Sao nhiều người vẫn đựng đồ nóng trong cái túi nilon mà ko sợ nhỉ?

Tao đã hiểu trình độ của mày.
Next
THím nó nói cũng không sai đâu thím ơi. Cái thế phải mua trong bịch ni long chứ có ai muốn đâu :burn_joss_stick:
Tuy mình đa phần đem tô, bát hoặc cà mèn khi đi mua đồ ăn sáng nhưng nhiều khi đi làm về mà mua cái gì (tô bún, phở, cháo vv..) thì toàn bọc bao ni lông rồi đem về nhà thật nhanh, đổ ra tô thôi à. Còn mà có ý định để vài tiêng sau mới ăn (xem đá bóng chẳng hạn) thì mình đổ ra tô rồi bỏ vào tủ lạnh chứ ko để trong bao :amazed:
 
Thế anh lại éo biết nguyên nhân ung thư chủ yếu là do đâu rồi
Do đâu phen, cứ úp mở làm gì, toẹt ra có cái mà tranh luận với đồng chí kia.Theo ngu ý của mình là do di truyền nhưng vẫn bị ảnh hưởng bởi môi trường mà như hóa chất độc hại, mà nếu loại túi bóng có chất độc thì khả năng vẫn có mà
 
Do đâu phen, cứ úp mở làm gì, toẹt ra có cái mà tranh luận với đồng chí kia.Theo ngu ý của mình là do di truyền nhưng vẫn bị ảnh hưởng bởi môi trường mà như hóa chất độc hại, mà nếu loại túi bóng có chất độc thì khả năng vẫn có mà
Do đâu gì, do di truyền chứ do cái khỉ gì

Còn môi trường mà muốn tác động ung thư trong thời gian ngắn kỷ lục 5-10 năm thì chỉ có tiếp xúc hóa chất dạng cực độc số lượng lớn bằng đường ăn uống

Khi nào fen gặp chuyện, đầu tiên bác sĩ sẽ hỏi nhà có ông bà, ba mẹ, chú bác bị không, nếu trên 2 người là họ nói nên kêu toàn bộ đi tầm soát hết nhé

Không ai hỏi fen ăn cái gì, ăn ra sao đâu fen à, cùng lắm chỉ hỏi bia rượu + thuốc lá thôi
 
Do đâu gì, do di truyền chứ do cái khỉ gì

Còn môi trường mà muốn tác động ung thư trong thời gian ngắn kỷ lục 5-10 năm thì chỉ có tiếp xúc hóa chất dạng cực độc số lượng lớn bằng đường ăn uống

Khi nào fen gặp chuyện, đầu tiên bác sĩ sẽ hỏi nhà có ông bà, ba mẹ, chú bác bị không, nếu trên 2 người là họ nói nên kêu toàn bộ đi tầm soát hết nhé

Không ai hỏi fen ăn cái gì, ăn ra sao đâu fen à, cùng lắm chỉ hỏi bia rượu + thuốc lá thôi
Thì tỉ lệ cao là di truyền nhưng môi trường như ăn uống chất độc vẫn có , h chả biết nó có độc cao hay ít nữa , có anh thì nói túi ngta dùng là pp ít lắm túi mà máu mè có quai mới cao, còn có anh nói là VN toàn xài đồ rẻ chắc chất độc cao đọc hơi chả biết ai đúng ai sai
 
ăn ngoài còn éo sợ thì có cái bịch sợ éo gì cưng
XE8gxo0.png
Hạn chế đc cái nào hay cái đó fen!Ví dụ fen ăn ngoài độ rủi ro là 1 nhưng đựng đồ nóng bằng túi nilon thì độ rủi ro nó tăng lên gấp đôi!Tui thường ăn quán nào mà gia đình chủ cũng ăn đồ đó thấy khá an toàn nhưng phải ăn tại chỗ chứ mang về thì sẽ có rủi ro !
 
Thấy mọi người vẫn mua mấy món nước nóng như phở,bún,hủ tiếu...đựng vào cái bịch nilon mà không biết cái đó lúc nhiệt độ cao sinh ra nhiều chất rất có hại.Thỉnh thoảng ăn thì có thể ko sao nhưng thấy nhiều người ngày nào đi mua đồ ăn sáng cũng đựng trong túi đó mà ko sợ nhỉ?
Chứ đựng trong cái gì bạn nói thử xem
 
Đọc kĩ đi. Ngay từ đầu anh đã đóng khung, coi nilon là giải pháp duy nhất để đem đồ ăn về cmnr.
thế a tưởng nhà nào cũng có cặp lồng ak, lúc nào cũng tiện đường về hay có thời gian đi lấy ak, nếu a rảnh rỗi đến mức lúc nào cũng làm được thì a lại không áp dụng cho đại đa số người dân, nói tiếp vô nghĩa
 
thế a tưởng nhà nào cũng có cặp lồng ak, lúc nào cũng tiện đường về hay có thời gian đi lấy ak, nếu a rảnh rỗi đến mức lúc nào cũng làm được thì a lại không áp dụng cho đại đa số người dân, nói tiếp vô nghĩa
Đang nói chung, nhưng các anh cứ thích đem mấy cái trường hợp bất khả kháng ra để bắt bẻ.
Nói luôn, có bao nhiêu người đi ăn sáng, sau đó mua đồ cho ng ở nhà mà đem theo cặp lồng/ cà men. Rất ít, ăn xong là cho 2 bịch đem về. Nó là thói quen, là tùy tiện chứ đừng vặn vẹo bất khả kháng kia.

Còn anh thở ra câu " tưởng nhà nào cũng có cặp lồng à" thì tranh luận làm éo gì cho tốn thời gian nữa. Ra phải dùng bịch nilon là do ko ai tặng cặp lồng free cho dùng =). Người có điều kiện về tiền bạc, thời gian mới đủ khả năng mua phở bằng cặp lồng hài vl
 
Last edited:
thế a tưởng nhà nào cũng có cặp lồng ak, lúc nào cũng tiện đường về hay có thời gian đi lấy ak, nếu a rảnh rỗi đến mức lúc nào cũng làm được thì a lại không áp dụng cho đại đa số người dân, nói tiếp vô nghĩa
Thì anh có thể chọn quán khác, chọn đồ khô... Tất cả chỉ là nguỵ biện cho cái cùn của mình.
 
Hạn chế đc cái nào hay cái đó fen!Ví dụ fen ăn ngoài độ rủi ro là 1 nhưng đựng đồ nóng bằng túi nilon thì độ rủi ro nó tăng lên gấp đôi!Tui thường ăn quán nào mà gia đình chủ cũng ăn đồ đó thấy khá an toàn nhưng phải ăn tại chỗ chứ mang về thì sẽ có rủi ro !
1 hay 2 thì cũng chết thôi cưng
uxby0Nl.gif
 
nghe bảo nhựa HDPE đúng chuẩn để đồ ăn nóng được mà các anh, nước lèo cùng lắm 100 độ thôi nhỉ
chưa bàn vn mình chắc gì đã dùng hdpe nhé :sexy_girl:

Túi nilong cũng tuỳ loại, loại làm bằng nhựa PP thì cực kì an toàn nhé, thường người ta đựng hủ tiếu vào mấy cái bịch trắng đục không có quai, thì đó là bao an toàn đó ...
không phải cái gì cũng độc đâu
nào thấy tận tay cái hộp ngoài to bự của cuộn túi nylon, đọc đúng spec thì mới chắc cú anh
 
nghe bảo nhựa HDPE đúng chuẩn để đồ ăn nóng được mà các anh, nước lèo cùng lắm 100 độ thôi nhỉ
chưa bàn vn mình chắc gì đã dùng hdpe nhé :sexy_girl:


nào thấy tận tay cái hộp ngoài to bự của cuộn túi nylon, đọc đúng spec thì mới chắc cú anh
Cuối cùng là kiến thức đã ko có thì ko nên để túi. Như mình nhiều khi sáng mua đồ ăn cho con là mặc định Inox 304. Vợ chồng thì giờ già rồi thì bần cùng cho túi bóng tẹo cũng được, còn sợ nữa thì ăn đồ ko nóng thôi chứ ko dám cho nước lèo vào túi bóng thường.
 
:)))) đây là tư duy nửa vời này.
Chưa đọc hết cmt xem có ai viết chưa nhưng kệ mẹ tao vẫn phân tích cho mấy thằng nửa não nghe nhé.
1. Nếu không đựng vào túi nilong thì chúng mày MUỐN ĐỰNG VÀO ĐÂU?
À, chắc là hộp giấy nhỉ? Cái loại mà không được TRÁNG MỘT LỚP PE HAY CÒN LẠI LÀ NI LÔNG. Ơ nhưng mà thế thì đựng thế lôz nào được vì nó ngấm nước ngấm dầu rách ra mất thôi. Nhưng kê, hộp giấy mà, tráng nilong nhưng chắc vẫn an toàn.
2. Chắc vẫn có một loại túi nilong nào đấy xịn thôi.
ĐÉO, nilong là nilong, nguyên sinh hay tái chế thôi và nó khác nhau ở độ dai, chấm hết.
Thế thì bây giờ dùng cái gì?
MANG CÁI TÔ SỨ ở nhà đi mà đựng hoặc là cặp lồng ấy. Đến lúc ấy thì càng nhàn, cứ đong đủ rồi trả khách, méo phải tốn tiền thêm cho quán, nhàn thêm được mấy công đóng gói.
Tao làm quán ăn tao chỉ thích khách mang đồ đựng đến quán, nhàn được bao nhiêu. Còn không mang đồ đựng thì khách tự chấp nhận thôi. Túi nilong free, hộp giấy thêm 2k. Nhiều khách hỏi sao không tính luôn tiền hộp vào đồ ăn đi thì :Đồ ăn t chọn nguyên liệu ngon sạch đắt lòi ra rồi nên hộp thích thì mua thêm chứ méo tính vào cost còn không thì túi bóng thực phẩm mua ở siêu thị. CHẤM HẾT
Chủ thớt hỏi người mua chứ hỏi người bán đâu :amazed:
Giải thích dài dòng mà ko vào trọng tâm gì vậy, lắc não trước khi giải thích chứ :shame:
 
Hỏi ngu chứ mấy món có nước lèo thì ngoài bịch nilong ra thì còn đựng bằng gì nữa nhỉ (đang nói người bán chứ không nói người mua nhé).
 
Hỏi ngu chứ mấy món có nước lèo thì ngoài bịch nilong ra thì còn đựng bằng gì nữa nhỉ (đang nói người bán chứ không nói người mua nhé).
Có bịch xịn, nhưng thường người mua cũng chả biết bịch nào xịn bịch nào dởm, và người bán cũng thường quan tâm lợi nhuận nên chỉ dùng bịch dởm.
 
Back
Top