Có chữ đường nào không, cái này dạng syrup tạo vị chứ gì lạ
À thế có nghĩa là lượng đường trong đồ uống dùng đường hóa học ít đường hơn, ít hại hơn đồ uống thường. Nghĩ thế nào mà còn phát biểu như thế?Nghĩa là độ ngọt vị giác nó cao hơn chứ nhiều đường hơn là thế nào
và nó hại vclmấy thằng ở trên cứ leo lẻo là bọn trà sữa dùng đường hóa học mà không biết rằng phát biểu đó thật sự tào lao.
đường hóa học hay chất tạo ngọt nhân tạo như saccharin, acesulfam K, aspartame, sucraloza, advantame, neotame không được dùng trong trà sữa vì vị của nó không giống đường cát. Hàm lượng calo của 1 số loại gần như = 0, do đó được dùng cho người bị tiểu đường và người đang giảm cân.
đa phần các hãng trà sữa dùng HFCs(High-fructose corn syrup), nhứ mà các cháu cứ tưởng là đường hóa học nhưng không phải. Nó là 1 loại đường có hàm lượng calo cao nhưng vẫn được dùng nhiều do rẻ, tan nhanh, vị ngon.
Bò cụng được không???Thay vì uống trà sữa các bạn nên uống energy drink, dăm ba cái trà sữa uống làm gì, mỗi ngày 1 lon energy drink cơ thể tỉnh táo hẳn, thêm nữa là nên né cái sting giẻ rách
thông tin hữu ích, trước giờ cứ tường đường hóa học, ai dè bắp cũng làm đường đc. Giờ mới để ý bọn pha chế trà sữa hay đổ cái nước đường lỏng lỏng vào, tưởng đường trắng nó nấu , nhưng có thể là HFCS này.mấy thằng ở trên cứ leo lẻo là bọn trà sữa dùng đường hóa học mà không biết rằng phát biểu đó thật sự tào lao.
đường hóa học hay chất tạo ngọt nhân tạo như saccharin, acesulfam K, aspartame, sucraloza, advantame, neotame không được dùng trong trà sữa vì vị của nó không giống đường cát. Hàm lượng calo của 1 số loại gần như = 0, do đó được dùng cho người bị tiểu đường và người đang giảm cân.
đa phần các hãng trà sữa dùng HFCs(High-fructose corn syrup), nhứ mà các cháu cứ tưởng là đường hóa học nhưng không phải. Nó là 1 loại đường có hàm lượng calo cao nhưng vẫn được dùng nhiều do rẻ, tan nhanh, vị ngon.
bò cụng toàn là đường + nước, vô cùng hạiBò cụng được không???
Số lần mình uống trà sữa chắc không quá đầu ngón tay.
Bọn này xưa chẳng nổi gì, thua xa bọn chè An Giang/Miền Tây các thứ, mà giờ đi đường chẳng thấy quán chè nào nữa rồi.
chính xác là HFCS, nó được dùng rộng rãi trong ngành F&B, cà phê Starbuck cũng dùngthông tin hữu ích, trước giờ cứ tường đường hóa học, ai dè bắp cũng làm đường đc. Giờ mới để ý bọn pha chế trà sữa hay đổ cái nước đường lỏng lỏng vào, tưởng đường trắng nó nấu , nhưng có thể là HFCS này.
Vấn đề ở đây là đường huyết, nốc xong 1 li trà sữa thì đường huyết tăng vọt rất nhanh, nhanh hơn cả cơm.Vậy là những người lười ăn cơm, hoặc ngán cơm. Thì làm ly trà sữa vẫn đảm bảo đủ calo đúng ko nhỉ?
Ê cho hỏi tí là mỗi ngày phen đi, phen lăn hay phen nằm vậyCả người sáng tạo ra size cơ bản của bánh Pizza cũng là thiên tài nốt
Làm ta khi nào đi mua Pizza cũng tốn cả tiếng đồng hồ để Đấu tranh tâm lý hết sức cân nãoclm mua 2 cái size L thì thừa mà mua 2 cái size M thì ít quá ăn hết vẫn còn thòm thèm chả bõ
Đi bình thường, vì thức ăn chuyển hóa hết thành năng lượng cho cơ bắp rồiÊ cho hỏi tí là mỗi ngày phen đi, phen lăn hay phen nằm vậy
Đường phèn cũng là đường mía thêm CaO dô cho vị thanh thôi chứ có tốt lành gì hơn?toàn nấu đường phèn ra, tôi làm 1 mẻ 25 chai đổ khoảng 600ml đường, vị chi 1 chai có 24ml, trong bài phân tích kiểu đéo gì ra hơn 100g đường chắc công thức làm riêng cho bọn "this is healthy" mẽo đếà mà tôi làm cho 1brand F&B hẳn hoi ở quận 1 nha ko phải ba cái trà sữa tào lao lề đường đâu
đã note @car parkingCả người sáng tạo ra size cơ bản của bánh Pizza cũng là thiên tài nốt
Làm ta khi nào đi mua Pizza cũng tốn cả tiếng đồng hồ để Đấu tranh tâm lý hết sức cân nãoclm mua 2 cái size L thì thừa mà mua 2 cái size M thì ít quá ăn hết vẫn còn thòm thèm chả bõ
Hôm qua app voz bị văng nên h mới thấy tag sorriMỗi lần nghe mi đấu tâm lý là tau thấy hề quá.
@Hoang Dã Rừng Núi lên.