eek::eek::eek: đi khám ở đâu bây giờ nhỉ :burn_joss_stick::burn_joss_stick:
 

tdzno1

Member
Các bác có ai từng bị hoặc biết về Rối loạn lưỡng cực không ạ ? Một người bạn trên mạng của em ( vì dịch bệnh nên chưa có cơ hội gặp) Dù em và bạn ấy mới quen nhưng lại rất hợp và thân thiết với nhau. Trưa nay bạn ấy mới nói cho em rằng bạn ấy bị Rối loạn lưỡng cực :< em thấy mình là một trong những người bạn ấy tin tưởng nên mới nói ra vấn đề như vậy. Bác nào biết bệnh này hoặc các bác có thể search Google tìm hiểu chút để cho em xin lời khuyên cách giúp bạn ấy vượt qua bệnh này ko ạ ? Em là gái bạn ấy là trai ạ 18t

Chưa nghe bao giờ luôn

Gửi từ Samsung SM-N960U bằng vozFApp
 
Top