*
Canxi Hydroyapatit từ vỏ sò:
Trong Canxi hydroyapatit từ vỏ sò, tỉ lệ Ca/P =1,61-1,66, không đúng chuẩn xương người nên sẽ đem đến nguy cơ thừa Phospho, Canxi trong đó tồn tại chủ yếu là kết hợp bền vững với CO32-, dạng CaCO3. Phát hiện có vết Canxit – là thành phần phổ biến trong đá trầm tích, như đá vôi, phần lớn được tạo thành từ vỏ của các loài sinh vật biển đã chết. Loại Canxi này muốn hấp thu phải sử dụng Acid dạ dày để hòa tan, nên có nguy cơ đầy đụng và không tiêu hóa được gây táo bón.
Cái calci vô cơ của cháu đây
- 500 mg Hydroxyapatite (Microcrystalline) tương đương với 120mg canxi 120mg và 55mg Phốt pho.
- 800mcg Dry Vitamin D3 Type 100 CWS tương đương với 2mcg Cholecalciferol (Vitamin D3).
- 160mcg Dry Vitamin K1 5% SD tương đương với 8mcg Vitamin K1.
Trong đó, Microcrystalline Hydroxyapatite (gọi tắt là MCHA) là canxi tự nhiên dưới dạng vi tinh thể có nguồn gốc từ động vật.
Dưới dạng này, thành phần canxi và photpho có tỷ lệ tương ứng với tỷ lệ sinh lý trong xương người (2:1). Ngoài ra, canxi MCHA còn cung cấp thêm các khoáng chất khác như Magie, kẽm, mangan… Bởi vậy, canxi MCHA dễ tan và hấp thu hơn.
Còn đây là calci hữu cơ, nguồn gốc động vật, cháu sủa tiếp đi cháu ơi