thắc mắc Tư vấn nồi cơm gia đình

cứ mạnh dạn quất thôi thím, tiền của mình và mua cho mình dùng cơ mà, tham khảo nhiều quá đôi khi lại thành đẽo cày giữa đường,
Vâng bác, tại phân vân con tô si ba với con sáp này thôi bác, thấy con sáp là cao tần nghe có vẻ xịn hơn con kia, mà ngốn điện cũng x2 nữa nên hơi phân vân 🤣
 
Nhà mình dùng toshiba, mua cho ông bà 2 bên 2 cái nữa. Nói chung là ngon trong tầm giá 2.5tr. ngon nhất là lòng nồi bằng gang, dày dặn, nặng trịch luôn..nấu cơm ngon.
Ngoài ra có 1 số chức năng tiện lợi: hẹn giờ nấu, giữ ấm cơm cả ngày, nấu cháo. (Mấy cái còn lại như làm bánh đồ ko thử, vì ko có tg làm). Ông bà dùng xong cũng khen cơm ngon (giống xe máy lên oto, thì đi i10 cũng sướng hơn nhiều 😅).
Nhược điểm: màu trắng, ko vệ sinh tốt thì phần nắp nó ko đẹp, nhưng ko vấn đề gì về hoạt động.
Nắp lẫy # 2 năm nó giòn, gãy, 3cái đều bị, giải pháp: lên shopee đặt mấy cái, cái 30k về để đó dùng dần.
 
Ra cửa hàng điện máy cầm thử cái lòng nồi 3 con này là bác sẽ hiểu vì sao con Toshiba lại được chuộng nhiều nhất.
Do duy nhất hãng này sử dụng khuôn đúc để đúc ra lòng nồi nên nó mới dày và chắc tay như vậy được, các hãng khác đều đã chuyển qua khôn dập để tiết kiệm chi phí nhưng dập thì bị hạn chế là mỏng lét à, với dập miếng thép chứ k có dập được gang, gang thì nó giữ nhiệt lâu hơn thép
 
Back
Top