khỏi cố làm j, tầm 10tr là có con Hafele 2 vùng nấu, sx Malay thôiCó 2 lựa chọn
1 là bếp Nhật nội địa 10tr (Mit,pana,....)
2 là cố thêm 1 chút 2tr nữa mua con BOSCH 775
Nhà đang dùng con này cũng ổn. Đầy đủ chế độ. Lưu ý kiếm bộ nồi ngon để dùngCố thêm chút làm con quốc bếp pid675dc1e hmh đi fen
Có gì đâu cứ mua mấy hãng có thương hiệu lâu đời là ngon, còn mấy con mà cứ công nghệ Đức hoặc mới thành lập được vài năm thì là hàng lởm rồi. Bếp Nhật thì nó xấu, và cái thiết kế lỗ thông gió quá tù, chưa kể mất công chuyển đổi nguồn điện.Votes mua con bếp nội địa nhật tầm 13tr là có loại ngon rồi.
Còn mấy con hàng Đức nếu không quen ai xách tay thì tốt nhất không nên mua,hiện tại rất nhiều hàng mang mác Đức nhưng chất lượng khựa, thậm chí bỏ ra 15tr vẫn nhấc phải 1 con bếp mà nó chính là 2 con bếp đơn ghép vào.
Và đặc biệt, mấy em nội địa Nhật để thang mức số 1 nó vẫn chạy mà không bị ngắt dòng điện nhé.
P/S: mình không có điều kiện nên chỉ dùng bếp hãng bài Mitshubishi, dùng rất tiết kiệm điện, nấu thì khỏi phải nghĩ, chưa kể tính năng xào rán nó mặc định khóa nhiệt độ ở thgng mức có sẵn
Theo bác công nghệ gì thế bác,Có gì đâu cứ mua mấy hãng có thương hiệu lâu đời là ngon, còn mấy con mà cứ công nghệ Đức hoặc mới thành lập được vài năm thì là hàng lởm rồi. Bếp Nhật thì nó xấu, và cái thiết kế lỗ thông gió quá tù, chưa kể mất công chuyển đổi nguồn điện.
Điện VN là 220v nó có thể lên đến 250v. Em thì ko lạ cái điện 200v đâu bác, dùng thì dùng được đấy, nhưng đến lúc bị sự cố thì lại kêu thôi. Dùng mà tốt thì nó ko làm ra cái đổi điện từ 220v về 200v làm gì.Theo bác công nghệ gì thế bác,
Bác biết bếp từ em đang nói chạy điện nhiêu V không mà hơi tí là chuyển nguồn thế, xin thưa là các loại thiết bị công suất cao của Nhật này chạy điện 200V nhé.
Dù sao Nhật cũng là nước phát minh ra mảng này đầu tiên trên thế giới rồi, lỗ thông gió lên trên là rất hạp lý cho nhà nào lắp bếp mà xác định lắp hút mùi.
Bác chưa bao giờ có cơ hội thấy người dùng lắp bếp âm Nhật rồi nên cái này em không nói làm gì
Xin phép paste sẵn cái hình demo em bếp từ nhật
View attachment 688634
Mình đang dùng 6 năm nay chưa thấy bị hỏng do điện 220V nhé, dầu mỡ bắn là cũng biết nhà nấu nướng không chịu vệ sinh rồi.Điện VN là 220v nó có thể lên đến 250v. Em thì ko lạ cái điện 200v đâu bác, dùng thì dùng được đấy, nhưng đến lúc bị sự cố thì lại kêu thôi. Dùng mà tốt thì nó ko làm ra cái đổi điện từ 220v về 200v làm gì.
Quạt đơn thuần nó là làm mát để tản nhiệt, chứ liên quan gì đến mùi mà hút. Cái lỗ đó dầu mỡ nó bắn vào lại mua cái ốp inox đặt vào nhìn trông tù lắm. Em nói trên quan điểm của người dùng thôi, bác ko phải khoe làm gì, mấy con bếp này ra kho đồ bãi thiếu gì đâu.
Mà em nói mấy con bếp giả Đức ghi công nghệ Đức, bác nên đọc kỹ vào nhé. Bác bán hàng thì chúc bán tốt nhé, vì hàng Nhật bãi giờ kén người dùng lắm. Thế nhé bác!
Thì mua các thương hiệu lớn có tên tuổi như anh em trên này tư vấn thì dính sao được hàng TQ đột lốt. Bác cứ bảo vệ sinh chứ vệ sinh cái đó khó mà sạch, dầu mỡ nó bắn xuống khe đó thì chăm vệ sinh kiểu gì? Thấy hội dùng bếp bãi ai cũng kêu và mua cái chặn inox chặn lại. Đến cái hút mùi mà vệ sinh dầu mỡ trên đó còn khó nữa là cái lỗ đó.Mình đang dùng 6 năm nay chưa thấy bị hỏng do điện 220V nhé, dầu mỡ bắn là cũng biết nhà nấu nướng không chịu vệ sinh rồi.
Quan trọng là tiền bác chi cho bếp nhà mình là bao nhiêu thôi, và hãy để người dùng họ tự quyết định đồng tiền, chỉ sợ nhiều bác bỏ ra 15tr mà hốt phải cái bếp Đức mác China, thậm chí là 2 bếp đơn ghép lại.
Và mục đích trong bài này là tư vấn bếp tầm 15tr cho bác chủ, nên em sẽ đưa ra ý kiến cho bác chủ có thêm sự lựa chọn.
Người đã ko biết chọn lại khuyên đi chọn mua hàng cũ, không hiểu bạn định khuyên cái gì. Hàng mới chọn còn không xong liệu chọn đc hàng cũ ngon ko. Không biết bạn dọn bếp đc bao nhiêu lần rồi. Tôi đang dùng quốc bếp, nấu xong chỉ việc lấy khăn lau lướt qua là sạch. Bạn ko thấy thừa thời gian cho việc vệ sinh cái bếp từ àMình đang dùng 6 năm nay chưa thấy bị hỏng do điện 220V nhé, dầu mỡ bắn là cũng biết nhà nấu nướng không chịu vệ sinh rồi.
Quan trọng là tiền bác chi cho bếp nhà mình là bao nhiêu thôi, và hãy để người dùng họ tự quyết định đồng tiền, chỉ sợ nhiều bác bỏ ra 15tr mà hốt phải cái bếp Đức mác China, thậm chí là 2 bếp đơn ghép lại.
Và mục đích trong bài này là tư vấn bếp tầm 15tr cho bác chủ, nên em sẽ đưa ra ý kiến cho bác chủ có thêm sự lựa chọn.
Bác bị làm sao đấy, đọc kỹ chưa, 15tr mà bác phải đi mua hàng cũ sao, từ 13tr là đã có 1 em hàng JAV mới đét ngon lành rồi nhé.Người đã ko biết chọn lại khuyên đi chọn mua hàng cũ, không hiểu bạn định khuyên cái gì. Hàng mới chọn còn không xong liệu chọn đc hàng cũ ngon ko. Không biết bạn dọn bếp đc bao nhiêu lần rồi. Tôi đang dùng quốc bếp, nấu xong chỉ việc lấy khăn lau lướt qua là sạch. Bạn ko thấy thừa thời gian cho việc vệ sinh cái bếp từ à
BOSH thì là giả rồi tra làm gì, Bosch mới ko có hàng giả bác. Bác kiếm mã bosch nào có hàng giả cho em mở rộng tầm mắt với. Bosch vẫn có mẫu sản xuất tại china và nó ko phải hàng giả nhé.Bác bị làm sao đấy, đọc kỹ chưa, 15tr mà bác phải đi mua hàng cũ sao, từ 13tr là đã có 1 em hàng JAV mới đét ngon lành rồi nhé.
Ngoài ra mấy con BOSH hay mấy con Châu Âu gì đấy, trước khi xác định mua thì bác thớt nên check trên ebay hay amazon trước xem có mã model đó không, tránh sớ phải hàng china đội lốt. tiền thật mà vẫn phải mua hàng giả, hàng kém chất lượng
Đúng là khổ thật sự, chắc ngày nào cũng phải vệ sinh cái lỗ đó.Người đã ko biết chọn lại khuyên đi chọn mua hàng cũ, không hiểu bạn định khuyên cái gì. Hàng mới chọn còn không xong liệu chọn đc hàng cũ ngon ko. Không biết bạn dọn bếp đc bao nhiêu lần rồi. Tôi đang dùng quốc bếp, nấu xong chỉ việc lấy khăn lau lướt qua là sạch. Bạn ko thấy thừa thời gian cho việc vệ sinh cái bếp từ à