tin tức Warner Bros. cấm Zack Snyder quay thêm cảnh mới cho Justice League, không cho Darkseid xuất hiện, nhưng ông không quan tâm lắm

toiyeuvietnamvn

Senior Member

Warner Bros. đã đề ra rất nhiều nguyên tắc dành cho Justice League Snyder Cut, còn có tuân thủ hay không thì đó lại là quyết định của Zack Snyder.​


Vào ngày 18/3 vừa qua, Justice League Snyder Cut đã chính thức lên sóng, mang đến 1 cái nhìn toàn diện, trọn vẹn hơn về đội ngũ siêu anh hùng nổi tiếng nhất nhì DCEU nói riêng và DC nói chung. Đối với Snyder, ông đã có cơ hội hoàn thành ước mơ còn dang dở của mình từ năm 2017, khi ông phải rút khỏi dự án giữa chừng để lo hậu sự cho cô con gái Autumn. Còn với fan hâm mộ, họ đã được chiêu đãi 1 bữa tiệc hành động thịnh soạn, với cốt truyện chặt chẽ và khả năng phát triển nhân vật có chiều sâu hơn rất nhiều so với phiên bản công chiếu 4 năm trước.
Tuy nhiên, để Snyder Cut của thể thuận lợi ra mắt, Zack Snyder đã phải đàm phán, thỏa hiệp liên tục với Warner Bros. Ban đầu, họ không hề muốn phát hành phiên bản Justice League này, thậm chí còn có ý định chỉ tung ra những đoạn video "thô" mà Snyder đã quay từ trước nhưng chưa qua xử lý hậu kỳ, gọi là cho có nhằm xoa dịu fan hâm mộ. Thế nhưng, là 1 đạo diễn tâm huyết với tác phẩm của mình, Snyder khẳng định đã không làm thì thôi, nếu làm thì phải làm thật hoàn chỉnh. Ông thậm chí còn từ chối nhận lương để có thể toàn quyền sáng tạo với Justice League, miễn là dự án của ông không gây ảnh hưởng đến những kế hoạch tương lai mà Warner Bros. dành cho DCEU.
Warner Bros. cấm Zack Snyder quay thêm cảnh mới cho Justice League, không cho Darkseid xuất hiện, nhưng ông không quan tâm lắm - Ảnh 1.
Zack Snyder đã phải đấu tranh rất nhiều để Justice League được ra mắt theo đúng ý tưởng của mình, dù Warner Bros. đã năm lần bảy lượt làm khó ông.
Tuy nhiên, mặc dù được tự do là vậy, Zack Snyder vẫn phải tuân theo 1 số “nguyên tắc" nhất định mà Warner Bros. đề ra thì mới được phép sản xuất Justice League. Chia sẻ trong buổi trò chuyện trực tuyến cùng Cinemablend, ông cho biết: “Họ không muốn tôi quay thêm bất cứ cảnh mới nào cả. Một trong những nguyên tắc mà họ đặt ra cho Snyder Cut đấy. Nhưng mà tôi thì, bạn biết đấy, cứ thản nhiên quay tiếp thôi. Lý do là bởi tôi không biết là dự án này lại phải chịu mấy cái “nguyên tắc" từ trên trời rơi xuống như vậy đấy. Không công bằng chút nào. Bộ phim này có tên Snyder Cut cơ mà".
Warner Bros. có hẳn 1 danh sách những thứ mà họ không muốn tôi đưa vào phiên bản Justice League của mình. Tôi cho rằng lý do là bởi họ cũng có những kế hoạch riêng cho vũ trụ điện ảnh mà họ đang xây dựng. Họ sợ những gì tôi làm sẽ gây ảnh hưởng đến DCEU, bởi họ coi phiên bản công chiếu năm 2017 mới là cốt truyện chính, còn bản của tôi thì thuộc 1 thế giới khác, như kiểu 1 con ngõ cụt không có liên kết gì vậy. Tôi hiểu họ muốn những gì mà".
Warner Bros. cấm Zack Snyder quay thêm cảnh mới cho Justice League, không cho Darkseid xuất hiện, nhưng ông không quan tâm lắm - Ảnh 2.
Zack Snyder bất chấp những nguyên tắc của Warner Bros. để Justice League được hoàn thiện theo đúng ý tưởng của bản thân.
Zack Snyder sau đó tiếp tục đi ngược lại với nhiều quy định oái oăm mà Warner Bros. đặt ra, bởi ông muốn cống hiến cho fan hâm mộ những câu chuyện tuyệt vời, hoàn chỉnh nhất. Ông chia sẻ: “Họ nói với tôi: “Xin cậu đấy, đừng có bày vẽ gì thêm cả". Điều đó đồng nghĩa với việc đừng đưa Darkseid vào phim, nhân vật này không thể xuất hiện trong phim. Nhưng tôi thì chỉ đáp lại cho có chứ không thực sự quan tâm lắm về yêu cầu của họ".
Tôi không muốn tỏ ra thô lỗ hay ngang ngược. Nhưng chi tiết đó (Darkseid) là điều fan muốn. Tôi đã cam kết với fan rằng sẽ cho ra mắt 1 bản Justice League hoàn chỉnh, không vấp phải bất cứ giới hạn nào. Nếu bạn ở trong tình cảnh của tôi, bạn sẽ không hề cảm thấy áy náy chút nào với việc không tuân thủ theo nguyên tắc của Warner Bros. Tôi không hề vi phạm điều khoản nào cả. Nghĩ mà xem, họ có hàng loạt dự án, hàng loạt cơ hội đối với DC, còn tôi thì chỉ có 1 cơ hội duy nhất này mà thôi”.
Warner Bros. cấm Zack Snyder quay thêm cảnh mới cho Justice League, không cho Darkseid xuất hiện, nhưng ông không quan tâm lắm - Ảnh 3.
Nếu Zack Snyder không "cứng", có lẽ chúng ta đã không thể có 1 Justice League hoàn chỉnh đến vậy.
Khác với điều khoản không được quay thêm cảnh mới, Zack Snyder đã phải tuân thủ với quy định không được để Green Lantern xuất hiện trong cảnh phim cuối cùng. Phân đoạn Bruce Wayne gặp gỡ Martian Manhunter vốn chỉ là giải pháp thay thế, còn kế hoạch ban đầu của Snyder là để chàng Dơi tao ngộ với John Stewart (Green Lantern) và tiếp nhận anh trở thành thành viên của Justice League. Nam đạo diễn thậm chí đã quay xong cảnh này, nhưng buộc phải cắt bỏ khi bộ phim ra mắt.
Ông cho biết: “Warner Bros. bảo với tôi rằng: “Chúng tôi đã có kế hoạch riêng cho John Stewart rồi, và chúng tôi muốn tự mình đưa nhân vật này vào DCEU". Thế là tôi phải đồng ý với điều kiện của họ, và thay thế anh ấy bằng Martian Manhunter".
Warner Bros. cấm Zack Snyder quay thêm cảnh mới cho Justice League, không cho Darkseid xuất hiện, nhưng ông không quan tâm lắm - Ảnh 4.
Đáng lẽ Green Lantern đã xuất hiện trong Justice League Snyder Cut.
Rõ ràng là kể từ khi công bố Snyder Cut sẽ ra mắt từ hồi tháng 5/2020, Zack Snyder đã phải tiếp tục trải qua 1 cuộc đấu tranh gay gắt nữa để có thể mang đến 1 Justice League vừa ý fan hâm mộ nhất. Và đến thời điểm hiện tại, có thể tạm khẳng định những điều ông làm là hoàn toàn chính xác và xứng đáng, với hàng loạt thành công mà bộ phim này đã thu về: Số điểm rất cao trên 1 số chuyên trang uy tín (74% điểm từ chuyên gia và 97% điểm từ khán giả trên Rotten Tomatoes, 8.5/10 trên IMDb), lượng khán giả khổng lồ vào ngày lên sóng, khiến cho HBO Max tại Mỹ và HBO Go tại Châu Á “sập tạm thời" vì quá tải.

Đọc tiếp tại :

https://phapluatbandoc.giadinh.net....ong-khong-quan-tam-lam-162212103120440931.htm
 

thanhtu2702

Đã tốn tiền
Thế này thì ông bị đá đít cũng vừa lòng lắm
Ông chỉ quan tâm đến ông chứ không nhìn vào đại cuộc
. Ông chia sẻ: “Họ nói với tôi: “Xin cậu đấy, đừng có bày vẽ gì thêm cả". Điều đó đồng nghĩa với việc đừng đưa Darkseid vào phim, nhân vật này không thể xuất hiện trong phim. Nhưng tôi thì chỉ đáp lại cho có chứ không thực sự quan tâm lắm về yêu cầu của họ".
“Tôi không muốn tỏ ra thô lỗ hay ngang ngược. Nhưng chi tiết đó (Darkseid) là điều fan muốn. Tôi đã cam kết với fan rằng sẽ cho ra mắt 1 bản Justice League hoàn chỉnh, không vấp phải bất cứ giới hạn nào. Nếu bạn ở trong tình cảnh của tôi, bạn sẽ không hề cảm thấy áy náy chút nào với việc không tuân thủ theo nguyên tắc của Warner Bros. Tôi không hề vi phạm điều khoản nào cả. Nghĩ mà xem, họ có hàng loạt dự án, hàng loạt cơ hội đối với DC, còn tôi thì chỉ có 1 cơ hội duy nhất này mà thôi

Gửi từ BlackBerry Passport bằng vozFApp
 

anatoleb

Senior Member
Thế này thì ông bị đá đít cũng vừa lòng lắm
Ông chỉ quan tâm đến ông chứ không nhìn vào đại cuộc


Gửi từ BlackBerry Passport bằng vozFApp
Đại cuộc là đại cuộc như nào khi đại cuộc của họ như đi đại tiện? Fan nó chửi chu chéo năm 2017 đến nay muốn đào mã tổ tông joss lên luôn?
 

B.O.S

Senior Member
DC giờ giống như Windows Phone, MV thì giống Android. 1 thằng bảo thủ, không chịu lắng nghe người dùng, cứ tự cho mình là nhất, đẳng cấp, khác biệt. Cố làm phim tỏ vẻ deep, dark nhưng cố quá thành quá cố ra tào lao rồi tự chôn mình luôn.
Trước khi bọn MV chiếm mảng SAH, mấy nhân vật như Ironman, Captain làm gì có ai biết đến. Nhắc đến siêu anh hùng là người ta nghĩ ngay đến Superman, Batman. Vậy mà cũng không tận dụng được cái lợi thế đó, để bọn MV vượt qua hết :go:

via nextVOZ for Android
 

thanhtu2702

Đã tốn tiền
Anh làm công ăn lương mà anh cãi sếp nhem nhẻm, sếp bảo thì ừ cho qua rồi làm theo ý mình.
Kể cả sếp có như đại tiện đi chăng nữa thì vẫn không thay đổi được quan hệ chủ - tớ đâu.
Thế nên anh bị đá đít là quá đúng
Nghĩ mà xem, họ có hàng loạt dự án, hàng loạt cơ hội đối với DC, còn tôi thì chỉ có 1 cơ hội duy nhất này mà thôi”.
Đại cuộc là đại cuộc như nào khi đại cuộc của họ như đi đại tiện? Fan nó chửi chu chéo năm 2017 đến nay muốn đào mã tổ tông joss lên luôn?

Gửi từ BlackBerry Passport bằng vozFApp
 

Cisco Ramon

Senior Member
1616918137656.png


quay bằng iPhone, really?
 

JorgeHoracioMessi

Senior Member
Thế này thì ông bị đá đít cũng vừa lòng lắm
Ông chỉ quan tâm đến ông chứ không nhìn vào đại cuộc


Gửi từ BlackBerry Passport bằng vozFApp
Xưa này WB đâu biết nhìn đại cuộc.
Peter Jackson đề nghị làm chúa nhẫn. WB say no. Sau WB phải mua lại Newline Cinema vì chúa nhẫn.
Làm The Hobbit thì lúc đầu ko chọn P.J. Sau thấy đạo diễn ban đầu chọn ko kham nổi vội vàng cầu cứu P.J. P.J làm The Hobbit làm 2 thì ép làm 3 phần. Làm nhiều phần rồi nhưng thích cắt phim, để bán DVD. Xem bản chiếu rạp cảnh chiến đấu bị cắt rất nhiều.
Joker thì bỏ ra chưa tới 70 củ tiếc vì sợ flop (chao ôi làm phim kinh phí thấp farm oscar còn tiếc 30 củ đô). Tới lúc phim thành công thì tiếc vì phải chia cho các nhà đầu tư 50% lợi nhuận. Còn phải chia cho đạo diễn và diễn viên vài% vì ko dám trả lương 1 cục.
Còn DCEU thì khỏi nói, tấu hài vl.
 

JorgeHoracioMessi

Senior Member
Anh làm công ăn lương mà anh cãi sếp nhem nhẻm, sếp bảo thì ừ cho qua rồi làm theo ý mình.
Kể cả sếp có như đại tiện đi chăng nữa thì vẫn không thay đổi được quan hệ chủ - tớ đâu.
Thế nên anh bị đá đít là quá đúngGửi từ BlackBerry Passport bằng vozFApp
Bảo sao Hạng Vũ giỏi hơn hẳn Lưu Bang mà thua sml. Hạng Vũ éo nghe lời nhân viên cãi, toàn làm theo ý mình, còn Lưu Bang khi đã giao việc nhân viên làm thì kệ mẹ nó làm.
 

Cho'

Đã tốn tiền
Mới xem thử như cc, phim đánh đấm đậm chất cho trẻ con, pha cứu con tin ngay đầu phim của wonder woman ngán ngẩm vl tự sát mà còn bấm hẹn giờ, lia súng thì lia đúng 1 đường thẳng, toàn ác ma mà đòn đánh ko có độ tàn bạo, máu me cũng éo có nốt
 

Kaiser.

Senior Member
Xưa này WB đâu biết nhìn đại cuộc.
Peter Jackson đề nghị làm chúa nhẫn. WB say no. Sau WB phải mua lại Newline Cinema vì chúa nhẫn.
Làm The Hobbit thì lúc đầu ko chọn P.J. Sau thấy đạo diễn ban đầu chọn ko kham nổi vội vàng cầu cứu P.J. P.J làm The Hobbit làm 2 thì ép làm 3 phần. Làm nhiều phần rồi nhưng thích cắt phim, để bán DVD. Xem bản chiếu rạp cảnh chiến đấu bị cắt rất nhiều.
Joker thì bỏ ra chưa tới 70 củ tiếc vì sợ flop (chao ôi làm phim kinh phí thấp farm oscar còn tiếc 30 củ đô). Tới lúc phim thành công thì tiếc vì phải chia cho các nhà đầu tư 50% lợi nhuận. Còn phải chia cho đạo diễn và diễn viên vài% vì ko dám trả lương 1 cục.
Còn DCEU thì khỏi nói, tấu hài vl.

Đm quả hobit bọn WB nó cắt mẹ 20p combat hoành tráng nhất khỏi rạp nhét vào blueray đcm nó


Gửi từ thế giới khác bằng vozFApp
 
Top