Tiệm chuối nướng doanh thu 20 triệu đồng/ngày, khách Tây đội mưa chờ mua

món này tây nó thích là đúng r
ngọt đối với dân mình, nhưng lại hợp bọn nó, đặc biệt đám mĩ
 
Đây là chuối nếp nướng ăn với nước cốt dừa thắng sền sệt (mẹ bồng con), không nên so với chuối nướng phết mỡ hành, 2 món khác nhau xa lắc.
Cái ngon của chuối nếp nướng là phần nước cốt dừa, khi chuối/nếp có dở, cứng thì quệt nước cốt dừa ăn cũng ngon.
 
Ngán lắm! Khoái cái món khoai lang mỡ hành hơn, cho tui ăn 5 ngày 1 tuần vẫn được, nhưng phải là khoai gọt vỏ rồi ép dẹp lép như con tép mới ngon. Trên thành phố toàn nướng nguyên củ nên lâu rồi không ăn.

IMG_20231004_210430_600.jpg
 
Lâu lâu ăn chơi thôi chứ ăn xong gắt cái cổ họng dễ sợ luôn. Nấu thì vừa phải thôi chứ, nấu gì ngọt quá trời quá đất.

EDNH1IA.png
 
Ngon hay không nằm ở cái nước cốt ấy, gần nhà có cái xe bán ngon vl, húp nước thôi cũng ngon, như là ăn chè, mà chỉ bàn mỗi buổi chiều, bán tới tầm hơn 4h là dẹp, giá khá rẻ 10k/1 hộp, nên mấy ông ăn thấy dở là do tay nghề người làm nước cốt kém
 
Chỗ này hồi lâu hay ăn, lúc mới ăn lần đầu hình như 15k, mỗi năm tăng giá 2k - 3k, giờ hình như hơn 20k 1 cái, mà giờ ngán, nghĩ tới ko muốn ăn.
 
ủa chuối này nướng phải bọc lá chuối chứ, hay nướng kiểu này cho nó nhanh?
 
1 ngày 20tr, 1 tháng là 600tr, 1 năm là 7 tỏi 2, vì bán bằng cái tâm nên mọi người ủng hộ 20 năm là dc 144tỏi, quá đẳng cấp
FDwXRyo.png
Ao5ktfU.png
Doanh thu mà ông, trừ chi phí mặt bằng, giá vốn, nhân viên, đóng thuế chưa?
 
Back
Top