Thế giới chi nhiều tiền chưa từng thấy mua mì ăn liền Hàn Quốc

ghXpJrI.png
nhà ăn Koreno

Thấy ngon
 
Ăn mì Hàn thì thôi chạy ra quán làm tô bún bò hay phở không ngon hơn hả. Nói chung là không chấp nhận được loại mì mắc hơn 10k/gói, nặng hơn 80g và phải bắt nồi nấu 4 phút.
mấy gói koreno có < 10k mà mua sale có 7 8k 1 gói 100gr.
Vẫn trung thành với koreno bò, chắc do hợp vị, mỗi lần nấu đều cho thêm ít nước tương và tương ớt vào
View attachment 1769811
mình ăn koreno gà ăn nó vị dịu dịu.
 
Omachi spaghetti là best trong đám mì trộn rồi, chả biết loại nào để mà thay nữa.
Omachi cho ai ko thích nhiều gia vị thôi chứ sao bằng cái Goreng của tụi Ỉn.
Còn mì tụi Hàn thì được cái sợi to, nhìn đẹp mắt chứ ăn dở vl, hương vị nhạt nhẽo y như ẩm thực của tụi nó.
 
Omachi cho ai ko thích nhiều gia vị thôi chứ sao bằng cái Goreng của tụi Ỉn.
Còn mì tụi Hàn thì được cái sợi to, nhìn đẹp mắt chứ ăn dở vl, hương vị nhạt nhẽo y như ẩm thực của tụi nó.

Tùy loại, trc ăn cái mỳ jin rong biển vị nó đậm đà phết, đá thêm quả trứng đánh tan ra rồi húp :sleep:

Sent from Samsung SM-G780G using vozFApp
 
Koreno hồi mới ra ăn ngon vl
Sau bắt đầu lạm phát hay sao bắt đầu cắt giảm chất lượng sợi mì, ăn như đấm vào mồm

Hiện tại khá mê thằng Siukay, nhưng đã phải nhịn vì lỗ đít phun ra nham thạch

Còn mì Hàn 99% là phải nấu, hoặc ít nhất cũng phải quay lò vi sóng vì sợi to dày

Ngoài ra gia vị của Hàn nhạt hơn VN, độ cay thì lại nhiều hơn

Nhưng cái cốt yếu của mì Việt đó là đánh phân khúc giá rẻ phù hợp kinh tế đại đa số nhân dân ta nên phải làm mặn, làm càng rẻ càng tốt.

Thật sự khi đã ăn mì tầm 8-12k hoặc cao hơn rồi mà quay lại ăn mì sợi bé thật sự ko nuốt nổi. Ăn mì chỉ thấy nước mặn còn lại sợi mì bé tí
 
Omachi cho ai ko thích nhiều gia vị thôi chứ sao bằng cái Goreng của tụi Ỉn.
Còn mì tụi Hàn thì được cái sợi to, nhìn đẹp mắt chứ ăn dở vl, hương vị nhạt nhẽo y như ẩm thực của tụi nó.
Tụi hàn dở ở cái gia vị chỉ có cay với mặn thôi, mì vn cái gói gia vị chua cay mặn ngọt đủ cả. Nhưng nói về sợi mì thì mì vn giống như rơm vậy. Nói chung kết hợp cái sợi mì nấu + gia vị mì tôm vn vào với nhau là best.
 
ăn thử mì Hàn thì thấy cũng tạm, cơ mà đắt bỏ mẹ. Tiền gói mì khéo bằng mẹ bát phở hoặc bét thì cũng cái bánh mỳ.
 
Tụi hàn dở ở cái gia vị chỉ có cay với mặn thôi, mì vn cái gói gia vị chua cay mặn ngọt đủ cả. Nhưng nói về sợi mì thì mì vn giống như rơm vậy. Nói chung kết hợp cái sợi mì nấu + gia vị mì tôm vn vào với nhau là best.

Mì sợi nhỏ ko chiên có loại 365 Nissin công nghệ Nhật ăn cũng ok. Giá rẻ như mì Việt 4k 1 gói mà ăn ko nóng, sợi ko bở ko mặn.
Uh có hộp mì gà phô mai hồng hồng của anh nào mấy page trước ấy. Đổ nước vào quay lò vi sóng mấy phút
 
Cơ mà cái mì gà siêu cay của bọn Hàn ăn phê thật :confident:, mì đấy loại khô ăn kèm với xúc xích + 1 tô súp nấu với mấy cái tạp nham trộn lẩu này kia + chai bia thì phê thôi rồi :boss:
 
topic này đúng điển hình cho câu ngon dở tùy mồm, như trong đây toàn khen mì đông lào ngon hơn mì hàn xẻng là hiểu ăn dở quen rồi đến khi ăn ngon có chịu được đâu, nói khẩu vị tệ lại tự ái, sợi mì bột mì ăn lại không ngon bằng sợi mì bột sắn.
vl, mồm thì nói ngon dở tuỳ mồm, mà vào đây người ta chê dở thì dãy đành đạch vậy ??? anh thấy ngon kệ anh, người ta thấy dở thì người ta nói thôi. Lại còn tỏ vẻ thượng đẳng sính ngoại.
 
topic này đúng điển hình cho câu ngon dở tùy mồm, như trong đây toàn khen mì đông lào ngon hơn mì hàn xẻng là hiểu ăn dở quen rồi đến khi ăn ngon có chịu được đâu, nói khẩu vị tệ lại tự ái, sợi mì bột mì ăn lại không ngon bằng sợi mì bột sắn.
câu trước đá câu sau vậy, ăn dở thì miệng người ta chê có gì mà phải theo cái miệng của anh rồi tỏ vẻ am hiểu khẩu vị thượng đẳng
 
Back
Top