truongbinhtran
As long as you love me
đang dùng Pana lắm chế độ giặt vl, nhưng đc hồi đầu còn bấm này nọ, sau vài tháng bấm mỗi 1 chế độ Daily cho nhanh, k biết các fen khác có thế kvới lại nghe bảo ít chế độ giặt?

đang dùng Pana lắm chế độ giặt vl, nhưng đc hồi đầu còn bấm này nọ, sau vài tháng bấm mỗi 1 chế độ Daily cho nhanh, k biết các fen khác có thế kvới lại nghe bảo ít chế độ giặt?
ik vậy lúc đầu thì còn màu mè lúc sau 1 chế độ , trừ khi chăn màn mới chuyển qua ,đang dùng Pana lắm chế độ giặt vl, nhưng đc hồi đầu còn bấm này nọ, sau vài tháng bấm mỗi 1 chế độ Daily cho nhanh, k biết các fen khác có thế k![]()
Máy bán rồi ạBác ở đâu bảo hành còn bao lâu nữa bác?
Nhanh vậy bácBán máy rồi ạ
Electrolux thôi bạn thích hãng này nhất về máy giặt và máy sấyChào mấy thím, chả là máy giặt nhà mình cũ với sắp hư rồi, mẹ kêu mua cái mới. Mình thấy mấy cái sau đang khuyễn mãi (ở DMCL), tầm cùng giá gần 10 triệu mà không rành về máy giặt nên mấy thím tư vấn giúp với, hoặc thấy con nào khác ngon hơn thì chỉ em
cũng được
- Panasonic Inverter 10.5/2 Kg NA-V105FC1WV - nghe bảo Panasonic chất lượng tốt nên mình đang ưng con này
- LG Inverter 10 Kg FV1410S4B - lúc đầu ưng nhưng mình lại sợ mấy cái AI, với lại nghe bảo ít chế độ giặt?
- Electrolux Inverter 9 Kg EWF9042Q7WB - ít kg hơn nhưng thấy là UltimateCare 700 nên mình đưa vào xem xét
Lý do?Electrolux thôi bạn thích hãng này nhất về máy giặt và máy sấy
Link gian hàng chính hãng: https://shope.ee/2VULnkvQxW
Vào canh sale nhé
View attachment 2394098
Lý do?
model gì bro?Mình mua LG rồi ạ, cảm ơn mấy thím![]()
LG Inverter 10 Kg FV1410S4B á brmodel gì bro?
Mình cũng đang xài mã này. Thấy oke phết, giặt sạch. Mà máy bác xài thấy lồng giặt quay nó có đồng trục không hay vẫn hơi oval nhỉ?LG Inverter 10 Kg FV1410S4B á br