tin tức Tính năng Nearby Sharing trên Android đang được thử nghiệm beta

KeepItReal

à ờ ừ

Apple đã có một trong những phương thức dễ dàng nhất để chia sẻ các tệp media hoặc tài liệu lớn qua mạng với tên gọi AirDrop. Android cũng đã từng có một phương thức tương tự dựa trên NFC gọi là Android Beam, nhưng nó đã hoàn toàn vô dụng với Android 10. Mặc dù Android Beam sử dụng NFC để kết nối nhưng với việc truyền qua Bluetooth thì nó lại quá chậm.Tính năng chia sẻ phạm vi gần mới của Google hiện đang trong giai đoạn beta và được gửi tới những người dùng đăng ký các chương trình thử nghiệm của Google Play Services. Chúng ta đã có những hình ảnh đầu tiên về nó.

Sau khi thiết lập, tuỳ chọn Chia sẻ gần đó sẽ hiển thị cho bạn các thiết bị xung quanh, bạn có thể chọn mức độ hiển thị cho danh bạ của mình hoặc tắt hoàn toàn tính năng này.

Nếu bạn đã bật Recent Sharing, bạn sẽ có thể thấy được thông báo khi người khác muốn chia sẻ gì đó với bạn.Google cũng xác nhận rằng họ có kế hoạch chia sẻ thêm về Recent Sharing trong tương lai với mục tiêu đưa tính năng này lên các máy Android từ phiên bản 6 trở lên.


Theo GSMArena
 
Last edited:

taideptrai

Junior Member
Android chán vl. Mang tiếng mở mà chức năng dễ ẹc làm không ra hồn. Đến bây giờ vẫn chưa mass dc cái chức năng chia sẻ gần.
Để bọn nhóm trung quốc làm 1 cái tiêu chuẩn riêng biệt. Má cay.
Hy vọng android sẽ mass update cho tất cả thiết bị, và thích hợp với chức năng của bọn trung quốc.
Hy vọng nó hỗ trợ với windows nữa là bá đạo luôn.
Fan android.
 

xman2911

Đã tốn tiền
Nhưng kể ra thật khó hiểu khi ngay cả giữa mấy con android, việc pair với nhau bằng bluetooth cũng thật sự khó khăn ...
 
Top