![Smile :) :)](https://data.voz.vn/styles/next/xenforo/smilies/popo/smile.png?v=01)
))) đây là tư duy nửa vời này.
Chưa đọc hết cmt xem có ai viết chưa nhưng kệ mẹ tao vẫn phân tích cho mấy thằng nửa não nghe nhé.
1. Nếu không đựng vào túi nilong thì chúng mày MUỐN ĐỰNG VÀO ĐÂU?
À, chắc là hộp giấy nhỉ? Cái loại mà không được TRÁNG MỘT LỚP PE HAY CÒN LẠI LÀ NI LÔNG. Ơ nhưng mà thế thì đựng thế lôz nào được vì nó ngấm nước ngấm dầu rách ra mất thôi. Nhưng kê, hộp giấy mà, tráng nilong nhưng chắc vẫn an toàn.
2. Chắc vẫn có một loại túi nilong nào đấy xịn thôi.
ĐÉO, nilong là nilong, nguyên sinh hay tái chế thôi và nó khác nhau ở độ dai, chấm hết.
Thế thì bây giờ dùng cái gì?
MANG CÁI TÔ SỨ ở nhà đi mà đựng hoặc là cặp lồng ấy. Đến lúc ấy thì càng nhàn, cứ đong đủ rồi trả khách, méo phải tốn tiền thêm cho quán, nhàn thêm được mấy công đóng gói.
Tao làm quán ăn tao chỉ thích khách mang đồ đựng đến quán, nhàn được bao nhiêu. Còn không mang đồ đựng thì khách tự chấp nhận thôi. Túi nilong free, hộp giấy thêm 2k. Nhiều khách hỏi sao không tính luôn tiền hộp vào đồ ăn đi thì :Đồ ăn t chọn nguyên liệu ngon sạch đắt lòi ra rồi nên hộp thích thì mua thêm chứ méo tính vào cost còn không thì túi bóng thực phẩm mua ở siêu thị. CHẤM HẾT