Chào các bác, hiện tại nhà em đang có cơ sở sản xuất rượu nhưng hiện tại đầu ra và doanh số không khả quan. Em thì không rõ về cách thức sale nên hỏi ý kiến các bác để học hỏi kinh nghiệm và cải thiện ạ. Có 02 dòng rượu chủ đạo là Rượu khoai lang tím và Rượu sâm cúc, các bác đi qua tư vấn giúp em 01 số vấn đề để cải thiện với ạ:
1. Cách thức đóng chai: các bác thích đóng chai nhựa pet hay chai thuỷ tinh? Hiện tại mỗi loại đều có ưu nhược riêng.
2. Giá sỉ tầm khoảng 100k/chai 500ml thì phù hợp phân phối cho những chỗ như thế nào? Nhà hàng hay quán ăn,...
Bác nào có kinh nghiệm về lĩnh vực này chia sẻ giúp em với
Em cảm ơn các bác đã ghé qua
1. Cách thức đóng chai: các bác thích đóng chai nhựa pet hay chai thuỷ tinh? Hiện tại mỗi loại đều có ưu nhược riêng.
2. Giá sỉ tầm khoảng 100k/chai 500ml thì phù hợp phân phối cho những chỗ như thế nào? Nhà hàng hay quán ăn,...
Bác nào có kinh nghiệm về lĩnh vực này chia sẻ giúp em với
Em cảm ơn các bác đã ghé qua