Săn Deal mỗi ngày - Chuyên Giày, ĐH, Quần áo,...

cocacola77

Junior Member
"Nếu các bác đã chán ngấy với việc vào 1 store mua 1 món hàng thương hiệu giá cao, hãy thử trải nghiệm với dịch vụ order với các deal cực kỳ tốt đến từ các thương hiệu lớn như Adidas, Nike, Puma,..."

Hi các bác,
Mục đích chính của bài này là mình sẽ cập nhật đăng các deal mà mình biết thường xuyên nhất, để ae biết và có nhu cầu thì có thể mua với giá tốt nhất nhé. Bài viết với mục đích chia sẻ, không yêu cầu mấy bác phải sử dụng dịch vụ của mình, nhưng nếu sử dụng của mình thì sẽ vui hơn,kk.
1. NIKE EXTRA 30% - COUPON "POWERUP"
https://www.nike.com/w/flash-sale-2npkf
ENDS 11/03 TRƯA 10H
 

Attachments

Last edited:

cocacola77

Junior Member
up, thím có deal đồng hồ nam nào tốt không?
Hiện tại ĐH nam thì chỉ có mấy deal như ảnh dưới. Recommend cho bác là ĐH order thì nên mua ở Jomashop, trang này chuyên về ĐH, mua có đầy đủ hoá đơn và thẻ bảo hành. Nếu bác không quá khó tính yêu cầu cao về thương hiệu, thì mình thấy mấy dòng như Fossil, Invicta,... khá thời trang, giá phù hợp, máy móc sử dụng tốt ( mấy hãng này đều là dòng máy Nhật giống như của hãng Citizen). Mình order về cho khách khá nhiều và phản hồi khá tốt.

Link Jomashop: https://www.jomashop.com/flash-sale-offers.html
 

Attachments

cocacola77

Junior Member
LEVIS US EXTRA 30% ALL ĐƠN - CODE : FRIEND - SHIPPING FREE ALL ĐƠN

TRỪ NHỮNG MÓN NÀY KHÔNG ĐC : Promotion Excludes: Gift Cards, Customization Services, Levi's® Future Finish, Levi’s® x Heron Preston, Levi’s® x Just Don, Levi’s® x Jacquard:tm: by Google, Levi's® Wellthread, Levi’s® x Gianni Lee Collection, Levi’s® Pride Collection, Levi’s® Vintage Clothing Soap Box Cords, Premium Handbags, Items ending in $.97
ENDS 20/03 TRƯA 2H

Link quần jean cho mấy ae: https://www.levi.com/US/en_US/sale/mens-sale/jeans/c/levi_clothing_men_sale_jeans_us
Tranh thủ lúc giá tốt sắm sẵn để mặc trong năm
 

Attachments

Top