Tập đoàn đồ uống lớn nhất Hàn Quốc xây nhà máy 100 triệu USD ở VN

Status
Not open for further replies.
Rượu uống mà dễ đau đầu, buồn nôn là rượu rởm, có nhiều andehit. Tôi từng đc uống rượu ta ủ lâu năm, độ cồn vẫn khá cao nhưng uống chỉ nóng trong người chứ tuyệt nhiên ko đau đầu, chóng mặt
Hồi còn đi học, tôi được uống rượu ngô ủ men lá của đội Cao Bằng mang xuống, công nhận thơm mà êm, rồi lịm lúc nào không hay, hôm sau tỉnh dậy không hề đau đầu
 
Tôi thích uống cái này hơn, rượu gạo hương chuối. Cơ bản kg thích uống rượu bia nên cái gì thơm dễ uống thì là gu tôi :feel_good:
MEW5Lfz.png

via theNEXTvoz for iPhone
 
Cũng nhiều đứa nói vậy , điển hình nv của t , mua 15 thùng , từ trai đến gái , lát tranh nhau nhà vệ sinh ói ko kịp , đứa nào cũng nói nhẹ quá , uống đã quá , 15, 20 chai không xi nhê , lát cả đám ôm cái cầu tiêu gục bên vũng ói , đứa thì bật ngữa ghế ra sau bất tỉnh không kịp nói lời nào , kinh vc , cảnh tưởng thật gớm ghiếc , ăn nhậu bao nhiêu năm trời đó giờ mới thấy .
Chai này tôi uống dc 5 chai cũng bật ngửa @@!
 
Chai này tầm 40 đến 50k. Tối làm vài cốc chill chill với đĩa mồi. Lượng cồn uống vào có khi thấp hơn 1 chai bia mà dễ ngủ.
 
Tính giá tiền theo lít thì làm chai vang có khi ngon hơn đấy thím
Mình uống cái này dễ ngủ còn vang bị nhức đầu đó thím. Nhà còn mấy chai vang Pháp. Đợt covid ngồi cách ly một mình cứ đến bữa ăn là xách chai vang ra nhắm mà nhức đầu quá. Sau đi Thái học thấy tụi nó hay uống loại này vì bia đắt. Cũng mua thử 1 chai về tự xào đồ nhắm uống vài cốc lại dễ ngủ. Nên giai đoạn học hành mất ngủ triền miên lại mua về nhắm.
 
Tôi lại thích rượu này, vị ngọt ngọt dễ uống chứ ko đắng chát như rượu vịt, uống vào ko bị gắt cổ họng, độ cồn thấp mà ngọt dịu uống 1 hồi gục lúc nào ko hay. Rượu của vịt uống chừng vài ly thôi là cồn trong máu nó kịch trần, vừa đau đầu vừa buồn nôn chóng mặt, lần nào uống cũng cho chó ăn chè vài bãi.
"Làm trai chí đã gọi là
Múa gươm dậy đất nghiến răng long trời"
Đã mang tiếng trai nước Nam thì phải ăn miếng thịt to uống chén rượu đầy. Nhất là cái thứ rượu nấu bằng nếp cái hoa vàng thơm lừng vị phù sa của vùng Sơn Nam Hạ - Nam Định Thái Bình. Rồi vẫn cái thứ rượu ấy phải ngâm đủ năm với táo mèo Tây bắc vị hơi chua mà thanh mà chỉ ngửi nhẹ thôi như đã thấy cảnh núi non trùng trùng điệp điệp. Cái ấy mới là rượu của nước Nam ta. Còn cái loại nước pha cồn thêm chút hương tổng hợp hoa quả của bọn Cao Ly tuy lạ miệng đấy nhưng sao có thể so sánh được.
 
Thật sự là đầu tư vào đông lào tiền tươi thóc thật chỉ có đông á thôi, nên chủ trương chú phỉnh là cứ hàn nhật mà chơi, còn bọn âu gần như là mõm hết, chờ ngày cùng thể chế may ra chúng nó mới chịu bơm tiền.
Top2 hiện tại đang là Sing, mà ai cũng biết là thằng đứng sau là thằng nào rồi, nể phục tình anh em đạo đức giả giữa đông lào và anh cả, bắt tay nhau thắm thiết nhưng toàn bơm tiền bẩn vào phá nhau
 
Đel' hiểu tại sao nhiều ng thích uống rượu độ cao, 1 2 chén vào nó tê hết cmn mồm mũi rồi ăn uống các thứ khác có cảm nhận dc vị gì đâu

Sent from Ufo using vozFApp
 
Uống cái này nhạt tuếch, nhưng có vị thơm
Phù hợp ae hội họp nhóm vui vẻ có chị em uống tẹt

Giao lưu vui vẻ thì uống thể loại này thôi, vừa thơm, ngon vừa nhẹ
 
Thời còn ở Hàn thì có thử 2 thể loại pha Soju:
Soju + Maekju (bia): tạo thành Somaek.
Soju + 1 loại nước màu đỏ gì đó. uống thấy dễ uống. Nhưng vì dễ uống nên cứ nốc hoài. Kỷ niệm cả đám VN nôn từ quán về ktx......

lúc gần xong chuẩn bị về VN thì mới bắt đầu có Soju trái cây này nọ... nhưng ko thích lắm. Sau lần nôn mửa trong ktx và sáng hôm sau ong ong đầu, lênlab làm chả ra gì nên từ đó chọn bia hơn.
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top