Xác minh thông tin nhóm du khách tố nhà hàng ở Hạ Long 'chặt chém' ngày Tết

Cua gì 2tr 1kg. Chán đéo buồn chửi :burn_joss_stick:

Tết đi ăn hải sản ở Đà Nẵng cua gạch loại to 750k/kg. Mỗi ng đớp 1 con tầm 6 lạng tổng thiệt hại bữa ăn mỗi ng 1 triệu mà đánh chén no say :still_dreaming:
 
tết chỗ vẹo nào chẳng vậy.
tết thì nó tính thêm phí dịch vụ thôi.
thấy đắt thì đừng ăn. có giá rồi mà. mắc gì nghỉ tết lại lao ra đấy ăn chơi rồi kều đắt.
mà mắc gì thấy đắt rồi còn ăn rồi kêu. :oh:
Đắt thì chấp nhận ko vấn đề gì, chỉ đến lúc bê đồ lên mới ối zời ơi thôi ... đĩa mực, bát canh ngao lều xều vài con, còn nhiều vấn đề nữa chứ tự dưng đắt hơn 20-30% người ta kêu làm gì ? Ý fen là tết đắt thì phải chấp nhận đúng ko ? Tư duy du lịch ngược à fen ?
 
Nói gì nói, giá cả HL cao hơn các tỉnh ven biển khác :)) cái đó éo def được. Hỏi sao trong nước chả bao giờ thấy HL lên hot trend cho dù lợi thế của HL là độc quyền cả nước.
 
Back
Top