[xin tư vấn] đi học code cơ bản tại Hà Nội

Sinh viên Bách Khoa

Junior Member
nhìn giống người bẩn nhất hành tinh hơn
đúng là vậy mà, móng tay để dài ko cắt, râu tóc cg ko
apGMMbW_700b.jpg
images.jpg
 

ceoVHH

Senior Member
điều em lo nhất với các khoá học trên mạng là không có bài tập cũng chữa bài, mà đối với cách học của em thì phải có sửa và sai mới nhớ được. Em chưa nhập môn được nên tự học rất khó. Thím có recommend một lớp nào cơ bản nhưng hay không ạ? Em chỉ cần nhập môn thôi rồi sau đó tự tìm hiểu từ từ được ạ. Em không học vội để làm thợ code đâu.

Cứ học cho biết đi cái đã

Datacamp thì cho beginners. Cách học thì có thể hơi khó chịu do tụi nó không đi sâu vào giải thích mà chỉ đưa cho cái mẫu đó rồi làm theo. Nên đôi lúc học sẽ nãn vì ko biết cái đó là cái gì, ko biết tại sao phải làm cái abc, xyz kia.

Cho nên mình thấy học Datacamp tốt nhất là Lựa một cái career track rồi bám theo đó học. Học khoảng 2, 3 bài (mỗi bài 4 chương) thì quay ra tìm cái gì đó thực tế rồi áp dụng lại. Code sai thì lên stackoverflow coi người ta bày rồi về làm lại. Xong thì học tiếp cái career track kia.

Mà học trên datacamp cũng có cái lợi nó có ngân hàng bài tập trắc nghiệm hằng ngày, trên PC lẫn điện thoại. Rồi bài tập test kỹ năng. Với lại mấy cái project để làm (có hướng dẫn).

Thích thì mua gói 1 năm. Chờ nó sale $99 thì xúc.

Dataquest thì mình thấy để sau này rành rành, cỡ trình độ hơn vỡ lòng tí thì qua học.
 
Top