Tranh cãi phiên bản nhái bánh mì Huỳnh Hoa, chủ bánh mì Trạng nói gì?

Cái bánh mì này ông nào ở SG >30 năm thì chắc ít nhiều cũng nghe qua. Hồi xưa kêu là bánh mì ô môi, "ô môi" nghĩa là đồng tính nữ là 2 bà nữ cặp nhau bán bánh mì, nói công tâm thì đúng là bành mì ô môi này hồi đó lúc pate với bơ còn tự làm thì ăn cũng khá ngon, giá có hơi ngáo nhưng cũng có tệp khách hàng riêng. Dân SG mà ở mấy quận xa xa như Tân Bình (hiện tách ra Tân Phú) hay Bình Tân (tách từ Bình Chánh), Q.11, Q.8... mấy chục năm trước mà kêu "đi Sài Gòn" là ra khu này, phải để dành tiền dẫn cả nhà vợ chồng con cái ăn bánh mì ô môi, kem Bạch Đằng, phở Quyền (Hoàng Văn Thụ), phở Hòa (Pasteur), cơm gà Hải Nam (Nguyễn Tri Phương), cơm gà xá xíu Singapore (Võ Văn Tần - kế bên The V Show của Vân Sơn, giờ dẹp cmnr), chứ dăm ba cái phở Dậu, phở Lệ... là sau này thôi.
Phở Dậu quán ruột của cụ Tall Kỳ mà kêu dăm ba quán sau này @@!
 
Phở Dậu quán ruột của cụ Tall Kỳ mà kêu dăm ba quán sau này @@!
Thế chắc tôi nhớ sót và sai, nhưng có điều là "dân SG chế độ cũ" vừa ko ưa ấy và cũng chả ai ưa thằng Ng Tall Kỳ này nên quán ruột của nó thì kệ nó.
 
Tôi thấy bánh mì nào cũng ngon nếu bạn phết thêm sốt ớt xanh nướng tiêu. Ngon vl ra.
 
Ai ăn hết 1 ổ cũng thuộc dạng ăn khỏe đó, quá nhiều topping đặc biệt là bơ và pate, mình ráng lắm mới hết 1/2 ổ do ngán :), ăn một lần chắc nữa năm sau mới có hứng ăn lại
 
Ai ăn hết 1 ổ cũng thuộc dạng ăn khỏe đó, quá nhiều topping đặc biệt là bơ và pate, mình ráng lắm mới hết 1/2 ổ do ngán :), ăn một lần chắc nữa năm sau mới có hứng ăn lại

Ổ này 2 người ăn mà bác. Phần 70k
 
Tại hạ ăn bánh mì HH thấy nhiều no, nhưng ngán quá, không hợp khẩu vị. Tại hạ chạy ra mua ổ bánh mì chả cá, trứng ốp la 15 cành ăn vừa đủ, không bị ngáy và thấy ngon hơn bánh mì HH.
 
Back
Top