download Total Network Inventory Professional 4.9.0 Build 5222 Full - Quản lý, theo dõi mạng LAN

phj4nh_pr0_9x

Senior Member
Total Network Inventory hỗ trợ quét mạng LAN và thực hiện kiểm kê toàn bộ mạng gồm truy vấn các Server, máy tính trạm và các ứng dụng tìm thấy và ghi lại các thông tin cần thiết về các thiết bị có trong mạng LAN. Ứng dụng này sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn một bản báo cáo mạng LAN chi tiết mà không phải mất nhiều thời gian và công sức.

total-network-inventory.jpg

Total Network Inventory là giải pháp đơn giản mà hiệu quả để thực hiển các cuộc kiểm tra và đánh giá tình trạng hiện tại của toàn bộ mạng LAN. Phần mềm này sẽ tiến hành quét triệt để các máy tính trong hệ thống mạng, truy vấn tất cả các server, máy tính trạm và các ứng dụng tìm thấy và ghi lại các thông tin cần thiết về các thiết bị có trong mạng LAN. Các thông tin sẽ được xuất ra các báo cáo kiểm kê chi tiết để người dùng theo dõi.

Total Network Inventory cung cấp các thông tin cần thiết nhất về từng phần hoặc toàn bộ các trạm làm việc trên mạng LAN trong thời gian nhanh nhất, bao gồm dữ liệu trên tất cả các gói dịch vụ và Hotfix. Các dữ liệu thu thập sẽ được lưu trữ, sắp xếp theo những cách thức khoa học và hợp lý nhất giúp bạn kiểm soát và theo dõi mạng LAN ngay trong tầm tay mình.

Total Network Inventory còn giúp người dùng phát hiện ra các máy tính đã lỗi thời trong mạng LAN thông qua một danh sách hiển thị chi tiết.Từ đó, bạn sẽ có các phương án để nâng cấp phần cứng và phục hồi các lỗi mạng. Cách thức hoạt động của phần mềm này hoàn toàn tự động mà không yêu cầu đến sự can thiệp của người dùng.

Các tính năng chính của Total Network Inventory:

  • Kiểm kê tình hình mạng LAN
  • Quét máy tính và tìm kiếm các thiết bị mạng
  • Cung cấp các thông tin về trạm làm việc trên mạng LAN
  • Phát hiện các máy tính lỗi thời
  • Đề xuất các phương án nâng cấp phần cứng

Download Total Network Inventory Professional 4.9.0 Build 5222 Full - Quản lý, theo dõi mạng LAN

Link trang chủ:


https://veryfiles.com/vzg7jk8glh0w

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!
 
Top