thảo luận Tư vấn chọn chó mèo

Chú Bé Đần

Junior Member
Như tit :D chả là thằng cu sắp đc 1 tuổi nên định nuôi con cún or mồn lèo cho 2 đứa lớn lên với nhau với dậy con biết yêu thương động vật :byebye:
Thì nên nuôi loại nào các fen nhỉ, chó mèo yêu cầu ít rụng lông, dễ nuôi, ít hôi :cautious:
Chó thì đang xem corgi/xúc xích/pug/.. tài chính 15tr đổ lại
Mèo thì chỉ thích mấy con anh lông ngắn :burn_joss_stick: 10tr đổ lại
Các fen tư vấn giúp cho thằng cu nhà mình có bạn :D
Với cả mỗi phòng 1 máy lọc không khí thì có lo mùi hôi với lông rụng không
 
Last edited:

Chú Bé Đần

Junior Member
Nhà có trẻ con thì chọn con nào ít rụng lông thôi, ko lại ho hen suốt
Trc con mình mua cho con Poodle về nuôi mà nó cứ quấn lấy con bé rồi nhảy lên người, thế là nó sợ cứ lại gần là nó đạp ra, đc vài tháng thì bán
mình ko thích poodle, do nó cứ tăng động kiểu gì
 

patboy1088

Senior Member
Chó mèo gì cũng đều rụng lông nhiều, chó thì poodle ít rụng, mèo thì mình thấy mèo lông tabby (lông giống mèo ta) là ít rụng hơn. Mèo thì sạch hơn, bọn mèo Anh thì hiền khô, cháu mình nó nhồi như nhồi bột không sao.
Mà bọn mèo có bản năng chăm con non hay sao ấy, thấy con gì còn nhỏ là nó chăm
 
cũng đang nuôi 1 e poodle 3 tháng tuổi mà đúng bọn này tăng động thật. mới cạo lông máu nhìn như phốc. mình mua dòng tini cho nó nho nhỏ xinh xinh. còn tài chính như thớt mua hẳn dòng teacup cho nó bé tẹo thì xinh hơn nữa. dòng toy thì to hơn cũng hay cơ mà to thì hôi hơn nên mình ko thích.
hàng xóm thì mới mua con bắc kinh lai nhật hay bắc kinh lai phốc sóc gì đấy cưng phết. thấy mới đăng sáng nay dòng này ở hn. Chó phốc sóc lai bắc kinh - 67527897 (chotot.com) . giá còn rẻ hơn cả poodle. con tini 2 tháng mình mua 4 cụ 2 lận
 
Top