Quán có nồi nước lèo hầm xương hay sao vậy fen ? Best seller thì bá quá" mỳ tôm trứng chiên nguyên lòng đào '' , món ăn best seller của quán e dạo gần đây
nguyên liệu : mì tôm , trứng
cách chế biến : cho tô vào mì , luộc chín nước sôi , chiên trứng tùy cảm hứng lúc nào khách kêu có cái gì khét thì ngưng là ok
nhưng vẫn phải công nhận , từ ngày e làm mỳ tôm thì bán chạy hơn hẳn , khá là tự hào về công thức này
trên tôi phải có khoai lang kẹp giữa các miếng thịt, r mới hấpKhâu Nhục:
Thịt 3 chỉ đem luộc. Luộc xong xăm. Xăm xong đem chiên vàng da. Cắt lát. Cho cải bách thảo, chanh muối, xì dầu, dầu hào, tỏi. Đem hấp. Hấp chín ăn vs bánh mì hoặc cơm nóng.
Đi ăn đám lúc nào cũng gặp món này ớn bỏ mịa
Gửi từ Xiaomi M2101K7AG bằng vozFApp
không đc dầu mỡSao k chiên, rán?
Ăn kiêu dfó k ngán à
Gửi từ Xiaomi M2101K7AG bằng vozFApp
Ủa sao ko chiên sườn lên 3Sườn xào
Nguyên liệu:
Sườn mua về trần qua nước sôi rồi để ráo, ko có sườn thì làm thịt ba chỉ cũng ngon
Cà chua, 2-3 quả cho có vị chua
Dầu ăn, mắm, bột canh, đường, ớt
Hành khô, tỏi băm
Làm:
- Xốt:
Cho ít dầu ăn vào nồi, phi hành + 1 phần tỏi, hành tỏi chuyển vàng thì cho cà chua thái ngang , 3 thìa nước mắm đảo cho thơm (ngửi hơi mặn nhưng lát cho nước), cuối cùng cho thêm 1 bát con nước + 3 thìa đường + ớt (muốn vị chua nhiều thì thêm chanh), đun sôi rồi tắt bếp. Phần xốt này để riêng
- Sườn
Cho dầu ăn rồi cho sườn vào, thêm nước mắm vào đảo đến khi sườn se se lại thì cho xốt vào, đậy vung đun lửa nhỏ cho sườn chín và ngấm gia vị (đậy vung để hơi nước không bị bay đi nhiều, đun được lâu hơn), canh đến khi nước gần cạn cho tỏi băm rồi tắt bếp
Em thích cho nhiều tỏi ở bước cuối, chưa chắc đã ăn hết nhưng nó làm dậy mùi
Công thức em tối giản lại cho nhanh gọn, quan trọng là thím nêm nếm sốt chua cay mặn ngọt vừa khẩu vị
Có cái gói xốt chua ngọt nêm sẵn nhưng thấy tự làm cũng nhanh, trước giờ chỉ ưng mỗi gói gia vị thịt kho tàu Knorr
quán bida thôi fen ạ , bán khách ăn tạm lúc đói , mà từ lúc t vào làm là doanh thu quán + lượng khách ổn định vclQuán có nồi nước lèo hầm xương hay sao vậy fen ? Best seller thì bá quá
EwwwTui nấu ăn chả có công thức, cái gì thấy cho vào được thì cho, nên tự nhận mình chỉ biết nấu chín đồ ăn chứ ko biết nấu ăn
Đời traic có 2 hòn mà thiến, ác nhơnGà thiến thả vườn 1 con
Luộc lên , chặt khúc.
Chấm xá kén fa xì dầu
Gửi từ Xiaomi M2101K7AG bằng vozFApp
Đù mé, công thức rồi hướng dẫn đâu. Nướng than còn dễ chứ nướng lò không dầu bây giờ để ngon khó bỏ xừ. Bài này của anh là khoe chứ hướng dẫn đếch gìGà nướng
Dùng gà thả vưòn cho mềm
Muối ớt
Sa tế tôm
Một đầu đũa bột nghệ
Chanh
Nướng được như hình là cả một nghệ thuật từ siêu đầu bếp Sờ Mi Le
View attachment 1443097
View attachment 1443098
Xin cách làm thịt ninh đi thímThịt ninh, sườn xào chua ngọt
Rau luộc
Canh chua ngao nấu dứa (đậu bắp)
Canh cua rau muống, canh cua mồng tơi
Đang nghĩ thực đơn cho mấy ngày tới
Bắn nhưng công suất để bao nhiêu -_-Lạc rang siêu tốc:
Bước 1: Lấy hạt lạc khô cho vào đĩa rộng, rải đều ra, cho vào lò vi sóng "bắn" 3 phút. "bắn" được 2 phút thì mở cửa lò ra đảo cho nó đều, đóng cửa lò lại rồi "bắn" tiếp cho đủ 3 phút.
Bước 2: Bỏ vào .
Đù mé, công thức rồi hướng dẫn đâu. Nướng than còn dễ chứ nướng lò không dầu bây giờ để ngon khó bỏ xừ. Bài này của anh là khoe chứ hướng dẫn đếch gì
Mặc định thôi fen. Máy cơ thì cứ max.Bắn nhưng công suất để bao nhiêu -_-
thử cho biết thôi thím chứ canh cua thì nên để gạch nguyên vậy ăn canh sẽ nguyên vị ngon với đặc trưng hơn, phi hành với gạch nó lại ra như vị bún riêu, nhà mình 1 tuần chắc ăn 3 bữa canh là canh cuacảm ơn bác lần sau em thử