chianh1109
Senior Member
99% là chơi họ/góp hụi, bà này cầm dây rồi trốn
36 kế?Nói phân biệt lại tự ái, giãy nảy. Xưa tôn tử qua đây chơi mới viết đc cuốn 36 kế
Tình trạng địa bàn và nhân khẩu quá đông so với quy mô ví dụ TP cấp 1 trực thuộc tỉnh phải phân thế đấy thím. 1 thủ trưởng cơ quan điều tra không thể đọc hết tất cả các vụ mà ký, ký không đọc thì chả ông nào giám. 1 thủ trưởng 2 phó thủ trưởng, trong đó 1 phó trựcTôi tưởng cái từ "thường trực" của cấp phó nó chỉ nằm trong quy chế làm việc nội bộ thôi chứ nhỉ, giờ ký tá các quyết định tố tụng cũng lôi từ này vào thì đâu có đúng, bởi luật chỉ có trưởng và phó thủ trưởng cơ quan điều tra, không có phó thường trực.
Conan hà nội cấp tôi đầu 017 thím ơisao cmnd đầu nước ngoài là 170 hả,tưởng phải là 017 chứ nhỉ
Phát lệnh truy nã quốc tế mới vào cuộc đượcthế này cần có interporn![]()
Cái đang nói ở đây là phó thủ trưởng thường trực thì chỉ hiểu trong nội bộ thôi, thường trực thì nó ở cái tầm dưới trưởng và trên các phó khác.Tình trạng địa bàn và nhân khẩu quá đông so với quy mô ví dụ TP cấp 1 trực thuộc tỉnh phải phân thế đấy thím. 1 thủ trưởng cơ quan điều tra không thể đọc hết tất cả các vụ mà ký, ký không đọc thì chả ông nào giám. 1 thủ trưởng 2 phó thủ trưởng, trong đó 1 phó trực![]()
Chơi hụi nhé, ở 3 tỉnh TNT rất chuộng loại hình này, người cầm chương trốn cũng rất nhiều rồi.Vấn đề là thế nào mà vay được 19 tỷ ở cái tuổi này. Nếu dân quê nữa thì quá giởi.
Chỗ tôi mấy nhà toàn thế rồi. Nợ 15 20 tỷ. Gạt đồ x5 x7 giá trị thật. Còn lại khi nào có em trả.15 20 tỷ mà trốn vài năm về rồi tuyên bố thế là xong á. Thím biết đùa ghê
Giờ cụ 73 tuổi rồi đợi cụ đi tù hay đền thì chắc còn 19 tỏi tiền địa phủTới lúc cụ bị bắt không biết có còn xu nào không nhỉ![]()
Quả là vùng đất địa linh nhân kiệt73 tuổi, quê xã Cẩm Thạch, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa,
19 tỏi thì sure là nắm dây hụi rồi thím