đánh giá Trước mặt 2 siêu phẩm công nghệ: Samsung Galaxy Note 20 Ultra và Iphone 11 Pro

Lenh Ho Dai Ca

Senior Member
Xin chào các thím, em lại là Lenh Ho Dai Ca đây. Hôm nay em vừa nhập về con cực phẩm điện thoại, đó chính là Samsung Galaxy Note 20 Ultra và Iphone 11 Pro. Em sẽ giúp các thím trải nghiệm qua nó nhé :beauty:

Đây là clip Review của em, mời các bác xem nhé

Đầu tiên, về mức giá:
  • Samsung Galaxy Note 20 Ultra có mức giá từ 29-30 triệu đồng
  • Iphone 11 pro 64GB sẽ từ 30-31 triệu đồng.

Em khui 2 con từ box ra, box của chúng nó có sự chênh lệch một chút. Hộp của con Note 20 Ultra thì có màu đen, hộp khá dày và cao hơn hộp của con Iphone. Hộp của con Iphone 11 Pro em thấy nó nhỏ, vừa vặn tay.Bề mặt đằng sau của hộp đựng thì hộp con Iphone mới có các thông tin giới thiệu cơ bản, có cái gì và nơi xuất xứ, vv... Bên hộp con Note 20 Ultra thì khá đơn giản, màu đen huyền bí, như kiểu là kiểu hộp tạo cảm hứng cho người dùng.Kích thước của 2 chiếc hộp thì rõ ràng hộp con Samsung nó to cao hơn hộp con IphoneVà khi em unbox 2 hộp ra, mở bên con Samsung thì sẽ thấy ngay con Note 20 Ultra có màn hình trước, còn ở hộp con Iphone thì sẽ là tập giấy hướng dẫn, bề mặt camera sau của nó sẽ phô ra.So sánh kích thước 2 con: Note 20 Ultra và Iphone 11 Pro. Em thấy con Note 20 Ultra nó bự và to hơn con Iphone 11. Màn hình con Note 20 Ultra thì khá là to, màn hình của nó có các cạnh bên chạy dài xuống, chứ không bo lại như con Iphone 11 Pro.

Về camera phía trước, con Samsung Galaxy Note 20 Ultra sẽ có nốt ruồi nho nhỏ dễ thương, khi mà chơi game xem youtube thì em thấy không vướng bận hay cản trở nhiều lắm, nó không ảnh hưởng gì đến trải nghiệm đâu. Màn hình của con Note 20 Ultra thì to cho nên xem phim hay chơi Game rất đã.

Còn con Iphone 11 Pro, camera phía trước nó là thiết kế 'lỗ tai thỏ', về cái này thì nó rất vướng và khó chịu khi xem và chơi Game. Màn hình của con Iphone đã nhỏ rồi, lại kèm vướng theo lỗ tai thỏ thì càng nhỏ hơn. Xem phim, Youtube, chơi game thì chỉ "đã "thôi", chứ không tuyệt vời như con Note 20 UltraVề độ trễ của 2 con này khi dùng một lần click vào màn hình, em test vui thì thấy ngay con Iphone 11 Pro nó phản hồi nhanh hơn khoảng 2s so với con Note 20 Ultra nhé, hiện lên cực nhanh luôn.Em sẽ cho các bác nhìn kỹ hơn về 2 con này, đầu tiên là con Iphone 11 Pro nhé.Nút nguồn của con Iphone 11 Pro nó sẽ nằm ở bên phải nhé, nút thiết kế khá bự cho nên bấm khá dễ dàng luôn các bác ạỞ bên trái con Iphone 11 Pro, là các nút Tăng/Giảm âm lượng. Em thấy nó cũng khá to, chỉ nhỏ hơn 1 tý so với nút nguồn của nó. Cầm trên tay thì dễ dàng bấm, chứ nó không dẹp như ngày xưa nữa. Nút bật/tắt chuông thì ta cũng có thể bật hoặc tắt bất kỳ lúc nào mặc dù là tắt màn hình nhé, khi kéo xuống tắt thì sẽ rung nhẹ 1 cái.Cuối cùng, về con Note 20 Ultra, cầm nó trên tay, em thấy khá là khác bọt so với con Iphone 11 Pro. Vì thứ nhất là do màn hình cong của nó, 2 là thiết kế màn to, cầm khá nặng, 3 nữa là hay vướng cái camera lòi ngu học của nó. Các bác hãy nghe em, cái camera lòi của con Note 20 Ultra này là thứ ngu học và thiết kế súc **** nhất từng thấy.


Về các nút cạnh của con note 20 Ultra này, nó sẽ ở cùng 1 phía luôn nhé. Không như Iphone mỗi bên đều có nút. Còn con Samsung này thì các nút cạnh của nó sẽ ở cùng 1 bên.Đấy, các bác thấy thiết kế ngu học chưa, cầm rất là vướng tay luôn nhé.
 
Last edited:

giang27t1

Member
Con Note 20 Ultra mỏng nhẹ nhất hiện nay rồi và bảo nặng thì quỳ, 6.9 còn nhẹ hơn 11 pro max 6.5 nhé :beat_brick:
 

Saber106

Senior Member
Nếu đã định theo cái nghiệp youtube hẳn thì đầu tư cho cẩn thận: 1 cái máy quay bình thường, phông xanh sau lưng, cái bàn sạch sẽ chụp ảnh cho ra hồn.

Nói thật nhìn cái này nó bần nông quá :confused:

Còn đã làm nghiệp dư kiểu như mình thì ít ra cũng để trên mặt bàn gỗ cho nó đỡ ...

https://voz.vn/t/ipad-pro-11-logitech-folio-touch-lieu-co-the-thay-the-cho-laptop.137552/
 

viethq1989

Senior Member
Cá nhân dùng 2 máy 11 pro max và 20 ultra thì thấy 11 pro max ko so dc đâu hơn mỗi cái duy nhất chơi game thôi mà 11 promax chơi lúc cũng nóng bỏ bà.Ông nào công việc nhiều thì xài 20 ultra quá tiện luôn ấy
 
Top