Vợ thu nhập cao hơn chồng

Bác nào lấy vợ mà thu nhập cao hơn chồng, cuộc sống gia đình thế nào? Có hạnh phúc không? Có bị lép vế so với vợ? Gia đình vợ có khinh không? Vào chia sẻ cho em biết với.
 

TangNgocDiep

Đã tốn tiền
Chưa có vk
zEMEf4u.png


Sent from samsung SC-01L via nextVOZ
 
Còn nữa nếu cảm thấy không hợp thì dứt luôn hay là cứ thử cho biết, đàn ông con trai có gì để mất đâu, nếu không có ai thì yêu tạm cho bớt cô đơn
 

jerry.love

Senior Member
T có 2 ông bạn (hơn 40 tuổi) ở nhà vợ phát tiền cho xài đây. Ông nào cũng vui vẻ hạnh phúc cả.
Thì 2 bên thỏa thuận, 1 người lo kinh tế 1 người chăm con, gia đình. Miễn sao ko ai lăng lăng, bê tha rượu chè cờ bạc là dc.
Nghe ổng kể về chuyện nhà với giọng thoải mái, chẳng có gì ngại cả vì 2 vc đều hiểu nhau, ko ai trách móc coi thường ai cả.
 

K46CM

Senior Member
Ông anh làm doanh nghiệp nhà nước thu nhập tầm 30tr/tháng. Vợ ở nhà bán hàng onl 1 tháng 10-40tr. Thấy vẫn hạnh phúc. Con vẫn học trường quốc tế mới vl
BdgiW7R.gif


via theNEXTvoz for iPhone
 

pato

Senior Member
Thường thì đàn bà có ưu thế về kinh tế sẽ thích vén váy trùm đầu chồng. Thởu hàn vi thì hạnh phúc nhưng khi khá lên là coi thường chồng, đàn ông phụ thuộc kinh tế vào vợ giống như chó chui gầm chạn.
 

game2017

Senior Member
Thằng em họ tôi, dân IT chuẩn soái ca đẹp trai cao to học giỏi lương 25 chai cách đây gần 7năm lấy vợ, con vợ hình thức thua thằng em tôi nhưng lương nó cao gấp đôi thằng em tôi, thế là nó khinh thằng nhỏ ra mặt, gặp người thân thằng này ai nó cũng nói xấu chồng không có chí tiến thủ, tiến mẹ gì nữa, tầm đó lương chồng nó cũng cao vãi rồi, chỉ thua vợ thôi, mà con đường phát triển của chồng nó còn thênh thang.

Kết quả là nó k cho chồng động vào người luôn, thằng nhỏ suy sụp suốt mấy năm, làm nhiều chuyện điên rồ lắm, sau đó chia tay may k có con cái gì mà đúng hơn có cho động vào người đâu mà có con.

Gần năm năm sau nó làm con bé chung công ty có bầu rồi cưới, giờ hai đứa có con hạnh phúc lắm, đi đâu cũng có nhau, con vợ chiều chồng nó hết nấc luôn, thằng này làm gì nó cũng ok, thằng này cũng yêu vợ cực kỳ, mà hình thức vợ sau này cũng dưới trung bình thôi, lương thằng em nay cũng cỡ 60chai, còn con vợ thì nghe đâu 80chai, hic 😢. Ghen tị luôn, sao hồi đó k học it nhỉ
 

Blaze

Đã tốn tiền
Vợ tôi lương 7x củ đây, cũng nhờ mình giúp đỡ vun vén cho nó nhiều trong vai trò cố vấn nên chẳng vấn đề gì.
 
Top