thảo luận The Game Awards 2023

GeForce Experience

Junior Member

The Game Awards 2023 chính thức tiết lộ ngày tổ chức​


The Game Awards 2023 sẽ quay trở lại trong năm nay và giờ đây, người hâm mộ biết chính xác thời điểm họ có thể theo dõi sự kiện lớn này.

Game Awards 2023
Kể từ khi bắt đầu vào năm 2014, The Game Awards đã trở thành một sự kiện thường niên lớn của ngành công nghiệp game.
The Game Awards 2023 sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 12 tại Los Angeles, California tại Nhà Hát Peacock. The Game Awards không chỉ tôn vinh những tựa game mới phát hành lớn nhất trong năm qua mà còn là nơi có những công bố lớn và thông báo gây sốc từ một số người nổi tiếng trong ngành. The Game Awards ngày càng lớn hơn mỗi năm khi hàng triệu người theo dõi để xem các buổi ra mắt bùng nổ trên thế giới cũng như tựa game nào sẽ mang về giải thưởng danh giá nhất tại sự kiện. Nếu xu hướng này tiếp tục, The Game Awards 2023 sẽ là sự kiện lớn nhất suốt từ năm 2014 cho đến nay, vì vậy người hâm mộ chắc chắn nên đánh dấu vào lịch của mình.
Khi The Game Awards 2023 phát trực tiếp vào ngày 7 tháng 12 , người hâm mộ sẽ có rất nhiều lựa chọn để xem. Sự kiện này sẽ có thể xem được trên Twitch, YouTube, Steam, Twitter, Facebook, TikTok, với “nhiều sự kiện khác” sẽ được công bố. Như thường lệ, người hâm mộ có thể mong đợi các buổi biểu diễn âm nhạc và sự xuất hiện của những người nổi tiếng trên tất cả các công bố lớn. Vẫn còn phải xem những trò chơi nào sẽ góp mặt tại sự kiện năm nay, nhưng khi nói đến các ứng cử viên tiềm năng cho giải thưởng Game of the Year, có một số tựa game nổi bật là những khả năng hiển nhiên.
The Game Awards
Những công bố lớn nhất ngàng game có thể sẽ được dành cho The Game Awards vào tháng 12 này.
Tại thời điểm hiện tại, Baldur’s Gate 3 và The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom dường như đang dẫn đầu khi đề cập đến hạng mục Game of the Year, mặc dù Street Fighter 6 và Final Fantasy 16 có thể cũng sẽ được đề cử. Có rất nhiều trò chơi lớn khác sắp ra mắt vào năm 2023 cũng có khả năng được đề cử cho Game of the Year, với Starfield sắp ra mắt cùng với Spider-Man 2, Super Mario Bros. Wonder và các bản phát hành mới quan trọng khác.
Sẽ không chỉ có các bản phát hành trò chơi mới quan trọng từ nay đến khi The Game Awards 2023 diễn ra vào ngày 7 tháng 12 mà còn có một số sự kiện trò chơi lớn. Trước mắt, Đêm khai mạc trực tiếp Gamescom sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 8, do Geoff Keighley dẫn chương trình. Gamescom Opening Night Live dự kiến sẽ không có nhiều tiết lộ lớn, nhưng dự kiến sẽ cung cấp cho người hâm mộ thông tin cập nhật về một số trò chơi hấp dẫn nhất sắp ra mắt vào năm 2023.
https://game4v.com/the-game-awards-2023-chinh-thuc-tiet-lo-ngay-to-chuc-973748.g4v
 
Năm 2021 là năm đáng thật vọng.
Game bình thường kiểu It take two chả có cái đéo gì cũng đạt GOTY vì năm đó toàn game rác.
 
Dự đánh sách đề cử
Silver_Wolf_Sticker_01 (1).png

Final Fantasy 16, Resident Evil 4, BG3, Zelda, Armored Core 6
Honorable mention: Alan Wake 2, Hifi rush, Street fighter 6,...
GOTY: Baldur's gate 3
Năm nay khiếp thật
 
FFXVI chắc được giải nhạc game hay nhất :beauty:
Re 4 thì thôi, nếu có giải best remake chắc ăn, còn thì ko có ấn tượng gì lắm :confuse:
Zelda thì quá xứng đáng, Baldur Gate 3 tháng sau mới được chơi :boss:
 
Dự đánh sách đề cửView attachment 2035084
Final Fantasy 16, Resident Evil 4, BG3, Zelda, Armored Core 6
Honorable mention: Alan Wake 2, Hifi rush, Street fighter 6,...
GOTY: Baldur's gate 3
Năm nay khiếp thật
nói ko phải chứ armoured core 6 có gì đâu mà bay đc vào danh sách để cử, như con ER kiểu mindblowing với overwhelming thì còn xứng đáng..
 
Thì list dự thôi màView attachment 2035247
Ko bỏ game from vào biết bỏ gì?Diablo?
mình thấy vậy thôi chứ cũng ko có ý phản kháng lại hay bắt bẻ gì post của thím, vì thấy dòng game đó lạc hậu cũ kĩ rồi, xem gameplay của nó nếu ko có nhạc kèm theo chắc cũng lăn mịa ra ngủ luôn
chứ kì thực năm nay goty có vẻ hấp dẫn hơn năm ngoái, ưcv càng nhiều thì càng cuốn thôi :confident:
 
Back
Top