đồng tình vs bác, tương ngọt thì đúngChinsu ăn còn ko thấy cay mà sao lắm vote thế. Tương ớt gì ăn vào chỉ thấy ngọt
Sao tui ăn cái này thấy chua chua nhểPhải log in vào vote một phiếu cho Sriracha của Huy Fong, món này cho vào bún, miến, phở hay bánh mì đều hợp. Vị ớt tuy không tươi như tương ớt Mường Khương nhưng lại có chất rất riêng gây nghiện và gợi nhớ hương vị tương ớt các hàng bún phở ở nhà cho những đứa con xa xứ.
Chưa kể hình ảnh con gà hào hoa oai dũng mang đậm chất vozer, thật xứng đáng là tương ớt quốc voz.
Mỗi tội tương ớt này ít bán tại VN vch, toàn các chai ăn theo, từ hồi về nước em kiếm mãi chưa đc chai nào chuẩn vị. Nửa đêm nghĩ đến mà lại thèm ực ực
p/s: bonus thêm quả ảnh
Chai ở trên là chế biến theo kiểu tương ớt Sriracha (của Thái). Chai này chắc không phải của Huy Fong đâu bác vì logo Huy Fong là con gà trống (nhà sáng lập là người Việt).Chai Siracha Huy Fong này mình mua chính hãng ở siêu thị Đức mà ăn như hạch, cay xè lưỡi mà ko thơm.
Ăn chai nhái Siracha con ngỗng thì lại thơm hơn.
Cái này củng ngon đó. Nhưng đô cay cao nên toàn ăn nam dương siêu cay.Ai thử loại này chưa.Đang ăn thấy ngon
Công nhận, em ở Quảng Ninh toàn ăn tương ớt Vifon, đợt lên HN học thì tuyệt nhiên ko thấy bán trong BigC hay mấy cái tạp hóa gần chỗ trọ. Toàn phải mua từ nhà mang đi+ Vifon: Ăn từ hồi ở Hải phòng mấy tháng. Vị ngon, cay tự nhiên, chua vừa phải. Nói chung mình thấy okie nhất. Nhưng lạ cái thằng này nhiều cửa hàng lại ko bán nên nhiều hôm đi ko có lại phải mua chinsu