TP.HCM sắp đấu giá 5 container rượu vodka Nga 10 năm tuổi

Rapper LK

Senior Member
Hơn 63.000 chai rượu Vodka xuất xứ Nga nhập về cảng ICD Phước Long (TP Thủ Đức) từ 10 năm trước sắp được đem ra đấu giá.


5 container rượu Vodka xuất xứ từ Nga sắp được đấu giá ở TP.HCM. Ảnh: Reuters.
CXO3E546BVJYHIGW4T565KERNQ.jpg

5 container rượu Vodka xuất xứ từ Nga sắp được đấu giá ở TP.HCM. Ảnh: Reuters.
Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Sài Gòn khu vực IV, Cục Hải quan TP.HCM vừa có văn bản gửi các công ty giám định chất lượng và thẩm định giá 6 container hàng hóa, trong đó có 5 container rượu Vodka.
Theo đó, cơ quan này cho biết theo đề nghị của Hội đồng xử lý hàng tồn đọng tại Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Sài Gòn khu vực IV, Cục Hải quan TP.HCM đã ban hành các quyết định sở hữu toàn dân đối với 6 lô hàng tồn đọng được phê duyệt xử lý bán đấu giá.
Trong 6 lô hàng chuẩn bị bán đấu giá có 5 lô hàng là 5 container rượu Vodka xuất xứ Nga, tương đương 63.376 chai được nhập về cảng ICD Phước Long (TP Thủ Đức) từ năm 2013-2014 nhưng chủ hàng không đến nhận.
Theo danh sách của cơ quan hải quan TP.HCM, lô thứ nhất gồm 1.170 thùng (7.020 chai) rượu Vodka Platinum và 9 chai lẻ. Lô thứ hai gồm 2.845 thùng (17.070 chai) rượu Vodka nhãn hiệu Green Mark. Lô thứ ba gồm 2.668 thùng (16.008 chai và 25 chai lẻ còn nguyên vẹn) cũng nhãn hiệu Green Mark. Lô thứ tư gồm 641 thùng (7.692 chai) nhãn hiệu Vodka Gold, Vodka Premium, Vodka Imperia, Vodka Platinum. Trong đó, rượu Vodka Gold có 7.044 chai. Cuối cùng, lô thứ 5 gồm 2.592 thùng (15.552 chai) nhãn hiệu Green Mark.
Các container này có xuất xứ từ Nga gửi cho người nhận là 3 doanh nghiệp.Trong đó, có 2 container không xác định được người nhận hàng.
Trước đó, hồi đầu tháng 1, cơ quan hải quan TP.HCM cũng trưng cầu giám định chất lượng và thẩm định giá 1 container gồm 528 thùng rượu Vodka xuất xứ Nga được nhập cảnh về cảng từ cuối tháng 9/2013 đến nay nhưng không có ai đến nhận.
Thời gian gần đây, chi cục Hải quan các địa phương cũng liên tục thông báo chủ hàng tồn kho tại các cảng biển. Nhiều lô hàng là các sản phẩm thịt đông lạnh các loại, gỗ và nhiều loại hàng hóa khác.
 
Uầy chai này ướp lạnh nhắm với bánh mì đen + mỡ lợn muối bắt mồm lắm :dribble:
Bữa vào Club gọi 1 chai Hangar 1 cho 5 thằng uống, vừa uống vừa ăn thịt heo Iberico, cảm giác đưa rượu phết.
Q8sGcLO.png
 
k biết vozer có thấy giống e k chứ e uống macallan, chivas,... thì thấy êm, uống vodka 1 lúc sau thấy nóng ran bao tử sau đó nóng cả người, dù cùng 40 độ
 
chỉ có vang mới age in bottle thôi
tất cả rượu còn lại 1 khi vào chai rồi thì để bao năm cũng thế thôi

K đâu fence, k nhận mình sành rượu nhưng có nhiều cơ hội uống rượu, thì cũng nhiều lần uống vài chai cùng loại cùng hiệu, chỉ khác năm sản xuất
2 chai cùng hiệu cùng năm -> chả thấy khác j
Nhưng cùng hiệu mà khác năm thì chai lâu năm hơn dễ uống hơn hẳn chai đc sản xuất gần hơn
Dễ uống ở đây là đỡ cay, ít bị sock hơn
Lý do là dù có đóng chai đi nữa thì độ cồn cũng có tiêu hao ít nhiều, đặc biệt những chai nút bần thì sẽ bay hơi thẩm thấu nhanh hơn nút bi/thường

via theNEXTvoz for iPhone
 
K đâu fence, k nhận mình sành rượu nhưng có nhiều cơ hội uống rượu, thì cũng nhiều lần uống vài chai cùng loại cùng hiệu, chỉ khác năm sản xuất
2 chai cùng hiệu cùng năm -> chả thấy khác j
Nhưng cùng hiệu mà khác năm thì chai lâu năm hơn dễ uống hơn hẳn chai đc sản xuất gần hơn
Dễ uống ở đây là đỡ cay, ít bị sock hơn
Lý do là dù có đóng chai đi nữa thì độ cồn cũng có tiêu hao ít nhiều, đặc biệt những chai nút bần thì sẽ bay hơi thẩm thấu nhanh hơn nút bi/thường

via theNEXTvoz for iPhone
thế thì lại càng ko dc
rượu đóng chai lâu năm mà bị thế thì chúng nó còn sẽ bảo là giảm chất lượng so với chai mới nữa cơ
 
K đâu fence, k nhận mình sành rượu nhưng có nhiều cơ hội uống rượu, thì cũng nhiều lần uống vài chai cùng loại cùng hiệu, chỉ khác năm sản xuất
2 chai cùng hiệu cùng năm -> chả thấy khác j
Nhưng cùng hiệu mà khác năm thì chai lâu năm hơn dễ uống hơn hẳn chai đc sản xuất gần hơn
Dễ uống ở đây là đỡ cay, ít bị sock hơn
Lý do là dù có đóng chai đi nữa thì độ cồn cũng có tiêu hao ít nhiều, đặc biệt những chai nút bần thì sẽ bay hơi thẩm thấu nhanh hơn nút bi/thường

via theNEXTvoz for iPhone
Xùy, mấy chai rượu chỉ nên có tuổi thọ nhất định để đảm bảo hương vị và chất lượng nhé. Mấy chai cả trăm năm đa số đắt vì lý do sưu tầm chứ uống chả ra hương ra hoa gì đâu. Rượu càng lâu đời, càng biến chất.
 
Xùy, mấy chai rượu chỉ nên có tuổi thọ nhất định để đảm bảo hương vị và chất lượng nhé. Mấy chai cả trăm năm đa số đắt vì lý do sưu tầm chứ uống chả ra hương ra hoa gì đâu. Rượu càng lâu đời, càng biến chất.
thế chivas 12 không khác chivas 21 à fen?
 
Tôi chỉ biết chắc rượu này nhậu thịt chó uống phê đây, còn mấy món trên mà các anh kia nói tôi không biết là món gì cả, đúng là voz toàn giới thượng lưu :burn_joss_stick:
 
Back
Top