[Thắc mắc] Dồi trường luộc có màu lạ

huythoan

Senior Member
Chả là sáng em ra chợ mua được bộ dồi trường ( xoay), giờ luộc xong thì thấy màu đen hơi tím, không được màu trắng hồng như bình thường. :(Các thím có ai gặp trường hợp này chưa ạ, cho em hỏi có ăn được không? =((
20240303_104457.JPG
 

Attachments

  • 20240303_104448.JPG
    20240303_104448.JPG
    344.1 KB · Views: 12
Tôi mang dồi, tràng đông lạnh ở quê lên luộc cũng ra màu này. Ăn vẫn ngon.
Ko biết có phải hàng đông lạnh nên vậy ko?
 
Đông lạnh, luộc rồi vứt tủ đông xong cho luộc lại.
Chẳng khác j đồ ôi thối. Đổ đi đi.
 
Mấy cái đông lạnh này đem đi nướng hoặc chiên thì được, chứ luộc ăn ớn lắm.
 
Back
Top