Omachi spaghetti là best trong đám mì trộn rồi, chả biết loại nào để mà thay nữa.xin loại mì trộn nào ăn thay omachi spaghetti với các Vozer
mấy gói koreno có < 10k mà mua sale có 7 8k 1 gói 100gr.Ăn mì Hàn thì thôi chạy ra quán làm tô bún bò hay phở không ngon hơn hả. Nói chung là không chấp nhận được loại mì mắc hơn 10k/gói, nặng hơn 80g và phải bắt nồi nấu 4 phút.
mình ăn koreno gà ăn nó vị dịu dịu.Vẫn trung thành với koreno bò, chắc do hợp vị, mỗi lần nấu đều cho thêm ít nước tương và tương ớt vào
View attachment 1769811
Omachi cho ai ko thích nhiều gia vị thôi chứ sao bằng cái Goreng của tụi Ỉn.Omachi spaghetti là best trong đám mì trộn rồi, chả biết loại nào để mà thay nữa.
Omachi cho ai ko thích nhiều gia vị thôi chứ sao bằng cái Goreng của tụi Ỉn.
Còn mì tụi Hàn thì được cái sợi to, nhìn đẹp mắt chứ ăn dở vl, hương vị nhạt nhẽo y như ẩm thực của tụi nó.
Có kiểu chế biến này nữa à, tôi lại tưởng cho lò vi sóng chỉ tái tái chứ ko chín đc mì vì nhiều nước quá.Còn mì Hàn 99% là phải nấu, hoặc ít nhất cũng phải quay lò vi sóng vì sợi to dày
Uh có hộp mì gà phô mai hồng hồng của anh nào mấy page trước ấy. Đổ nước vào quay lò vi sóng mấy phútCó kiểu chế biến này nữa à, tôi lại tưởng cho lò vi sóng chỉ tái tái chứ ko chín đc mì vì nhiều nước quá.
Tụi hàn dở ở cái gia vị chỉ có cay với mặn thôi, mì vn cái gói gia vị chua cay mặn ngọt đủ cả. Nhưng nói về sợi mì thì mì vn giống như rơm vậy. Nói chung kết hợp cái sợi mì nấu + gia vị mì tôm vn vào với nhau là best.Omachi cho ai ko thích nhiều gia vị thôi chứ sao bằng cái Goreng của tụi Ỉn.
Còn mì tụi Hàn thì được cái sợi to, nhìn đẹp mắt chứ ăn dở vl, hương vị nhạt nhẽo y như ẩm thực của tụi nó.
Tụi hàn dở ở cái gia vị chỉ có cay với mặn thôi, mì vn cái gói gia vị chua cay mặn ngọt đủ cả. Nhưng nói về sợi mì thì mì vn giống như rơm vậy. Nói chung kết hợp cái sợi mì nấu + gia vị mì tôm vn vào với nhau là best.
Uh có hộp mì gà phô mai hồng hồng của anh nào mấy page trước ấy. Đổ nước vào quay lò vi sóng mấy phút
vl, mồm thì nói ngon dở tuỳ mồm, mà vào đây người ta chê dở thì dãy đành đạch vậy ??? anh thấy ngon kệ anh, người ta thấy dở thì người ta nói thôi. Lại còn tỏ vẻ thượng đẳng sính ngoại.topic này đúng điển hình cho câu ngon dở tùy mồm, như trong đây toàn khen mì đông lào ngon hơn mì hàn xẻng là hiểu ăn dở quen rồi đến khi ăn ngon có chịu được đâu, nói khẩu vị tệ lại tự ái, sợi mì bột mì ăn lại không ngon bằng sợi mì bột sắn.
Quan trọng là làm từ lúa mì không phải từ khoai mìTính ra sợi mì của bọn này tốt hơn mì của VN, do nó không phải là mì chiên.
câu trước đá câu sau vậy, ăn dở thì miệng người ta chê có gì mà phải theo cái miệng của anh rồi tỏ vẻ am hiểu khẩu vị thượng đẳngtopic này đúng điển hình cho câu ngon dở tùy mồm, như trong đây toàn khen mì đông lào ngon hơn mì hàn xẻng là hiểu ăn dở quen rồi đến khi ăn ngon có chịu được đâu, nói khẩu vị tệ lại tự ái, sợi mì bột mì ăn lại không ngon bằng sợi mì bột sắn.
Trụng mì kokomi siêu ngonMì Việt nấu lên ăn cũng ngon hơn đấy, hãm nc sợi mì ko chín tới tầm mà vẫn zai zai