[Thắc mắc] Về lon bia bỏ tủ lạnh

thế à? tưởng muối làm đá lâu tan :nosebleed:
lâu tan + buff lạnh thím á. giống hiện tượng ngòn tay tử thần ở biển ấy. nồng độ muối cao làm cho nó giữ lạnh lâu + đá tan nữa thì môi trường xung quanh lạnh theo=> bắc cầu suy ra bia nhanh lạnh :)
 
Bóc hết bia ra rót vào khay đá bỏ tủ cho đông lại, xong lấy đá bia bỏ vào rượu trắng rồi bú :sleep:
 
Việc lon bia nổ hay không có lẽ do cách thức đóng lon của các nsx khác nhau, có thể dung tích lon bia lơn hơn dung tích bia

Gửi từ Xiaomi MI 8 bằng vozFApp
 
bỏ ngăn đông đóng cứng luôn kg sao nhé,mình thử với bi larue rùi,kg bị gì cả,do mình để quên nên ngày hôm sau mình đem xuống bỏ ngăn mát cho nó tan từ từ và uống bình thường.
 
Mình cũng bỏ quên nhiều lần rồi và đủ loại bia luôn , chưa thấy loại nào nó xì . Nếu nếu thím để cái lon bia đông đá đó qua tủ mát thì sẽ có nguy cơ bị xì ( tỉ lệ thấp thôi giống 10 lon bị 1 hay 2 lon ah )
 
Ngoài Hn có quán bia sệt hay phết. Món sệt kia là bia chai bỏ vào tủ lạnh đóng đá, khi mở thì gõ keng phát rồi mới mở, bia vừa đóng đá vừa có dạng lỏng uống lạ phết.

Sent from BlackBerry BBF100-1 using vozFApp
 
Nhớ hồi nhỏ, nhà mới mua được quả tủ lạnh Daewoo, mua chai bia loại 1,5 lít nhựa màu xanh dáng giống chai coca lớn bây giờ đó, bỏ trong ngăn đá, cả nhà đang ăn cơm làm đùng cái bật cả cửa tủ lạnh ra, sợ vl.
 
Back
Top